Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nào có giá trị gia tăng theo thời gian?

09:25 26/03/2018
198 lượt xem

Có thể nói sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị tăng theo thời gian đó chính là căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ven biển – condotel được dự đoán là kênh đầu tư hấp dẫn – xu hướng đầu tư năm 2018 và là lựa chọn nghỉ dưỡng của nhiều du khách. Do vậy, trong thời gian tới đây sẽ là dòng sản phẩm phát triển mạnh mẽ – kênh đầu tư có giá trị tăng theo thời gian.

Hệ thống căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng – condotel là loại hình nghỉ dưỡng được du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây. Đây là loại hình đầu tư mới lạ nhưng cũng mang nhiều tiềm năng của một kênh đầu tư hấp dẫn đáng để các Nhà đầu tư lựa chọn làm kênh đầu tư sinh lời lâu dài của mình trong năm 2018.

can-ho-khach-san

Năm 2015, được coi là năm gặt hái thành công của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng – biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với số lượng giao dịch “khủng”. Gần như những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ra mắt và có lợi thế về chất lượng, vị trí, tiềm năng sinh lời đều không qua khỏi bàn tay của những Nhà đầu tư thông minh.

Tuy nhiên, “bữa tiệc nào cũng có lúc tàn”, loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng có tiềm năng sinh lời lớn và là kênh đầu tư hấp dẫn nhưng số lượng thì luôn có hạn. Điều đặc biệt không phải là nhà đầu tư cũng có đủ nguồn lực tài chính để đầu tư vào dòng sản phẩm bất động sản cao cấp này (vốn được tạo ra cho những Nhà đầu tư giàu có, những đại gia nhiều tiền thể hiện đẳng cấp thượng lưu của mình).

can-ho-khach-san

Trước bối cảnh này thì một loại hình mới chính thức bước chân vào thị trường bất động sản Việt Nam và được các chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược phát triển, áp dụng kết hợp với hình thức đầu tư Timshare, đưa ra thị trường một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn không kém cạnh biệt thự biển nghỉ dưỡng. Đó là loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ven biển – condotel.

Để có được hiệu quả sinh lời tốt nhất thì các Chủ đầu tư phát triển loại hình này đều phải có tính toán về vị trí, lợi thế, khả năng phát triển… của loại hình. Sau khi trải qua sự phân tích chuyên nghiệp, căn hộ khách sạn – Condotel trở thành kênh đầu tư hấp dẫn tại những địa điểm du lịch vàng của đất nước như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Nếu biệt thự biển nghỉ dưỡng dành cho những đại gia, người có tiền đi nghỉ dưỡng thì căn hộ khách sạn lại có lợi thế hơn khi hướng tới mọi khách hàng, mọi đối tượng từ những nhà đầu tư nhiều tiền cho tới nhà đầu tư ít tiền. Qua đó, những nhà đầu tư nào đang nuối tiếc vì không đủ vốn để đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng có thể đầu tư vào căn hộ khách sạn – loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

can-ho-khach-san

Đây cũng là loại hình có nhiều tiềm năng phát triển bởi giá cho thuê từ căn hộ khách sạn này chắc chắn không thể cao bằng biệt thự biển nghỉ dưỡng và “bình dân” hơn cho những du khách nghỉ dưỡng có nguồn tài chính hạn chế. => tiềm năng thu hút khách nghỉ dưỡng lớn.

Tất cả những yếu tố trên gộp lại đã giúp căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn và đáng thử. Đồng thời cũng dự đoán đây sẽ là dự án bất động sản có giá trị gia tăng theo thời gian.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY:

Button1

>>> Xem thêm thông tin khác:

Thông tin dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Sở hữu những căn hộ khách sạn có vị trí tuyệt đẹp mang lại lợi ích gì?

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Bài viết liên quan
Có nên vay tiền ngân hàng để mua nhà không? Hầu hết các gia đình nhỏ, có thu ...
Dòng chảy văn hóa tắm Onsen để tìm kiếm sự hỷ lạc của người Nhật đã đi đến ...
Palma Shop Vinwonders Phú Quốc đang nhận được nhiều quan tâm của các nhà đầu tư, các giao ...
Gửi ngân hàng 100 triệu mỗi tháng lãi bao nhiêu? Gửi tiết kiệm luôn được coi kênh đầu ...
Quy Nhơn từ lâu được mệnh danh là thiên đường du lịch với nhiều bãi biển đẹp, cũng ...
Tại các thành phố lớn hiện nay, chung cư thương mại là một giải pháp thay thế hiệu ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X