Tiến độ thanh toán dự án VinOasis Nha  Trang linh hoạt

15:49 07/11/2018
165 lượt xem

Tiến độ thanh toán dự án VinOasis Nha Trang linh hoạt chính là một trong những lợi thế giúp giải quyết bài toán tài chính cho nhà đầu tư. Rất nhiều khách hàng đầu tư do công việc kinh doanh nên không thể xoay vòng vốn cùng một lúc để thanh toán 100% giá trị căn hộ condotel. Chính vì thế, tiến độ thanh toán tiền linh hoạt sẽ giúp các nhà đầu tư xoay vòng vốn dễ dàng hơn.

Tiến độ thanh toán dự án VinOasis Nha  Trang chia làm nhiều đợt

Sự linh hoạt trong tiến độ thanh toán VinOasis Nha Trang được thể hiện ở việc chủ đầu tư Vingroup đưa ra chính sách thanh toán chia làm nhiều đợt để nhà đầu tư không cần phải đóng 100% giá trị căn hộ tại một thời điểm.

tien-do-thanh-toan-du-an-vinoasis-nha-trang-linh-hoat

Theo đó, nhà đầu tư sẽ thanh toán tiền theo từng đợt chủ đầu tư đưa ra. Với cách thức này, nhà đầu tư sẽ được lợi dễ dàng xoay vòng vốn đầu tư khi không có sẵn tiền mặt. Thông thường, tiến độ đóng tiền khi mua BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup, nhà đầu tư sẽ được đóng làm 5 – 7 đợt.

Một điểm đặc trưng của tiến độ thanh toán dự án VinOasis Nha Trang nói riêng và các dự án BĐS nghỉ dưỡng Vingroup nói chung chính là Vingroup chia các đợt thanh toán vô cùng thông minh. Thời điểm kết thúc các đợt thanh toán tiền cũng là thời điểm căn hộ được hoàn thiện và bàn giao tới nhà đầu tư. Điều này cũng có nghĩa nhà đầu tư không cần phải để khoản tiền vốn “chết”. Dự án được đưa vào vận hành ngay sau đó để mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Tiến độ thanh toán dự án VinOasis Nha  Trang đa dạng về hình thức

Sự linh hoạt trong tiến độ thanh toán dự án VinOasis Nha Trang còn được thể hiện ở việc nhà đầu tư có thể áp dụng chính sách bán hàng linh hoạt để tối ưu tài chính đầu tư.

Cụ thể, nhà đầu tư có thể lựa chọn thanh toán bằng vốn tự có với các tiến độ thanh toán thông thường. Hoặc lựa chọn phương án hỗ trợ tài chính vay vốn ngân hàng với tiến độ dành riêng cho trường hợp vay vốn ngân hàng.

tien-do-thanh-toan-du-an-vinoasis-nha-trang-linh-hoatt

Với phương án hỗ trợ vay vốn ngân hàng, sử dụng “đòn bẩy tài chính” này, nhà đầu tư sẽ chỉ cần đóng 35% giá trị căn hộ. 65% giá trị căn hộ condotel Nha Trang còn lại sẽ được giải ngân từ phía ngân hàng.

Việc áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn sẽ giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng đầu tư. Đây được coi là phương án tối ưu cho những nhà đầu tư thường xuyên phải sử dụng dòng vốn để lưu động hoặc những nhà đầu tư ngay thời điểm mua chưa đủ 100% giá trị căn hộ condotel.

Hơn thế, hiện nay Vingroup luôn có những chính sách hỗ trợ lãi suất hấp dẫn để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư của mình. Điều này cũng tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư có thể được sở hữu căn hộ tại VinOasis Nha Trang hơn.

Có thể nói, Vingroup đang ngày càng hoàn thiện hơn về những chính sách bán hàng qua mỗi dự án để đem tới cho nhà đầu tư những quyền lợi cũng như nghĩa vụ minh bạch, rõ ràng, hướng đến lợi ích đầu tư tối ưu cho khách hàng của mình.

Vingroup chưa mở bán dự án này, do vậy tiến độ thanh toán dự án VinOasis Nha Trang chính xác chưa được công bố. Để nhận được thông tin nhanh nhất, chính xác nhất và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Đọc Thêm: Pháp lý của dự án Vinoasis Nha Trang

ĐĂNG KÝ NHẬN TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TIỀN:

Button1

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc 5 tháng cuối năm 2020 hay không? ...
Vị trí là yếu tố có vai trò quan trọng hàng đầu quyết định tới tiềm năng phát ...
Tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh đang xây tới đâu? Khi nào dự án hoàn thiện, bàn ...
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
Bên cạnh lợi ích, rủi ro khi đầu tư condotel là điều khó tránh. Đối với những nhà ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X