15:59:07 - 06/08/2018

Giải mã vì sao bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh hút nhà đầu tư

Cùng với Nha Trang, Cam Ranh hiện đang là điểm đến yêu thích của khách du lịch trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh cũng đang phát triển rất sôi động và thu hút mạnh mẽ giới đầu tư.

Tại sao bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh hút nhà đầu tư?

Bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư không còn quá xa lạ tại Việt Nam, thậm chí trong những năm gần đây đã phát triển ngày càng mạnh hơn. Nhưng có một sự thật là không phải ai cũng thành công khi vào “cuộc chơi” này vì những lựa chọn chưa thật sự đúng đắn.

tai-sao-bat-dong-san-nghi-duong-cam-ranh-hut-nha-dau-tu

Theo các chuyên gia, để đạt được lợi nhuận tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng cần phân tích chính xác tiềm năng của dự án đó. Trong đó, việc dự án nằm ở đâu, thế mạnh ra sao là những yếu tố mang tính quyết định. Những năm gần đây, cùng với Nha Trang, bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh đang là một vùng đất mới đầy tiềm năng.

Vị trí đắc địa khi phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh

Cam Ranh sở hữu một vị trí đắc địa khi chỉ cách trung tâm TP Nha Trang 30 phút ô tô, cách TP.HCM chỉ khoảng 8 tiếng đường bộ và chưa đầy 30 phút đường hàng không.

Nơi đây còn có hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hiện đại và hoàn thiện, nổi bật với Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh có công suất đến gần 5 triệu khách/năm và mục tiêu đến năm 2030 là 8 triệu khách/năm sẽ tạo nên một cú “hích” quan trọng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

tai-sao-bat-dong-san-nghi-duong-cam-ranh-hut-nha-dau-tu (1)

Những cú hích tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh

Nguyên nhân của sự phát triển mạnh mẽ phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ở Cam Ranh bởi một yếu tố quan trọng chính là tiềm năng thiên phú về du lịch. Những ưu thế về bờ biển dài, cát trắng, vẻ đẹp hoang sơ, khí hậu ôn hòa đã thu hút ngày càng nhiều du khách trong và ngoài nước.

Nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng từ sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch, vì vậy mà cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng rộng mở hơn.

Nếu trước đây bất động sản nghỉ dưỡng chỉ dành cho nhà giàu thì hiện nay, đối tượng khách hàng đã mở rộng hơn. Giá bán của phân khúc nghỉ dưỡng cũng được các chủ đầu tư để xuất hợp lý hơn nên không chỉ tầng lớp thượng lưu mà ngay cả tầng lớp trung thu cũng có thể sở hữu. Theo đó, nguồn cầu được mở rộng và nguồn cung chắc chắn sẽ gia tăng.

Điểm quan trọng tiếp theo không thể bỏ qua là các chính sách và hành lang pháp lý trong lĩnh vực bất động sản ngày một hoàn thiện và thông thoáng hơn, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn. Cụ thể như Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực vào ngày 1/7/2015 cho phép nước ngoài được quyền sở hữu bất động sản chính là một bước tiến lớn, giúp cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có cơ hội tăng tốc.

Nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư thì chủ đầu tư đã linh hoạt hơn về thời hạn sở hữu BĐS và cam kết lợi nhuận…Đây cũng chính là động lực cho các nhà đầu tư mạnh tay xuống tiền với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh.

Xem thêm:

Căn hộ khách sạn The Arena Cam Ranh

Căn hộ khách sạn mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN:

Button1

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Giải mã vì sao bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh hút nhà đầu tư
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web