01:29:47 - 14/07/2017

Tại sao nên chọn chủ đầu tư uy tín khi mua căn hộ khách sạn để tránh rủi ro?

Tại sao nên chọn chủ đầu tư uy tín khi mua căn hộ khách sạn là câu hỏi nhiều người đặt ra khi tìm hiểu thông tin về các dự án này. Tuy nhiên, trong thực tế hiện nay, nhiều chuyên gia bất động sản, luật sư vẫn thường cảnh báo để các nhà đầu tư nhận diện những chủ dự án bất động sản thiếu uy tín, nhằm giảm thiểu rủi ro. 

Tại sao nên chọn chủ đầu tư uy tín khi mua căn hộ khách sạn để tránh rủi ro?

Có một thực tế, tình trạng chủ đầu tư bất động sản bất tín với khách hàng đang diễn ra khá phổ biến và không ít khách hàng đành phải chấp nhận, cho qua để được nhận căn hộ mình đã mua.

tai-sao-nen-chon-chu-dau-tu-can-ho-khach-san-uy-tin

Khi gặp chủ đầu tư bất tín, người mua nhà có thể khiếu kiện nhưng việc chờ đợi quá trình xử lý giải quyết cũng tốn rất nhiều thời gian. Rất nhiều dự án thi công ỳ ạch, chủ đầu tư giao nhà không đúng với cam kết, thiếu thông tin về quyền sở hữu sẽ có khả năng khiến khách hàng “ôm trọn” rủi ro!

Có rất nhiều trường hợp doanh nghiệp lừa hàng trăm người, thậm chí có trường hợp một căn bán cho vài người được báo chí đã nêu rất nhiều. Người mua nhà không nhận được nhà, nộp tiền cho chủ đầu tư nhưng chủ đầu tư chậm bàn giao, rồi cùng một căn nhà bán cho nhiều người… đang trở nên phổ biến. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chủ đầu tư bất động sản uy tín sẽ giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

tai-sao-nen-chon-chu-dau-tu-can-ho-khach-san-uy-tin

Vì thế, khi mua căn hộ khách sạn hay biệt thự ven biển để nghỉ dưỡng hay cho thuê, nhà đầu tư cần tìm hiểu kĩ thông tin và chọn cho mình một chủ đầu tư uy tín để tránh được những rủi ro không đáng có.

Chủ đầu tư uy tín sẽ giúp nhà đầu tư tránh được rủi ro khi mua căn hộ khách sạn

Đối với sản phẩm bất động sản, khách hàng cần phải tỉnh táo để nhìn nhận được đâu là tiềm năng, đâu là rủi ro trong tương lai. Khách hàng cần tìm hiểu kĩ dữ liệu về thông tin chủ đầu tư, về dự án cũng cần áp dụng trong lĩnh vực bất động sản.

Nhiều chủ đầu tư vẫn còn lợi dụng lỗ hổng pháp luật để bán một căn hộ cho nhiều người, chậm bàn giao hay không bàn giao giấy chứng nhận sở hữu cho người mua nhà.

Việc lựa chọn môi giới là kênh phân phối của chủ đầu tư cũng rất quan trọng, những người môi giới chuyên nghiệp có sự kết nối tốt với các ngân hàng mới hỗ trợ được người mua nhà, giúp họ phân biệt đâu là chủ đầu tư tốt, chủ đầu tư có rủi ro. Chính vì vậy, khách hàng có thể chọn cho mình các sàn bất động sản hoặc nhà môi giới uy tín để giảm thiểu rủi ro.

Vingroup là một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp như biệt thự biển, căn hộ khách sạn trước đó. Vingroup luôn cam kết về tiến độ xây dựng, cam kết về chính sách ưu đãi, chủ sở hữu..Đặc biệt những cam kết này còn được thể hiện rõ trên giấy tờ để đảm bảo quyền lợi cho các bên. khi có vấn đề về việc chủ đầu tư không thực hiện giao kèo, khách hàng mua căn hộ khách sạn của Vingroup hoàn toàn có thể khởi kiện chủ đầu tư.

Vì vậy, việc chọn chủ đầu tư uy tín khi mua căn hộ khách sạn luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro, đem lại hiệu quả cao cho kênh đầu tư của mình.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Tại sao nên chọn chủ đầu tư uy tín khi mua căn hộ khách sạn để tránh rủi ro?
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web