Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre

11:15 19/10/2018
26 lượt xem

Với sức nóng của dự án VinOasis Nha Trang (Vinpearl Condotel Hòn Tre) hiện nay điều giới địa ốc quan tâm nhất có lẽ là những yếu tố sẽ đảm bảo cho việc đầu tư an toàn. Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre chính là một trong những yếu tố đó.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-condotel-hon-tre

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre

Những ngày gần đây rất nhiều chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã đến và khảo sát tình hình thực tế tại dự án VinOasis Nha Trang (trước đó có tên Vinpearl Island Hòn Tre hay Vinpearl Condotel Hòn Tre). Thông qua đó, các chuyên viên tư vấn cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre nhằm mang đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất tới các khách hàng của mình.

Hiện tại tiến độ xây dựng dự án condotel Hòn Tre đang ở bước đầu. Chủ đầu tư Vingroup đang đưa nhân lực và các công cụ, máy móc tới để san lấp mặt bằng, chuẩn bị cho công tác đào móng.

Bằng tốc độ xây dựng của Vingroup ở những dự án trước, nhà đầu tư hẳn có thể dự báo được việc san lấp mặt bằng sẽ diễn ra nhanh chóng cũng như việc đào móng sẽ sớm được thực hiện, hoàn thiện để mở bán dự án này tới các nhà đầu tư. Đây có lẽ là thông tin được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm.

Hãy cùng nhìn vào những hình ảnh mới nhất chuyên viên của chúng tôi cập nhật được tại dự án để nắm rõ thông tin dự án:

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre2

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre3

Những tác động của tiến độ dự án condotel Hòn Tre tới khách hàng

Trên thực tế, tiến độ xây dựng của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp tới tính an toàn – rủi ro của nhà đầu tư. Bởi lẽ có không ít nhà đầu tư đã từng “ăn quả đắng” vì lỡ xuống tiền cho những dự án không thể đảm bảo được tiến độ xây dựng. Giới địa ốc thường gọi là “dự án ma” lập ra chỉ nhằm mục đích huy động vốn đầu tư của nhà đầu tư sau đó để dự án “chết”, không xây dựng.

Chính vì lẽ đó, để không gặp rủi ro trong việc bị bàn giao chậm hoặc đầu tư nhưng tiền “chết” thì các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm luôn tìm hiểu kỹ về tiến độ xây dựng của dự án. Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre vì thế là thông tin quan trọng trong các yếu tố tác động tới quyết định đầu tư của khách hàng.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-condotel-hon-tre

Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Vingroup đã gửi bảng hàng dự án đến các đại lý phân phối giúp khách hàng nắm bắt trước một số thông tin về dự án (chưa có giá bán). Thông qua đó những nhà đầu tư thực sự yêu thích dự án này có thể đặt cọc thiện chí hoặc cọc chắc chắn sẽ lấy. Việc này giúp các nhà đầu tư nhanh nhạy với thông tin dự án sẽ được sở hữu những căn hộ khách sạn ưng ý nhất, có nhiều lựa chọn hơn.

Tuy nhiên, quý vị cùng cần lưu ý việc đặt cọc thiện chí, đặt cọc “chết” dự án cần đảm bảo: hợp tác với đơn vị sàn phân phối uy tín; hợp tác với chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để đảm bảo việc xuống tiền an toàn.

Để được hỗ trợ tốt nhất trong thương vụ đầu tư vào Vinpearl Condotel Hòn Tre cũng như nắm được thông tin tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre mới nhất quý vị hãy liên lạc với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem thêm

>> Mặt bằng Vinpearl Hòn Tre Condotel

>> Thiết kế căn hộ dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản 2019 khá ảm đạm với số lượng giao dịch trầm lắng. Thị trường ...
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X