12:01:23 - 30/06/2019

Tiến độ xây dựng dự án S2 The Sapphire Hạ Long liệu có đảm bảo đúng kế hoạch?

Best Western Premier  Sapphire Hạ Long được nhận định là một bom tấn nghỉ dưỡng mang đến một kỷ nguyên mới cho thị trường BĐS Hạ Long. Xây dựng do Dojiland làm chủ đầu tư, dự án đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư. Có nên đầu tư vào dự án hay không? Tiến độ xây dựng dự án S2 The Sapphire Hạ Long liệu có đảm bảo bàn giao đúng hạn? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết dưới đây.

Tiến độ xây dựng dự án S2 The Sapphire Hạ Long được đảm bảo bởi nhà thầu số 1 Việt Nam Coteccons

Condotel Hạ Long là dự án nối tiếp siêu phẩm căn hộ chung cư cao cấp The Sapphire Residence. Kế tiếp sự thành công của dự án trước, ở dự án này, Dojiland tiếp tục tin tưởng lựa chọn nhà thầu Coteccons làm đơn vị chịu trách nhiệm thi công, xây dựng dự án.

dojiland-chu-dau-tu-du-an-the-sappire-ha-long

Coteccons hiện là nhà thầu số 1 Việt Nam chuyên thi công các công trình Dân dụng và Công nghiệp chất lượng cao. Nhiều năm qua, Coteccons đã khẳng định được vị thế của mình khi liên tục hợp tác với các chủ đầu tư lớn như Vingroup, FLC,… Các dự án do Coteccons chịu trách nhiệm thi công xây dựng đều nhận được sự đánh giá rất cao, trong đó nổi bật nhất là dự án Landmark 81 (tòa tháp cao nhất Việt Nam đã xác lập nhiều kỉ lục ấn tượng).

Chịu trách nhiệm thi công và xây dựng, Coteccons cam kết sẽ đảm bảo đúng tiến độ xây dựng dự án S2 The Sapphire Hạ Long. Hiện nay dự án đang được triển khai xây dựng ở giai đoạn 1. Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn, Coteccons sẽ đẩy nhanh tiến độ xây dựng để dự án có thể bàn giao đúng hạn vào quý III/2020.

NHẬN TRỌN THÔNG TIN DỰ ÁN

HL (1)

Dự án S2 The Sapphire Hạ Long – cơ hội đầu tư sinh lời cực khủng

The Sapphire Hạ Long được xây dựng tại số 1 Bến Đoan, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long. Bến Đoan tập trung các khu đô thị hiện đại cùng khả năng kết nối nhanh chóng tới các trung tâm kinh tế – văn hóa của thành phố đã giúp cho khu vực này được xem là tâm điểm kết nối mới của thành phố.

co-nen-mua-condotel-doji-ha-long

>> Xem ngay: lợi nhuận từ dự án The Sapphire Hạ Long khủng nhất thị trường

Vị trí đắc địa “tựa sơn hướng thủy” chính là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng tới khả năng sinh lời vượt trội cho condotel Hạ Long. Theo đó với vị trí gần biển, lại nằm ở tâm điểm kết nối, dự án sẽ có tiềm năng tăng giá lớn theo thời gian. Không những vậy, vị trí này còn giúp cho dự án có khả năng thu hút được lượng lớn khách hàng tới lưu trú khi đi du lịch.

Mới đây, chủ đầu tư Dojiland vừa chỉnh sửa bổ sung chính sách bán hàng dự án The Sapphire Hạ Long. Theo đó khi đầu tư vào dự án, quý khách hàng có thể nhận 90% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Ngoài chính sách chia sẻ lợi nhuận, Dojiland còn áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng với khoản vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Khi lựa chọn hình thức vay vốn này, khách hàng sẽ được miễn lãi và phí trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc trong 18 tháng.

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất t5/2019 về tiến độ xây dựng dự án S2 The Sapphire Hạ Long. Để cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, quý khách hàng vui lòng đăng ký.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CẬP NHẬT VỀ DỰ ÁN

DKN (1)

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web