Tại sao Vingroup không tự khai thác căn hộ khách sạn Nha Trang?

01:03 05/10/2017
89 lượt xem

Tại sao Vingroup không tự khai thác căn hộ khách sạn Nha Trang và các dự án biệt thự biển là một câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư đặt ra. Vậy lý do để Condotel và Timeshare tại Việt Nam ra đời là gì ? Liệu 1 mình Vinpearl Vingroup có thể thâu tóm thị trường nghỉ dưỡng nếu không có các nhà đầu tư? .

Tại sao Vingroup không tự khai thác căn hộ khách sạn Nha Trang

Thực chất đây là chiến lược kinh doanh của chủ đầu tư Vingroup nhằm phát triển thị trường kinh doanh cho tập. Để hiểu hơn về vấn đề này chúng ta sẽ bắt đầu từ khái niệm và quá trình phát triển của loại hình condotel trong lịch sử và hình thức kinh doanh timeshare:

Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại những giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

can-ho-khach-san-nha-trang

Tại Việt Nam, khái niệm căn hộ khách sạn mới được nhiều người biết đến khoảng 2 – 3 năm trở lại đây. Tuy vậy, những tín hiệu trên thị trường bất động sản cho thấy, timeshare đang dần trở thành một công thức phổ biến cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và cả giới đầu tư.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Đối với ngành du lịch nghỉ dưỡng, những năm 60, tại châu Âu, timeshare lần đầu tiên  được áp dụng tại hai công ty hoạt động trong lĩnh vực nghỉ dưỡng của Pháp và Thụy Sĩ với loại hình dịch vụ mới có tên “Chủ sở hữu kỳ nghỉ”. Kể từ đó, hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trong ngành du lịch khách sạn như Hilton, Sheraton, Ramada… cũng bắt đầu tham gia vào dịch vụ timeshare, góp phần tạo nên một bức tranh toàn cảnh về tốc độ phát triển chóng mặt của hình thức dịch vụ này.

can-ho-khach-san-nha-trangc

Hợp tác với các nhà đầu tư, Vinpearl có thể thực hiện mục tiêu kinh doanh và luôn dẫn đầu thị trường nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Do đó, khi Vingroup hợp tác cùng nhà đầu tư thì cũng tốt hơn là Vingroup vay vốn ngân hàng, sẽ tốt hơn về sử dụng vốn, chứng minh tài chính … lại có thêm khách hàng thân thiết là các nhà đầu tư.

Chính việc tạo ra vòng tròn khách hàng trên các lĩnh vực kinh doanh và đầu tư của Vingroup, sẽ giúp tập đoàn này có thể phát triển và mang về nguồn lợi nhuận hấp dẫn. Đây là chiến lược đầu tư vô cùng thông minh, chiến lược này tuy đã phổ biến trên thế giới nhưng với thị trường Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ.

Vingroup không trực tiếp khai thác căn hộ khách sạn Nha Trang mà chia sẻ lợi nhuận với các nhà đầu tư qua các chính sách ưu đãi và lợi nhuận, điều này sẽ tạo đòn bẩy về tài chính và tiềm lực để giúp chủ đầu tư này phát triển và tiến xa hơn trong lĩnh vực kinh doanh.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem thêm:

Tại sao đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl có nhiều ưu điểm?

Voucher tại căn hộ khách sạn Vinpearl có ưu đãi gì?

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Bài viết liên quan
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Giá bán condotel Movenpick Phú Quốc luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu ...
Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm ...
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc 5 tháng cuối năm 2020 hay không? ...
Vị trí là yếu tố có vai trò quan trọng hàng đầu quyết định tới tiềm năng phát ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X