Căn hộ Studio – căn hộ khách sạn hấp dẫn nhiều Nhà đầu tư

18:30 10/01/2020
138 lượt xem

Studio là loại hình căn hộ khách sạn hấp dẫn nhiều Nhà đầu tư với nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là loại hình có nhiều tiềm năng sinh lời bởi tính linh hoạt mà chúng mang lại.

Căn hộ khách sạn studio là gì?

Căn hộ khách sạn studio được mệnh danh là căn hộ “hạt tiêu” với diện tích nhỏ nhưng lại được thiết kế theo phong cách linh hoạt và tiện lợi.

can-ho-khach-san-studio

Căn hộ khách sạn Studio

Khác biệt với căn hộ Penthouse, những căn hộ khách sạn Studio có không gian sinh hoạt ngay trên một mặt bằng; không có sự phân cách rõ ràng bằng các vách tường như căn hộ thông thường. Những căn hộ khách sạn studio có diện tích tối đa cũng chỉ khoảng 60m2, nhỏ nhất từ 20m2.

Điều đặc biệt ở căn hộ khách sạn là mọi sinh hoạt hằng ngày như ăn – ngủ – sinh hoạt đều được diễn ra trong cùng một không gian. Đây là loại hình căn hộ mới lạ tại Việt Nam. Vinpearl Empire Condotel đã kết hợp loại hình căn hộ này trong dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang để mở ra một loại hình mới, lựa chọn mới cho Nhà đầu tư yêu thích sự mới lạ này.

Căn hộ khách sạn studio có ưu điểm gì?

Điểm nổi bật của căn hộ khách sạn studio chính là một căn hộ duy nhất, không gian duy nhất thực hiện đa chức năng của một căn hộ thông thường: phòng ngủ – phòng khách – phòng bếp – phòng vệ sinh,… đều được thiết kế trong cùng một không gian.

Ưu điểm của căn hộ khách sạn studio chính là mang đến sự tiện lợi cho du khách nghỉ dưỡng. Loại hình căn hộ này thích hợp nhất với những du khách nghỉ dưỡng đi nghỉ dưỡng một mình. Du khách có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ thanh bình trong một không gian yên tĩnh.

can-ho-khach-san-studio-mang-lai-tien-loi-cho-du-khach

Căn hộ khách sạn studio chính là mang đến sự tiện lợi cho du khách nghỉ dưỡng

Là loại hình được lòng du khách nên thời điểm hiện tại đây là loại hình phổ biến ở những thành phố có du lịch phát triển. Hạ Long Bay View, The Sapphire Hạ Long, Citadines Marina (Hạ Long),…chính là những dự án căn hộ khách sạn có thiết kế phòng studio nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Lợi thế nổi bật của các dự án này đó là đều thiết kế hiện đại, tiện nghi giúp mang tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách hàng. Không những thế, căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long còn được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

du-an-condotel-ha-long-dang-dau-tu-nhat-2020

Không chỉ sở hữu thiết kế nổi bật, The Sapphire Hạ Long còn sở hữu vị trí đắc địa tại số 1 Bến Đoan – cung đường bao biển đẹp nhất thành phố với tầm view trực diện vịnh kỳ quan. Với vị trí này, dự án hiện được nhận định là kênh đầu tư tốt nhất 2020 với tiềm năng lợi nhuận ổn định cùng tiềm năng tăng giá lớn.

Thời điểm hiện tại chủ đầu tư đang mở bán 50 căn condotel cuối cùng đẹp nhất dự án. Đây chính là thời điểm vàng để đầu tư, thu về lợi nhuận khủng trong tương lai.

Xem thêm:

Căn hộ khách sạn Phú Quốc

Căn hộ khách sạn Hạ Long

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

 

 

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Giá bán condotel Movenpick Phú Quốc luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu ...
Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm ...
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc 5 tháng cuối năm 2020 hay không? ...
Vị trí là yếu tố có vai trò quan trọng hàng đầu quyết định tới tiềm năng phát ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X