14:44:13 - 09/01/2019

Tiện ích khi mua căn hộ khách sạn: yếu tố hút khách không thể bỏ qua

Đánh giá tiện ích khi mua căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng chính là điều mà nhà đầu tư cần nghiên cứu thật kỹ trước khi quyết định xuống tiền cho bất cứ dự án nào. Bởi lẽ, tiện ích là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hút khách của dự án.

tien-ich-khi-mua-can-ho-khach-san

Tiện ích khi mua căn hộ khách sạn: từ khả năng hút khách…

Yếu tố tiện ích tại một dự án nghỉ dưỡng có vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là khả năng hút khách.

Những tiện ích thường xuất hiện tại các khách sạn thông thường là: sảnh tiếp đón khách, nhà hàng, bể bơi, dịch vụ phòng. Tuy nhiên, so với khách sạn, loại hình căn hộ khách sạn được đánh giá là phát triển hơn và tiện nghi hơn cho du khách. Không chỉ sở hữu những phòng nghỉ sang trọng và tiện nghi tích hợp 2 trong 1 (bao gồm không gian phòng nghỉ như căn hộ hiện đại đầy đủ chức năng được tích hợp cùng dịch vụ khách sạn) đáp ứng nhu cầu lưu trú chất lượng cho du khách.

Cộng thêm đó, những dự án căn hộ khách sạn condotel thường được xây dựng những hạng mục tiện ích đa dạng để đáp ứng du khách. Đó có thể là khu trung tâm thương mại, hệ thống bể bơi cao cấp, nhà hàng sang trọng, quầy bar, vườn thượng uyển,…

Những dự án căn hộ khách sạn ven biển kết hợp với resort còn hay được chủ đầu tư dự án xây dựng các hạng mục tiện ích như câu lạc bộ bãi biển, bể bơi trung tâm lớn, hệ thống spa… để phục vụ cho nhu cầu hưởng thụ và trải nghiệm của du khách. Tiện ích càng đa dạng và chất lượng thì càng có khả năng hút khách. Đây là lý do vì sao việc đánh giá và nghiên cứu kỹ tiện ích khi mua căn hộ khách sạn luôn được các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm coi trọng.

tien-ich-khi-mua-can-ho-khach-san

… Đến khả năng níu chân du khách

Không chỉ dừng lại ở vai trò hút du khách và gia tăng công suất phòng cho các dự án condotel. Những tiện ích của một dự án căn hộ khách sạn còn có vai trò quan trọng trong việc níu chân du khách.

Khi lưu trú tại dự án, du khách được trải nghiệm những tiện ích tại dự án. Cũng thông qua những tiện ích này, du khách sẽ đánh giá được chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng tại dự án ra sao? Lúc này, những tiện ích nghỉ dưỡng mang đến trải nghiệm tuyệt vời, làm hài lòng du khách sẽ có tác động mạnh mẽ đến việc níu chân du khách. Thời gian lưu trú của du khách càng cao thì lợi nhuận thu về cho nhà đầu tư càng lớn.

tien-ich-khi-mua-can-ho-khach-san

Bên cạnh những tiện ích thì khả năng níu chân du khách còn được quyết định bởi chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng của dự án. Yếu tố này được quyết định bởi đơn vị quản lý & vận hành dự án căn hộ khách sạn. Đơn vị quản lý & vận hành càng chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc và phục vụ khách hàng càng tốt, làm hài lòng khách hàng thì khả năng níu chân và để du khách quay lại lần nữa là rất lớn.

Với những phân tích trên đây, hy vọng rằng nhà đầu tư sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc nghiên cứu, tìm hiểu tiện ích khi mua căn hộ khách sạn. Để được tư vấn và lựa chọn kênh đầu tư phù hợp, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.

Đọc thêm:

Căn hộ khách sạn Hạ Long

Căn hộ khách sạn Phú Quốc

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

DKN (1)

Nguồn:  http://canhokhachsan.vn/

Tiện ích khi mua căn hộ khách sạn: yếu tố hút khách không thể bỏ qua
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web