18:30:01 - 14/01/2016

Studio – căn hộ khách sạn hấp dẫn nhiều Nhà đầu tư

Studio là loại hình căn hộ khách sạn hấp dẫn nhiều Nhà đầu tư với nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là loại hình có nhiều tiềm năng sinh lời bởi tính linh hoạt mà chúng mang lại.

Thế nào là căn hộ khách sạn studio?

Căn hộ khách sạn studio được mệnh danh là căn hộ “hạt tiêu” với diện tích nhỏ nhưng lại được thiết kế theo phong cách linh hoạt và tiện lợi.

can-ho-khach-san-studio
Căn hộ khách sạn Studio

Khác biệt với căn hộ Penthouse, những căn hộ khách sạn Studio có không gian sinh hoạt ngay trên một mặt bằng; không có sự phân cách rõ ràng bằng các vách tường như căn hộ thông thường. Những căn hộ khách sạn studio có diện tích tối đa cũng chỉ khoảng 60m2, nhỏ nhất từ 20m2.

Điều đặc biệt ở căn hộ khách sạn là mọi sinh hoạt hằng ngày như ăn – ngủ – sinh hoạt đều được diễn ra trong cùng một không gian. Đây là loại hình căn hộ mới lạ tại Việt Nam. Vinpearl Empire Condotel đã kết hợp loại hình căn hộ này trong dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang để mở ra một loại hình mới, lựa chọn mới cho Nhà đầu tư yêu thích sự mới lạ này.

Căn hộ khách sạn studio có ưu điểm gì?

Điểm nổi bật của căn hộ khách sạn studio chính là một căn hộ duy nhất, không gian duy nhất thực hiện đa chức năng của một căn hộ thông thường: phòng ngủ – phòng khách – phòng bếp – phòng vệ sinh,… đều được thiết kế trong cùng một không gian.

Ưu điểm của căn hộ khách sạn studio chính là mang đến sự tiện lợi cho du khách nghỉ dưỡng. Loại hình căn hộ này thích hợp nhất với những du khách nghỉ dưỡng đi nghỉ dưỡng một mình. Du khách có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ thanh bình trong một không gian yên tĩnh.

can-ho-khach-san-studio-mang-lai-tien-loi-cho-du-khach
Căn hộ khách sạn studio chính là mang đến sự tiện lợi cho du khách nghỉ dưỡng

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cũng thiết kế loại hình căn hộ khách sạn studio với diện tích từ 41m2 – 43m2 với 462 căn hộ trên tổng 35 tầng.

Một không gian mở, tiện nghi, thoải mái mang đến sự gần gũi cho bạn. Căn hộ khách sạn studio tại Vinpearl Empire Condotel chính là lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho Nhà đầu tư BĐS đồng thời là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian bàn giao căn hộ khách sạn

2 Lý do nên đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel chưa ai biết

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web