15:54:19 - 03/01/2018

Tại sao căn hộ khách sạn Vingroup là tài sản thừa kế bền vững cho con cháu?

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi Tại sao căn hộ khách sạn Vingroup là tài sản thừa kế bền vững cho con cháu? Liệu vấn đề này có khả thi? Nguyên nhân bởi những ưu điểm vượt trội của loại hình bất động cao cấp này. Căn hộ khách sạn sẽ giữ được giá trị cho tài sản thừa kế của bạn và mang lại dòng tiền lợi nhuận ổn định, đảm bảo lợi ích lâu dài cho tương lai.

Tại sao căn hộ khách sạn Vingroup là tài sản thừa kế bền vững cho con cháu?

Nhiều nhà đầu tư đau đầu khi nghĩ về kế hoạch về cách xử trí tài sản của mình cho thế hệ tương lai. Rất nhiều người thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng con cái họ lại có sự lựa chọn khác hoặc không giỏi trong lĩnh vực kinh doanh của cha mẹ. Vậy trong trường hợp đó thì xử lí như thế nào để giữ được giá trị của tài sản trong tương lai?

can-ho-khach-san

Đầu tư bất động sản cao cấp như căn hộ khách sạn là một giải pháp ưu việt trong trường hợp này. Bởi đầu tư bất động sản sẽ giữ được giá trị tài sản của nhà đầu tư mà không bị ảnh hưởng bởi lạm phát như kênh gửi tiết kiệm, hay ảnh hưởng bởi biến động của thị trường về lâu dài. Hơn hết, cũng như các kênh bất động sản khác, căn hộ khách sạn Vingroup còn tăng giá trị theo thời gian.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

can-ho-khach-san

Đầu tư căn hộ khách sạn của Vingroup còn có tính ưu việt bởi nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận ổn định từ chương trình cho thuê. Nhà đầu tư sẽ không phải làm gì cả và thu về khoản lời hấp dẫn định kì. Việc quản lí căn hộ khách sạn và tìm kiếm khách thuê phòng sẽ do Vinpearl – Thương hiệu quản lí khách sạn cao cấp và uy tín hàng đầu Việt Nam đảm nhận.

Ngoài ra, Khi đầu tư căn hộ khách sạn Vingroup nhà đầu tư sẽ được cấp sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn, đảm bảo lợi ích và an toàn cho kênh đầu tư của bạn. Có thể nói kênh đầu tư này còn là tài sản mang lại nguồn thu nhập thụ động giúp tiền sinh ra tiền bền vững, là món quà thừa kế giá trị cho cả các thế hệ mai sau của nhà đầu tư.

Chính sách từ chương trình cho thuê căn hộ khách sạn hấp dẫn

Những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư Vingroup cũng là một ưu điểm rất lớn đối với các nhà đầu tư:

 • Nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ khách sạn.
 • Căn hộ khách sạn Vingroup được xây dựng tại các vị trí mang tầm chiến lược, tầm view đẹp nên thu hút rất nhiều khách du lịch. Vì thế, mức giá cho thuê phòng rất cao.
 • Căn hộ khách sạn có giá trị gia tăng theo thời gian.
 • Nhà đầu tư được nhận 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong vòng 50 năm, tương đương 15 đếm/năm trên hệ thống Vinpearl toàn quốc.

Với những ưu điểm vượt trội của kênh đầu  tư này đã trả lời cho câu hỏi Tại sao căn hộ khách sạn Vingroup là tài sản thừa kế bền vững cho con cháu của các nhà đầu tư. Có thể nói đây là giải pháp tài chính mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn ổn trọn đời và hiệu quả lâu dài, có ưu thế vượt trội hơn hẳn các loại hình khác.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

call-now-1

>> Xem thêm:

Căn hộ khách sạn Vingroup là kênh đầu tư có ưu điểm gì đặc biệt?

Tại sao đầu tư căn hộ khách sạn là chuẩn bị cho tương lai an nhàn?

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web