16:05:01 - 12/08/2019

Tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View (cập nhật tháng 8/2019)

Càng gần ngày bàn giao chủ đề tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View càng được giới địa ốc quan tâm. Thời gian gần đây, chúng tôi có cập nhật thông tin về tiến độ dự án giúp khách hàng nắm rõ về thực tế hiện tại dự án đang được triển khai ra sao.

Tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View tháng 8/2019

Tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View hiện tại đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất. Các căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ tại dự án đang dần được đơn vị thiết kế nội thất sắp xếp, bố trí theo thiết kế phối cảnh dự án đã cung cấp tới quý vị.

Việc hoàn thiện nội thất đang được tiến hành gấp rút để đảm bảo thời gian bàn giao và thời gian đi vào hoạt động dự kiến. Quý vị có thể xem chi tiết tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View thời điểm này qua những hình ảnh dưới đây:

tien-do-xay-dung-du-an-ha-long-bay-view-thang-8-2019

Các chi tiết trong phối cảnh dự án Hạ Long Bay View đang dần được sắp xếp để hoàn thiện nội thất cho căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View trong thời gian tới.

tien-do-xay-dung-du-an-ha-long-bay-view-moi-nhat

Hiện tại phần nội thất đang được chủ đầu tư đẩy mạnh tiến độ xây dựng. Khi hoàn thiện xong, nội thất bên trong căn hộ sẽ giống như nhà mẫu dưới đây:

tien-do-xay-dung-du-an-ha-long-bay-view-thang-12019

Lợi thế của khách hàng khi mua căn hộ khách sạn Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View thời điểm này chính là không cần phải chờ đợi quá lâu về thời hạn bàn giao.

Đặc biệt, ngay thời điểm này khách hàng sở hữu căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View tháng 8/2019 sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như:

🌳 Chiết khấu 2% trên giá bán (bao gồm VAT và chưa bao gồm KPBT) cho Khách hàng đặt cọc mua căn hộ từ ngày 07/08/2019 đến hết ngày 31/8/2019.

🌳 Tặng 01 Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Khách sạn 4 sao Venus Tam Đảo cho Khách hàng đặt cọc mua căn hộ dự án Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View từ ngày 28/7/2019 đến ngày 28/8/19

🌳 Khách hàng đặt cọc mua căn hộ dự án Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View từ ngày 28/7/2019 đến ngày 28/8/19 sẽ được tặng: 02 chỉ vàng SJC 9999

🌳 Khách hàng mua căn hộ tại dự án Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View sẽ được phiếu bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes-Benz C200

Tính tới thời điểm này, tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View chỉ còn tính bởi thời gian tháng. Với tốc độ thi công như hiện tại, tin rằng dự án sẽ được bàn giao đúng, thậm chí sớm hơn dự kiến để khách hàng nhanh chóng được nhận về những căn hộ thuộc sở hữu của mình.

NHẬN THÔNG TIN MỚI DỰ ÁN:

DKN (1)

tien-do-xay-dung-du-an-ha-long-bay-view-thang-12019

Ưu điểm khi mua căn hộ Hạ Long Bay View thời điểm sắp bàn giao

Sự khác biệt giữa việc mua một dự án căn hộ khách sạn giai đoạn mới bắt đầu đào móng & thi công và dự án đã sắp hoàn thiện và bàn giao tới khách hàng là rất lớn. Khách hàng sẽ hạn chế được nhiều vấn đề khi mua căn hộ Hạ Long Bay View thời điểm sắp bàn giao như:

🌳 Không phải chờ đợi thời gian quá lâu để được bàn giao nhận nhà

🌳 Giảm thiểu rủi ro về chậm tiến độ thi công. Đồng thời cũng giảm thiểu rủi ro đầu tư sai chỗ, lựa chọn những dự án “ma” chỉ lập ra để hút vốn đầu tư mà không tiến hành thi công khiến nhà đầu tư để tiền “chết” thời gian dài thậm chí là mất.

🌳 Khách hàng có thể khảo sát và đánh giá trực tiếp chất lượng dự án thay vì chỉ nhìn vào bản vẽ thiết kế được cung cấp.

Trên đây là thông tin về tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View, ưu thế khi mua dự án thời điểm sắp bàn giao và những ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ ở thời điểm này. Để được tư vấn đầu tư chi tiết, quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

DKN (1)

Đọc thêm: Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View

Nguồnhttp://canhokhachsan.vn/

Tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View (cập nhật tháng 8/2019)
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web