18:35:09 - 07/12/2017

Tại sao căn hộ khách sạn Vinpearl được nhà đầu tư Việt Kiều đánh giá cao?

Ưu thế vượt trội để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào kinh doanh BĐS là tính chuyên nghiệp và theo chuẩn mực quốc tế ngay từ khâu thiết kế, lựa chọn vị trí, huy động vốn, triển khai xây dựng đến khai thác và quản lý mỗi dự án BĐS. Cùng với những chính sách mở của nhà nước nên các dự án căn hộ khách sạn Vinpearl được nhà đầu tư Việt Kiều đánh giá cao.

Tại sao căn hộ khách sạn Vinpearl được nhà đầu tư Việt Kiều đánh giá cao?

Các chuyên gia bất động sản nhận định: Thời gian qua, thị trường BĐS Việt Nam đã đi vào sự phát triển ổn định. Cùng với sự đầu tư từ các doanh nghiệp nội, BĐS Việt Nam chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ của làn sóng đầu tư nước ngoài đổ vào, nhất là phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn. Trong đó dự án căn hộ khách sạn Vinpearl của tập đoàn Vingroup.

tai-sao-can-ho-khach-san-vinpearl-duoc-nha-dau-tu-viet-kieu-danh-gia-cao

Chính sách mở cửa cho người nước ngoài đầu tư BĐS ở Việt Nam cũng đã tạo cho các nhà đầu tư nước ngoài tăng cường tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường BĐS Việt Nam và cải thiện rất tốt cái nhìn nhà đầu tư nước ngoài về môi trường đầu tư. Đây là yếu tố giúp thị trường có sức hấp các nhà đầu tư tiềm năng.

Mặc dù các nhà đầu tư ngoại đánh giá cao thị trường Việt Nam vì GDP vẫn tiếp tục tăng trưởng, dân số trẻ, lãi suất được điều chỉnh, nhiều quy định với thị trường BĐS đã “cởi trói” và tháo gỡ nút thắt cho các nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên chính sách, cũng như vấn đề pháp lý của dự án bất động sản cũng là yếu tố thu hút các nhà đầu tư. Các dự án Bất động sản của tập đoàn Vingroup như biệt thự cao cấp hoặc căn hộ khách sạn Vinpearl hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn đó.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

tai-sao-can-ho-khach-san-vinpearl-duoc-nha-dau-tu-viet-kieu-danh-gia-cao

Tập đoàn Vingroup với các thương hiệu của mình đã đạt hàng loạt các giải thưởng Top trong các bảng xếp hạng của lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế. Đó chính là lí do tại sao dự án căn hộ khách sạn Vinpearl luôn thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Ngoài ra Vingroup còn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn:

Nhờ chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng đầu, năm thứ 3 cố định lãi suất 8% cho khoản vay 65%, đồng thời nhà đầu tư còn được chiết khấu ngay 25% vào giá bán căn hộ – lợi nhuận dòng lời 3 năm đầu. Như vậy, chỉ với 700 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp với nội thất đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Vingroup là thương hiệu BĐS uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường BĐS. Các dự án căn hộ khách sạn Vinpearl củ Vingroup luôn đảm bảo về tiến độ, thời gian bàn giao hay lợi nhuận nhà đầu tư nhận được đều được đảm bảo đúng cam kết. Chính vì vậy, các dự án bất động sản cũng như căn hộ khách sạn Vinpearl được nhà đầu tư Việt Kiều đánh giá cao.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

>> Xem thêm thông tin:

Vì sao căn hộ khách sạn Vinpearl hấp dẫn hơn loại hình đầu tư  khác?

Mua căn hộ khách sạn Vinpearl để tránh rủi ro

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Tại sao căn hộ khách sạn Vinpearl được nhà đầu tư Việt Kiều đánh giá cao?
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web