Tiềm năng bứt phá từ dự án The Arena Cam Ranh ở Nha Trang

17:05 29/07/2018
166 lượt xem

Tiềm năng tăng giá trong tương lai của một dự án chính là vấn đề mà giới đầu tư luôn quan tâm và tính toán kỹ lưỡng trước khi rót vốn và đầu tư. Trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tiềm năng giá sẽ phụ thuộc 2 yếu tố chính đó là vị trí của dự án và tiềm năng phát triển du lịch của khu vực trong tương lai. Và dự án The Arena Cam Ranh ở Nha Trang hội tụ đầy đủ những nhân tố mang lại tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

 

Vị trí đắc địa của dự án The Arena Cam Ranh ở Nha Trang

Tại Nha Trang, việc có quá nhiều các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đã khiến cho nguồn cung ở đây đang bước vào giai đoạn bão hòa. Quỹ đất sạch với view biển đẹp đã không còn, các dự án mới cũng không tạo ra được bứt phá thì Bãi Dài nổi lên như một điểm sáng với sức hấp dẫn đặc biệt.

tiem-nang-but-pha-tu-du-an-the-arena-o-nha-trang

Tọa lạc ở địa điểm đắc địa vị trí dự án The Arena ở Nha Trang có một mặt nhìn ra biển Bãi Dài, bao trọn tầm nhìn tuyệt đẹp của Bãi Dài và một mặt sở hữu lợi thế là mặt tiền của đại lộ hiện đại Nguyễn Tất Thành.

Chính điều này đã khiến cho dự án The Arena Cam Ranh ở Nha Trang có tính kết nối tuyệt vời, từ dự án du khách có thể di chuyển tới trung tâm thành phố Cam Ranh hay thành phố Nha Trang chỉ mất chừng 20 – 30 phút, tới sân bay Quốc tế Cam Ranh chỉ cần chưa tới 10 phút, kết nối trực tiếp với các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài, Annam Resort…chỉ với 2 phút đi bộ.

Tính linh động nhanh chóng và thuận tiện của dự án The Arena ở Nha Trang sẽ đảm bảo cho sự phát triển và gia tăng giá trị của căn hộ. Đó là tiền đề lợi thế giúp dự án khẳng định thành công.

Tiềm năng du lịch Nha Trang phát triển mạnh mẽ

Theo dự báo của nhiều chuyên gia, trong giai đoạn 2018 – 2020 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Bãi Dài sẽ phát triển mạnh mẽ, cùng với những dự án nghìn tỷ đang tiến hành thi công thì sẽ có thêm nhiều dự án đi vào xây dựng trong thời gian tới.

tiem-nang-but-pha-tu-du-an-the-arena-o-nha-trang 1

Tại Bãi Dài, Cam Ranh mới chỉ có số ít dự án đi vào hoạt động, nằm trong định hướng phát triển thành thiên đường du lịch mới của Khánh Hòa, Bãi Dài cần nhận được sự đầu tư thích đáng hơn nữa.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên được triển khai tại đây, bên cạnh đó là một tổ hợp vui chơi giải trí đa dạng, đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ là một cú hích mạnh đưa Cam Ranh tiến nhanh trở thành trung tâm du lịch biển đẳng cấp, đồng thời đáp ứng nhu cầu của du khách đến ngày càng đông.

Như vậy có thể khẳng định, tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án The Arena Cam Ranh ở Nha Trang là cực kỳ mạnh mẽ. Điều này cũng lý giải cho cơn sốt của dự án trên thị trường khi vừa được ra mắt giới đầu tư.

Xem thêm:

Tại sao nên mua căn hộ The Arena Cam Ranh

Ưu đãi khi đầu tư căn hộ The Arena Cam Ranh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN:

b2

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào đầu tháng 6 ...
Ngay sau khi phân khu khách sạn Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đi vào vận hành, sức nóng ...
Năm 2020, thị trường bất động sản Phú Quốc "tái sốt" và trở thành miền đất hứa thu ...
Hiểu rõ mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là tiền đề quan ...
Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã đi vào vận hành chính là 1 trong số những lý do ...
Xét theo dài hạn, bất động sản nghỉ dưỡng chính là phân khúc có tiềm năng phát triển ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X