07:59:15 - 27/03/2018

Tại sao đầu tư Vinpearl Condotel của Vingroup lại sở hữu tài sản 5 sao

Với chi phí đầu tư không quá cao như biệt thự biển, chỉ 700 triệu VNĐ nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel của Vingroup là bạn đã và đang sở hữu tài sản 5 sao. Điểm đặc biệt của kênh đầu tư này là khách hàng sẽ được tận hưởng những kì nghỉ dưỡng miễn phí, điểm mà các kênh đầu tư khác không có được.

Tại sao đầu tư căn hộ khách sạn của Vingroup lại sở hữu tài sản 5 sao

Khi đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp của Vingroup là nhà đầu tư đang sở hữu tài sản có chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao tại các điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu như Nha Trang, Đà Nẵng, nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích:

can-ho-khach-san

1: Lợi nhuận hấp dẫn

Có thể khẳng định, lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Vingroup mà quý khách được tính theo cam kết từ chương trình Timeshare được ghi rõ trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho các bên. Thông thường, mức cam kết về lợi nhuận và thời gian cam kết sẽ được Chủ đầu tư đưa ra và áp dụng cho cả dự án.
can-ho-khach-san

Hiện nay hệ thống condotel của Vingroup bao gồm các dự án: dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn ở Nha Trang; dự án Vinpearl beach Front Condotel Trần Phú ở Nha Trang và dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng.

Lợi nhuận tài chính Nhà đầu tư được hưởng ở những sản phẩm này là: 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu.

HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

biet thu bien
2: Tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí đạt chuẩn 5 sao

Bên cạnh mức lợi nhuận hấp dẫn mà quý khách được hưởng theo cam kết đã đưa ra từ Chủ đầu tư, khi đầu tư Condotel của Vingroup nhà đầu tư sẽ được hưởng những kỳ nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

Trong khi các kênh đầu tư khác như căn hộ cho thuê, nhà đầu tư phải tự mình tìm người thuê phòng, tự mình tính lợi nhuận…Với căn hộ khách sạn Quý khách chỉ cần hưởng lợi nhuận theo định kỳ và an nhàn thảnh thơi.

can-ho-khach-san

Những Chủ đầu tư uy tín như Vinpearl của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang thường có những ưu đãi hấp dẫn dành cho Nhà đầu tư. Nhà đầu tư được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn toàn hệ thống Vinpearl trong thời gian cam kết cho thuê.

can-ho-khach-san

Điểm lợi của kênh đầu tư condotel là khách hàng không phải bỏ ra thời gian và công sức như những kênh đầu tư khác. Đây là cơ hội để bạn cùng gia đình được nghỉ ngơi, cân bằng cuộc sống, phục hồi sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để gia đình bạn có không gian riêng tư bồi dưỡng tình cảm.

Theo từ điển Wikipedia: Cổ đông (tiếng Anh: Shareholder) là cá nhân hay tổ chức nắm giữ quyền sở hữu hợp pháp một phần hay toàn bộ phần vốn góp (cổ phần) của một công ty cổ phần. Chứng chỉ xác nhận quyền sở hữu này gọi là cổ phiếu. Về bản chất, cổ đông là thực thể đồng sở hữu công ty cổ phần chứ không phải là chủ nợ của công ty đó do vậy quyền lợi và nghĩa vụ của họ gắn liền với kết quả hoạt động của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm:

Thông tin dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Căn hộ khách sạn chi phí đầu tư thấp sinh lời cao

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Tại sao đầu tư Vinpearl Condotel của Vingroup lại sở hữu tài sản 5 sao
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web