09:47:21 - 20/06/2016

Tiện ích 5 sao giúp gia tăng giá trị BĐS của Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Sự tích hợp “n” tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao tại dự án đã giúp gia tăng giá trị BĐS của Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú, biến những căn hộ khách sạn của dự án trở thành những sản phẩm không những có khả năng sinh lời định kỳ mà giá trị sinh lời đó còn gia tăng theo thời gian.

Nhận định của chuyên gia về tiềm năng sinh lời của Beach Front Condotel

Vinpearl beach Front Condotel Tran Phu

Giám đốc điều hành khối khách sạn CBRE Việt Nam, ông Maur Gasparotti đã đưa ra nhận định: nhu cầu hiện nay của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã có sự thay đổi rất nhiều so với giai đoạn trước. Những Khách hàng, du khách đòi hỏi cao hơn về chất lượng, dịch vụ cùng sự hưởng thụ trong tiện ích khu nghỉ dưỡng và họ cũng có nhiều lựa chọn hơn nhờ các dự án nghỉ dưỡng đang không ngừng gia tăng. Do đó, những dự án nghỉ dưỡng nào hiện nay có sự tích hợp giữa các yếu tố như: vị trí đẹp, tiện ích cao cấp và đầy đủ, chất lượng căn hộ và chất lượng dịch vụ,… chính là những yếu tố giúp gia tăng sự thân thiện, niềm tìn và sức hấp dẫn đối với du khách nghỉ dưỡng. Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú đang hướng tới điều đó, đây chính là điểm cộng giúp dự án có thể gia tăng giá trị BĐS.

Dự án tiên phong cho một xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp

Hiện nay, ở khu nghỉ dưỡng Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú, Nhà đầu tư sẽ xây dựng và tích hợp các tiện ích như:

+ Hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp với 4 tầng TTTM được xây dựng theo mô hình all-in-one. Tại đây sẽ quy tụ những thương hiệu nổi tiếng thế giới về thời trang, gia dụng,… rạp chiếu film cao cấp, khu ẩm thực, siêu thị, khu vui chơi Vinpearl,…

tien ich tai Vinpearl beach Front Condotel Tran Phu

+ Xây dựng 2 tầng hầm để xe giúp Khách hàng có chỗ để xe an toàn tuyệt đối.

+ 2 tầng dịch vụ condotel với hệ thống các nhà hàng buffet 5 sao; Khu spa đẳng cấp đem đến cho du khách giây phút thư giãn tuyệt đối; khu hồ bơi chân mây hưởng thụ những giây phút bồng bềnh thiên đường; khu fitness center; business center; thư viện; quầy bar; sảnh đón tiếp sang trọng;…

Tất cả được xây dựng nhằm mục đích đem đến cho những du khách dừng chân nghỉ ngơi tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, trọn vẹn của sự hưởng thụ.

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ Chủ đầu tư

Bên cạnh sự tích hợp “n” tiện ích tại căn hộ khách sạn, vị trí dự án,… đem lại khả năng sinh lời cao cho Nhà đầu tư thì chính những CAM KẾT lợi nhuận từ Chủ đầu tư lại là điểm cộng tuyệt vời, là yếu tố “chốt” giúp các Nhà đầu tư có quyết định đầu tư vào Vinpearl Beach Front Codnotel Trần Phú Nha Trang.

ho tro tai chinh 65 phan tram gia tri can ho khach san

Với cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm và hưởng lợi nhuận tối đa 85%/năm từ thu nhập từ Chương trình cho thuê, đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú chính là giải pháp đầu tư có khả năng HOÀN VỐN 50%/5 năm và hưởng lợi nhuận TRỌN ĐỜI với cam kết 85%.

Chỉ với 3 yếu tố trên, Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú chính là kênh đầu tư sô 1 hiện nay mà bất cứ Nhà đầu tư nào (tường trung lưu tới thượng lưu) đều có khả năng đầu tư.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN VỀ LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ SẢN PHẨM

(or ĐẶT MUA NGAY CĂN HỘ TẠI VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL)

biet-thu-bien

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Vinpearl Beach Front Condotel chính sách

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng : 2 tỷ đầu tư vào đâu tốt nhất

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web