10:00:00 - 04/02/2019

Tại sao nên đầu tư Condotel Hạ Long Bay View năm 2019?

Hạ tầng giao thông hoàn thiện, Quảng Ninh chỉ chờ cất cánh; xu hướng đầu tư căn hộ dịch vụ tại Quảng Ninh đang lên ngôi và đặc biệt dự án Hạ Long Bay View hội tụ đủ yếu tố để trở thành lựa chọn đầu tư hiệu quả chính là những lý do giải mã tại sao nên đầu tư condotel Hạ Long Bay View.

Tại sao nên đầu tư Condotel Hạ Long Bay View năm 2019?

Tại sao nên đầu tư Condotel Hạ Long Bay View?

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View là dự án căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng nổi bật tại Hạ Long, Quảng Ninh. Với quy mô 568 căn hộ dịch vụ khách sạn 5 sao được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế do thương hiệu Ramada By Wyndham quản lý & vận hành.

Đặc biệt, khi kết hợp với những yếu tố như hạ tầng giao thông, bối cảnh thị trường và chất lượng sản phẩm, Hạ Long Bay View nhanh chóng trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu tại Quảng Ninh năm 2019.

Hạ tầng giao thông hoàn thiện, Quảng Ninh chỉ chờ cất cánh

Mới đây, 3 hạ tầng giao thông lớn là sân bay quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn. Đây sẽ là cú hích cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng Quảng Ninh bứt phá trong thời gian tới.

Giao thông phát triển giúp:

 • Rút ngắn khoảng cách di chuyển trong nước và quốc tế
 • Thúc đẩy và thu hút thêm du khách trong nước, quốc tế
 • Nâng cấp diện mạo thành phố, biến Hạ Long, Quảng Ninh ngày càng lộng lẫy và đạt đủ điều kiên trở thành khu vực trọng điểm du lịch của Việt Nam.

tai-sao-nen-dau-tu-condotel-hạ-long-bay-view

Xu hướng đầu tư căn hộ dịch vụ tại Quảng Ninh

Một lý giải nữa cho vấn đề tại sao nên đầu tư condotel Hạ Long Bay View, nhất là trong năm 2019 chính là nhờ xu hướng đầu tư. Hiện nay, Quảng Ninh được đánh giá là một trong những khu vực trọng điểm hàng đầu cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng. Bất động sản nghỉ dưỡng cũng vì thế mà trở thành kênh đầu tư hấp dẫn với các loại hình phục vụ cho nhu cầu lưu trú của du khách.

Trong khi lượng phòng thực sự chất lượng tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao tại Quảng Ninh còn chưa được đầu tư xứng tầm, số lượng khan hiếm thì sự xuất hiện của Hạ Long Bay View chính là “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”.

Quảng Ninh luôn nằm trong top đầu thị trường thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt là khách quốc tế. Do đó, với một thương hiệu quốc tế như Ramada By Wyndham, căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View chắc chắn sẽ có khả năng thu hút du khách lớn.

Hạ Long Bay View: hội tụ yếu tố sinh lời cao – ổn định

Hạ Long Bay View sở hữu những ưu điểm vượt trội để chứng minh giá trị thực của kênh đầu tư, chứng minh khả năng sinh lời của dự án là:

 • Vị trí đắc địa hội tụ các yếu tố đẹp – đẳng cấp – tiện nghi và có tiềm năng phát triển
 • Căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View sở hữu thương hiệu Ramada By Wyndham quốc tế
 • Chủ đầu tư Lạc Hồng uy tín + Đơn vị quản lý vận hành Ramada By Wyndham (thuộc Tập đoàn Wyndham Hotel) sẽ là cơ sở giúp dự án đảm bảo công suất phòng và cam kết sinh lời cho nhà đầu tư.
 • Dự án DUY NHẤT tại Quảng Ninh hiện nay được trao sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu căn hộ giúp nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về pháp lý dự án.

Với những phân tích trên đây, chắc chắn quý vị đã phần nào giải thích được tại sao nên đầu tư condotel Hạ Long Bay View. Để được tư vấn chi tiết hơn, quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Artboard 14

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Tại sao nên đầu tư Condotel Hạ Long Bay View năm 2019?
5 (100%) 2 votesĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web