Tiềm năng sinh lời của BT 1 tầng 3 PN tại Vinpearl Bãi Dài

09:30 07/03/2016
153 lượt xem

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ hay còn gọi là BT 1 tầng 3 PN tại Vinpearl Bãi Dài thỏa mãn “cơn khát” yêu thích BT mặt biển của Nhà đầu tư. Bởi lẽ sức hấp dẫn của loại BT này không chỉ là vị trí đẹp mà còn là tiềm năng sinh lời mạnh mẽ của loại hình biệt thự này.

28 căn BT 1 tầng 3 PN tại Vinpearl Bãi Dài được xây dựng sát biển và được xây dựng theo phong cách tân cổ điển sang trọng quý phái; được thiết kế và xây dựng trên diện tích lô từ 420m2 – 489.31m2; diện tích sàn xây dựng của dự án là 270m2. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang mang đến những cơ hội tiềm năng vượt trội. Cụ thể:

BT 1 tầng 3 PN tại Vinpearl Bãi Dài có vị trí mặt biển – tầm nhìn tuyệt đẹp

28 căn BT 1 tầng 3 PN tại Vinpearl Bãi Dài có vị trí sát bờ biển với tầm nhìn hướng biển rộng mở và tuyệt đẹp.

Vinpearl bai dai nha trang diem den hap dan

Từ vị trí này, du khách nghỉ dưỡng có thể thỏa thích ngắm biển cùng người thương, bạn đời hay đơn giản là nhâm nhi ly rượu whisky, thưởng thức hoa quả tươi và ngắm cảnh biển hoàng hôn đỏ rực đang lặn dần xuống biển. Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chắc chắn sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho những du khách nghỉ dưỡng yêu thích sự lãng mạn.

Đặc biệt, từ vị trí gần biển du khách nghỉ dưỡng muốn di chuyển đi lại giữa bờ biển hay các khu vực xung quanh biên cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

BT 1 tầng 3 PN tại Vinpearl Bãi Dài thích hợp với những du khách nào?

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất dự án, điều đó mang lợi thế cho loại hình BT 1 tầng 3 PN có giá cho thuê lại đắt hơn những căn biệt thự ở vị trí khác. Hơn thế nữa, BT 1 tầng 3 PN tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang còn được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, tiện ích và dịch vụ đều được thiết kế đồng bộ,… nên đây chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho du khách nghỉ dưỡng, đặc biệt là những du khách cao cấp có khả năng chi trả cho những chi phí dịch vụ thời thượng tại đây.

BT 1 tang 3 PN tai vinpearl bai dai noi dang cap thang hoa

Như vậy, đối tượng Khách hàng du lịch nghỉ dưỡng mà loại hình BT 1 tầng 3 PN tại Vinpearl Bãi Dài hướng tới đầu tiên chính là du khách nghỉ dưỡng cao cấp.

Đối tượng thứ hai mà du khách nghỉ dưỡng muốn hướng tới chính là những du khách nghỉ dưỡng yêu thích biển. Đã yêu thích biển thì chắc chắn không thể nào bỏ qua những căn biệt thự có thể mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển.

 Đối tượng thứ ba mà du khách nghỉ dưỡng muốn hướng tới chính là những du khách nghỉ dưỡng đi du lịch theo gia đình hoặc theo nhóm. 3 phòng ngủ có thể ở tới 6 người. Vì vậy, nếu du lịch theo gia đình thì không có lý do gì du khách không chọn loại hình này. Cả gia đình vừa có thể nghỉ dưỡng trên cùng một căn biệt thự chứ không phải những phòng tách biệt như khách sạn; đây cũng sẽ là cơ hội đểu du khách được bồi dưỡng tình cảm cùng người thân, bạn bè của mình.

Với ưu thế nhắm tới đối tượng du khách đa dạng BT 1 tầng 3 PN tại Vinpearl Bãi Dài chắc chắn sẽ thu hút nhiều du khách nghỉ dưỡng. Và điều này có tác động tích cực và trực tiếp tới lợi nhuận mà Nhà đầu tư sẽ nhận được khi đầu tư loại BT này.

Nhà đầu tư nào nên mua BT 1 tầng 3 PN tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Trên thực tế, để sở hữu một căn BT 1 tầng 3 PN tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có vị trí mặt biển Khách hàng, Nhà đầu tư chỉ cần có trong tay khoảng vốn từ 25 tỷ VNĐ (nếu muốn mua mà không cần sử dụng tới đòn bẩy tài chính) là có thể sở hữu. Vì vậy đối tượng Khách hàng, Nhà đầu tư mà Chủ đầu tư muốn nhắm tới cho loại BT 1 tầng 3 PN chính là:

BT 1 tang 3 PN diem den cho cac nha dau tu cao cap

+ Nhà đầu tư có đủ vốn tài chính để đầu tư dòng sản phẩm này

+ Nhà đầu tư muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng siêu sang sinh lời ổn định và an toàn

+ Nhà đầu tư muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng siêu sang có giá trị gia tăng theo thời gian

Ngoài ra, đầu tư vào BT 1 tầng 3 PN nói riêng và BT tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas nói chung không chỉ là đầu tư sinh lời, hưởng lợi ích tài chính mà còn sinh lời về giá trị tinh thần, là tài sản dành cho những thế hệ tương lai.
Xem thêm:

Những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Bãi Dài

Chi phí đầu tư vào dự án Vinpearl Bãi Dài là bao nhiêu?

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm ...
Khái niệm Căn hộ Condotel đã không còn quá xa lạ và ngày càng phát triển tại Việt ...
Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường Condotel Phú Quốc ra sao? Dự án nào tại condotel ...
Căn hộ Vinpearl Phú Quốc là một sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội vàng ...
Theo nghiên cứu thị trường của các chuyên gia, tình hình bất động sản hiện nay của Việt Nam ...
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X