Pháp lý dự án Hạ Long Bay View: lý do khiến dự án hút vốn đầu tư

19:50 18/04/2019
24 lượt xem

Có thể nói, ngoài tác động từ bối cảnh thị trường, vị trí đẹp thì có lẽ pháp lý dự án Hạ Long Bay View chính là điểm mấu chốt hút vốn đầu tư của giới địa ốc. 

Pháp lý minh bạch sẽ giúp nhà đầu tư giải quyết nhiều bài toán, đặc biệt là vấn đề rủi ro trong pháp lý, quyền sử dụng khi mua. Do đó, việc chứng minh được pháp lý một cách minh bạch thì nhà đầu tư có thể an tâm khi đầu tư dù là bất cứ dự án bất động sản nào. Đó cũng là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư lại quan tâm và nghiên cứu vô cùng kỹ về pháp lý dự án Hạ Long Bay View nói riêng, BĐS nghỉ dưỡng nói chung trước khi quyết định đầu tư vào dự án này.

phap-ly-du-an-ha-long-bay-view-5

Pháp lý dự án Hạ Long Bay View có minh bạch không?

Thông thường, một dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ cần có những giấy tờ sau để chứng minh pháp lý minh bạch với các nhà đầu tư nói riêng và những khách hàng quan tâm tới dự án nói chung:

  • Giấy phép xây dựng
  • Giấy tờ quyền sử dụng đất
  • Đầy đủ hồ sơ dự án
  • Thiết kế bản vẽ thi công được phê duyệt bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền
  • Các giấy tờ khác tùy thuộc vào từng giai đoạn của dự án

Tại dự án Hạ Long Bay View, dự án có đầy đủ các giấy tờ pháp lý để cung cấp tới nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư tại đây. Quý vị có thể đăng ký để nhận trọn bộ pháp lý dự án:

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ PHÁP LÝ DỰ ÁN:

Artboard 13

Pháp lý dự án Hạ Long Bay View: “ăn” cả khách ở và khách đầu tư

Vốn dĩ, dòng sản phẩm căn hộ khách sạn là loại hình để đầu tư và chưa có khung pháp lý rõ ràng tại Việt Nam. Đặc biệt, việc sở hữu một căn hộ khách sạn có sổ đỏ là vô cùng hiếm có từ khi loại hình này xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam. Xong, điều tưởng chừng như không thể để lại hiện diện tại dự án Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View, mang tới lợi thế giúp khách hàng mua căn hộ tại đây có thể sử dụng linh hoạt để ở hoặc đầu tư.

phap-ly-du-an-ha-long-bay-view

Lý giải điều đó phải kể tới tiền thân của tòa căn hộ khách sạn đồ sộ này chính là một dự án chung cư. Tuy nhiên, sau này chủ đầu tư dự án là Công ty CPTM Lạc Hồng đã xin được cấp phép xây dựng và chuyển đổi mục đích sử dụng dự án thành căn hộ dịch vụ, pháp lý Hạ Long Bay View trên giấy tờ vẫn là dự án chung cư, có hình thành đơn vị ở. Dự án cho phép nhà đầu tư lựa chọn để ở, tự kinh doanh hoặc ủy thác cho thuê lại sinh lời. Do vậy, đây được đánh giá là dự án vô cùng HIẾM HOI trên thị trường BĐS hiện nay. Nhà đầu tư được sở hữu sổ đỏ chứng nhận quyền sử dụng đất. Đây cũng là một trong những lý do khiến dự án có độ hấp thụ lớn từ thị trường.

Với ưu điểm đó, đối tượng khách hàng mà Hạ Long Bay View có thể hướng đến vô cùng đa dạng. Đó có thể là cư dân có nhu cầu mua chung cư để ở, cư dân được hưởng những tiện ích nội khu và sống một cuộc sống như kỳ nghỉ dưỡng mỗi ngày. Hoặc có thể là những nhà đầu tư đang tìm kiếm một giải pháp đầu tư tài chính hấp dẫn, vẹn toàn.

Trên đây là những thông tin về pháp lý dự án Hạ Long Bay View cùng một số phân tích về an toàn trong pháp lý dự án. Nhà đầu tư có băn khoăn vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Artboard 13

Xem thêm:

Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View

Năng lực đơn vị vận hành dự án Hạ Long Bay View

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, việc giao dịch mua bán trở nên khó khăn ...
Giá bất động sản tại nhiều phân khúc đang có xu hướng giảm, thậm chí cắt lỗ sâu. ...
Trao đổi với PV Tiền Phong ngày 6/12, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, ...
Bộ Tài chính cho hay năm 2024 sẽ trình Quốc hội xem xét và ban hành luật thuế ...
Luật Đất đai sửa đổi cần xây dựng lại khái niệm "hộ gia đình" sử dụng đất trên ...
Sau một thời gian giá bị đẩy lên quá cao, hiện nhà đất thổ cư đã hạ nhiệt, ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X