08:57:55 - 24/12/2015

Tạo lập thói quen có lợi cho sức khỏe

Bạn có đang dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình? Những mối quan hệ ngoài xã hội, những buổi tiệc xã giao có thể chớp lấy cơ hội thăng tiến khiến bạn quên đi việc chăm sóc bản thân và gia đình của mình. Đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel bạn không những được hưởng lợi nhuận định kỳ mà còn giúp bạn tạo lập thói quen có lợi cho sức khỏe.

Đầu tư vào căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nghĩa là bạn đang đầu tư vào một sản phẩm bất động sản được sử dụng với mục đích kinh doanh sinh lời thông qua quản lý khách sạn với hình thức đầu tư hưởng lợi – timeshare. Với hình thức này bạn sẽ được hưởng mức lợi nhuận hấp dẫn lên tới 10% giá trị căn hộ khách sạn mỗi năm.

căn hộ khách sạn

Điều đặc biệt khi đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là bạn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên hệ thống căn hộ khách sạn cùng thương hiệu. Những chuyến nghỉ dưỡng đó sẽ nhắc nhở bạn về thời gian bạn cần nghỉ ngơi và dành không gian riêng cho bản thân, gia đình. Đó cũng là khoảng thời gian bạn và gia đình được bồi dưỡng tình cảm, gắn kết tình cảm sau những ngày tháng bận rộn không thể chăm chút cho người bạn đời, cho con cái của bạn.

Đăng ký theo from để nhận tài liệu dự án

icon dang ky

nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn

Tại đây bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn trong làn nước xanh mát của hệ thống bể bơi hiện đại; hay thả hồn vào những làn sóng biển vỗ bờ tạo nên những khúc nhạc tự nhiên giữa gió – biển để hòa mình vào với thiên nhiên. Hoặc bạn có thể buông thả bản thân dưới bàn tay massage chuyên nghiệp từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp của hệ thống căn hộ khách sạn,…

Vinpearl Condotel

Những kỳ nghỉ dưỡng tại hệ thống căn hộ khách sạn ven biển bạn còn được tận hưởng những tiện ích 5 sao và trải nghiệm sự đẳng cấp của hệ thống nghỉ dưỡng bằng cách thực tế nhất. Thông qua những kỳ nghỉ dưỡng này bạn có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân mình về chất lượng, về bầu không khí, về môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng mà bạn đã khám phá được.

Đầu tư vào căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ven biển – condotel là bạn đang tạo cho mình những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, cơ hội được tận hưởng những kỳ nghỉ trọn vẹn, cơ hội được sở hữu những tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian…

GỌI NGAY HOTLINE: 09.6226.9229

Xem thêm:

Thông tin dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nghỉ dưỡng tại các thành phố biển với chi phí thấp khi sở hữu căn hộ khách sạn

 Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Tạo lập thói quen có lợi cho sức khỏe
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web