00:30:22 - 25/10/2017

Tiến độ mới nhất của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – Cập nhật ngày 24/10/2017

Mới đây, chúng tôi vừa ghi nhận được tiến độ mới nhất của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang vừa được cập nhật. Đây chắc hẳn chính là thông tin các nhà đầu tư dự án quan tâm và mong chờ, dự án được triển khai xây dựng rất nhanh chóng và hoàn tất phần khung, hiện đang trong quá trình hoàn thiện.

Tiến độ mới nhất của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – Cập nhật ngày 24/10/2017

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang hiện đang thu hút sự quan tâm của khá nhiều nhà đầu tư và những người mua căn hộ khách sạn tại dự án.

tien-do-moi-nhat-cua-du-an-vinpearl-empire-condotel-nha-trang-cap-nhat-ngay-24102017

Theo những hình ảnh mới nhất được cập nhật, dự án đã hoàn thiện phần khung và đang trong quá trình hoàn thiện, so với những hình ảnh được cập nhật trước thì dự án đang được xây dựng với tốc độ khá là nhanh chóng.

Vingroup luôn tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực bất động sản về uy tín và những cam kết về tiến độ, chất lượng công trình với khách hàng. Do vậy, kế thừa và phát huy ưu điểm từ những dự án trước tập đoàn triển khai, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ công trình.

tien-do-moi-nhat-cua-du-an-vinpearl-empire-condotel-nha-trang-cap-nhat-ngay-24102017

Với vị trí khá là đắc địa khi được triển khai xây dựng tại thành phố Nha Trang, một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất cả nước với điều kiện thuận lợi để khai thác du lịch quanh năm, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu thị trường nghỉ dưỡng đang thiếu hụt của thành phố hiện nay, mang lại nguồn thu cho các nhà đầu tư.

Một điểm đặc biệt nữa là chủ đầu tư liên tục nâng cao chất lượng các dịch vụ tiện ích tại các khu dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn này tại Nha Trang, du khách hoàn toàn có thể khám phá những điểm mới mẻ tại hệ thống nghỉ dưỡng của Vingroup ở thành phố này.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Ngỉ dưỡng tại Condotel Nha Trang, du khách có thể ghé thăm đảo Hòn Tre Nha Trang bao trọn 182 sân golf, nhiều dự án nằm trên đồi, với tầm nhìn và cảnh quan cực đẹp. Chủ đầu tư bổ sung thêm rất nhiều tiện ích và các trò chơi phục vụ nhu cầu giải trí tại Vinpearl Land như: Vòng quay mặt trời cao hơn mặt nước biển 200m, Trò chơi trên vịnh phao nổi 4200m2 trong khi Kỷ lục thế giới ở Dubai vịnh phao nổi 3500m2 công viên hoa tuyệt mỹ, hệ thống nhà hàng ẩm thực với tinh hoa các món ăn châu Á và châu Âu…

Với tiến độ mới nhất của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian bàn giao sản phẩm của chủ đầu tư với khách hàng. Có thể nói với những ưu điểm vượt trội của dự án và chủ đầu tư, dự án sẽ là giải pháp tài chính mang lại lợi nhuận hấp dẫn và an toàn trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾPcall-now-1

Xem thêm:

Kinh nghiệm chọn mua Vinpearl Condotel Phú Quốc

05 câu hỏi lớn nhà đầu tư cần biết khi rót tiền vào Vinpearl RiverFront Condotel

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web