Thị trường Hạ Long, nơi đón đầu đà tăng giá bất động sản

15:22 20/03/2020
39 lượt xem

Với lợi thế nguồn cung chưa nhiều, đang trong giai đoạn đầu phát triển nên thị trường Hạ Long hiện tại có giá bất động sản “dễ chịu” hơn khu vực phía Nam. Đây cũng chính là lý do khẳng định Hạ Long sẽ là khu vực đón đầu đà tăng giá bất động sản.

Hạ Long, thị trường “Vàng” hội tụ nhiều lợi thế

Một vài năm gần đây, Hạ Long trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản phía Bắc. Sự bứt phá của thị trường Hạ Long chính là nhờ lực đẩy mạnh mẽ của chính sách phát triển du lịch của tỉnh.

Hạ Long được thiên nhiên ưu ái với nhiều danh lam thắng cảnh trong đó nổi bật chính là vịnh Hạ Long, 1 trong 7 kỳ quan thế giới mới.

loi-the-cua-thi-truong-ha-long

Để phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn tỉnh Quảng Ninh đã có nhiều chính sách phát triển, trong đó nổi bật là việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng.

Từ năm 2015 – 2018, Quảng Ninh đã chi 2,1 tỷ USD vào xây dựng hạ tầng. Con số này hiện vẫn chưa dừng lại. Được đầu tư kinh phí lớn, kết cấu hạ tầng, giao thông của Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung có bước phát triển đột phá, ngày càng hoàn thiện, đồng bộ, thành điểm sáng trong tam giác tăng trưởng phía Bắc: Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội.

Hạ tầng hoàn thiện đã giúp cho du lịch tỉnh tăng trưởng mạnh mẽ. Bên cạnh đó việc đăng cai năm du lịch quốc gia 2018 hay tổ chức nhiều lễ hội lớn đã giúp cho du lịch tỉnh bứt phá ngoạn mục. Kết quả là nhiều năm liên tiếp, Quảng Ninh luôn dẫn đầu về số lượng khách du lịch tới tỉnh.

Lợi thế cơ sở hạ tầng hoàn thiện, du lịch bứt phá chính là “cú hích” cho bất động sản Hạ Long phát triển. Tham khảo các dự án Căn hộ khách sạn Hạ Long.

Hạ Long – Thị trường đầu tư tiềm năng bậc nhất miền Bắc, nơi đón đầu đà tăng giá bđs

Theo đánh giá của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, trong 5 năm trở lại đây, Quảng Ninh đã thu hút được những nhà đầu tư du lịch, BĐS hàng đầu do được đầu tư mạnh hệ thống hạ tầng giao thông, đô thị cũng như chủ trương phát triển và quy hoạch khá hấp dẫn và hiệu quả.

Trong bối cảnh các thị trường truyền thống phía Nam và miền Trung đã gần như bão hòa, thì các thị trường Hạ Long đang nổi lên như một miền đất hứa với sức hút mạnh mẽ và dấu ấn của hàng loạt chủ đầu tư lớn như Sun Group, Vingroup, BIM Group, Dojiland… cùng các dự án nghỉ dưỡng đầu tư bài bản, chuyên nghiệp.

thi-truong-ha-long-quy-tu-nhieu-ong-lon-bat-dong-san

Ông Nguyễn Huy Cường, Giám đốc Công ty CP Thẩm định giá Quảng Ninh cho rằng: “Giá đất nền ở TP Hạ Long đã tăng mạnh so với vài năm trước. Cụ thể tại một số vị trí đắc địa như khu vực ven biển dọc đường Trần Quốc Nghiễn, năm 2014 khoảng 33 triệu đồng/m2 thì đến nay đã tăng lên trên 66 triệu đồng/m2; Khu vực Cột 5-8 mở rộng, khu Đường Sông 3 chỉ mấy năm trước giá khoảng 11 triệu đồng/m2 đến nay thậm chí trên 35 triệu đồng/m2 nếu vị trí đẹp…”.

Tuy nhiên so với những thị trường như Nha Trang, Đà Nẵng thì giá bất động sản ở thị trường Hạ Long vẫn còn thấp. Điều này chứng tỏ tiềm năng tăng giá của dự án rất lớn.

Đà tăng giá này đã giúp cho Hạ Long trở thành thị trường nóng nhất khu vực phía Bắc. Các nhà đầu tư sành sỏi đều không ngần ngại xuống tiền đầu tư vào các dự án bđs Hạ Long.

Gợi ý kênh đầu tư HOT nhất Hạ Long 2020

Trong bối cảnh du lịch Hạ Long phát triển, nguồn cung bđs lưu trú khan hiếm, đầu tư vào những dự án nghỉ dưỡng lúc này chính là hướng đi được nhiều nhà đầu tư sành sỏi lựa chọn. Căn hộ khách sạn Citadines Hạ Long chính là kênh đầu tư hiệu quả nhất thời điểm hiện tại.

can-ho-khach-san-ha-long-dang-dau-tu-nhat-2020

Những lợi thế nổi bật của căn hộ khách sạn Hạ Long Citadines là:

  • Vị trí đẹp nhất khu đô thi Hạ Long Marina, cách biển chỉ 100m
  • 100% căn hộ đều sở hữu view biển
  • Thiết kế tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, hiện đại
  • Giá bán tốt nhất thị trường chỉ từ 1,2 tỷ. Tiềm năng tăng giá lớn

Với những lợi thế kể trên, hoàn toàn dễ hiểu khi Citadines Hạ Long được nhận định là dự án đáng đầu tư nhất Hạ Long trong năm 2020.

Xem ngay:

Bất động sản lưu trú Hạ Long

Lý giải sức nóng của thị trường bất động sản Quảng Ninh

Nguồn: canhokhachsan.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Giá bán condotel Movenpick Phú Quốc luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu ...
Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm ...
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc 5 tháng cuối năm 2020 hay không? ...
Vị trí là yếu tố có vai trò quan trọng hàng đầu quyết định tới tiềm năng phát ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X