Những lợi ích khi mua bđs mùa dịch Covid-19

10:48 21/04/2020
20 lượt xem

Nhiều nhà đầu tư cho rằng thời điểm dịch hoành hành, thị trường bất động sản gặp khó khăn sẽ không thích hợp để mua bất động sản. Tuy nhiên theo các chuyên gia Vnsea thì mua bđs mùa dịch lại có nhiều lợi ích lớn.

Dịch diễn biến phức tạp, thị trường chững lại là cơ hội để tự thanh lọc

Mặc dù dịch Covid-19 gây nên những khó khăn nhất định về phía người mua nhưng dịch này cũng là phép thử sàng lọc thị trường, loại bỏ những doanh nghiệp yếu kém hoặc làm ăn kiểu chụp giật.

Khi thị trường tự sàng lọc, người mua sẽ  “nhìn ra” chủ đầu tư có năng lực và dự án đắt giá trên thị trường. Từ đó tránh trường hợp mua phải sản phẩm giá “hớ” hoặc kém chất lượng, hạn chế tình trạng “tiền mất tật mang” khi mua BĐS.

co-hoi-thi-truong-tu-sang-long

Dịch Covid-19 hoành hành, cơ hội tốt cho thị trường tự sàng lọc

Theo ông Nguyễn Hoàng, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển thị trường DKRA Vietnam, đây là thời điểm dự án BĐS có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, thị trường sẽ sàng lọc các CĐT và NĐT cá nhân yếu năng lực là cơ hội lựa chọn tốt cho khách hàng có tài chính ổn và dòng tiền khỏe mạnh. Tuy nhiên, lúc nào cũng vậy, người mua luôn phải chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, túi tiền và tìm hiểu những chủ đầu tư uy tín.

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN TỐT NHẤT 2020

Cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản với giá hợp lý

Như đã nói dịch hoành hành là cơ hội để thị trường tự sàng lọc, bất động sản sẽ quay về với giá trị thực. Nếu dịch không xuất hiện thì rõ ràng giá bất động sản sẽ không dừng lại như hiện nay. Nhìn lại thị trường bđs trong vòng 40 năm trở lại đây thì quý khách hàng sẽ thấy rõ giá bđs chưa từng giảm.

Gia-bat-dong-san-khong-giam

Giá bất động sản không giảm nhưng đây vẫn là thời điểm tốt để mua

Thực tế hiện nay, mặc dù thị trường có giao dịch giảm nhưng giá bất động sản vẫn đang giữ nguyên so với quý 4/2019. Các chủ đầu tư đều đang giữ nguyên giá.

Đầu tư mua bđs mùa dịch chính là cơ hội tốt để người mua sở hữu được bđs với giá hợp lý. Sau khi dịch kết thúc, thị trường hồi phục, chắc chắn mức giá này sẽ tăng nhanh.

Nhiều chính sách chiết khấu, khuyến mại được tung ra để kích cầu

Trong bối cảnh hiện nay, các chủ đầu tư sẽ đưa ra nhiều giải pháp tài chính linh hoạt và các gói hỗ trợ từ phía ngân hàng liên kết với lãi suất “dễ thở” hơn. Nhiều chủ đầu tư sẽ tăng chiết khấu, khuyến mãi nên người mua nhà sẽ được hưởng lợi.

Hiện tại, khi mà nguồn cung và lượng giao dịch trên thị trường giảm sâu thì việc doanh nghiệp bất động sản đưa ra các giải pháp là cần thiết, giúp tìm ra hướng đi ổn định hơn là sự phát triển. Các chính sách hỗ trợ khách hàng, kích cầu giao dịch như chiết khấu, giảm lãi suất vay sẽ là xu hướng chung của cả thị trường.

Dạo quanh các dự án bất động sản đang bán trên thị trường hiện nay đều được chủ đầu tư tung chính sách bán hàng hấp dẫn. Đơn cử như thị trường bđs Hạ Long, căn hộ khách sạn Citadines Marina Hạ Long đang hấp dẫn người mua bởi chính sách chiết khấu lên tới 5%. Cụ thể:

uu-dai-khi-mua-citadines-ha-long-thang-4/2020

Ưu đãi khi mua Citadines Hạ Long tháng 4/2020

Trên đây là những lợi ích mà quý khách hàng sẽ được nhận khi mua bđs mùa dịch. Rõ ràng với những lợi ích trên cùng tiềm năng thị trường hồi phục sau dịch thì lúc này chính là thời điểm vàng không thể bỏ qua.

Xem thêm:

Căn hộ khách sạn: loại hình mới – lạ – sinh lời khủng trong tương lai

Top căn hộ khách sạn Hạ Long HOT nhất 2020

 

Nguồn: canhokhachsan.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Hiểu rõ mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là tiền đề quan ...
Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã đi vào vận hành chính là 1 trong số những lý do ...
Xét theo dài hạn, bất động sản nghỉ dưỡng chính là phân khúc có tiềm năng phát triển ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
Condotel Movenpick Phú Quốc được nhận định là kênh đầu tư hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại. ...
Căn hộ khách sạn Phú Quốc là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ giới ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X