10:28:44 - 04/10/2017

Tại sao đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl có nhiều ưu điểm?

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl có nhiều ưu điểm, và những ưu điểm hấp dẫn các nhà đầu tư thế nào? là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư khi quan tâm khi có ý định sở hữu loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này. Không chỉ là tài sản đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế, Vinpearl condotel còn là kênh đầu tư ưu việt dành cho các nhà đầu tư.

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl có nhiều ưu điểm

Ưu điểm thời gian: Khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl, việc quản lí căn hộ khách sạn sẽ do đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu quản trị kênh đầu tư. Nhà đầu tư sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi dành cho công việc khác và cho gia đình, bản thân.

tai-sao-dau-tu-can-ho-khach-san-vinpearl-co-nhieu-uu-diem

Ưu điểm giá trị: Bất động sản là kênh đầu tư có giá trị tăng theo thời gian, hơn nữa với ưu điểm về khả năng sinh lời và vị trí đẹp thì đây là kênh đầu tư có tính thanh khoản cao.

Một điểm đặc biệt nữa của condotel là giá trị của kênh đầu tư này sẽ vượt qua được những biến động của thị trường như lạm phát hay sự trượt giá của đồng tiền, chắc chắn trong tương lai giá cho thuê condotel sẽ tăng theo giá cả của thị trường. Do đó, đây là kênh đầu tư có tính ổn định và lâu dài.

tai-sao-dau-tu-can-ho-khach-san-vinpearl-co-nhieu-uu-diem

Ưu điểm lợi nhuận: Với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm, đây là kênh đầu tư mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn trên thị trường đầu tư và là mức tỉ lệ sinh lời cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Sau thời gian cam kết nhà đầu tư cũng được hưởng 85% mức lợi nhuận thuần kinh doanh.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Tư duy của người thành công và giới đầu tư

Đa phần các nhà đầu tư hiện nay luôn có xu hướng làm giàu tri thức, phát triển bản thân và cập nhật thông tin thị trường. Sự thành công là kết quả tạo ra không từ tư duy của họ. Dưới đây là một vài kiểu tư duy của thời buổi kinh té hiện nay.

Làm ít – tiêu ít: xuất hiện ở đại đa số người nghèo và trung lưu, tư duy của họ là luôn lười biếng không muốn vất vả, bằng lòng với “mỳ gói” hàng tháng và không có chí phấn đấu.

Làm nhiều – tiêu nhiều: đại diện cho tầng lớp trung lưu trong xã hội, những người này có ý chí vươn lên đạt được sự thành công trong cuộc sống, tuy nhiên chưa kiểm soát được chính mình. Tuy nhiên vẫn còn khá hơn loại một rất nhiều.

Làm theo sở thích và đam mê – tiêu dùng theo nhu cầu thiết yếu, đây là tư duy của những người thành công và thượng lưu trong xã hội, đây là một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với hai phần trên, để đạt đến đây con người phải có sự học hỏi và nỗ lực rất lớn, điều này tạo nên những thành quả vượt trội cho họ. Cuộc sống hạnh phúc của họ thật sự đến từ bên trong.

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl có nhiều ưu điểm để các nhà đầu tư có thể làm theo sở thích và đam mê, góp phần tạo nên cuộc sống chất lượng và hạnh phúc hơn.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem thêm:

Ghé thăm Vinpearl Land khi nghỉ dưỡng tại Condotel Nha Trang

Căn hộ khách sạn kênh đầu tư không phải quản lý.

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web