17:17:38 - 28/11/2017

Những cảnh báo cần lưu ý khi mua căn hộ khách sạn

Thị trường bất động sản cao cấp hiện nay đang triển khai rất nhiều dự án nghỉ dưỡng, và việc tìm được dự án uy tín hiện nay là điều nhà đầu tư nên quan tâm, dưới đây là những cảnh báo các chuyên gia khuyên người mua căn hộ khách sạn nên lưu tâm.

Đằng sau cam kết lợi nhuận khủng khi mua căn hộ khách sạn

Bên cạnh vốn ban đầu khi triển khai xây dựng các dự án căn hộ khách sạn trên thị trường hiện nay, nhiều chủ đầu tư chủ yếu vay ngân hàng, thậm chí cắm sổ đỏ khu đất dự án để thế chấp, tận dụng vốn của nhà thầu và nhà đầu tư thứ cấp (người mua).

mua-can-ho-khach-san

Đối với các dự án chủ dự án không cam kết lợi nhuận thì người mua thứ cấp phải chịu khá nhiều khoản chi phí như trang bị căn hộ, lãi suất nếu vay ngân hàng, chi phí quản lí kinh doanh..vv..

Nhằm mục đích huy động vốn, nhiều dự án đưa ra mức cam kết ưu đãi khủng. Tuy nhiên, chủ đầu tư có thực hiện được cam kết này hay không lại phụ thuộc khá nhiều vào chính chủ đầu tư.

mua-can-ho-khach-san

Không được sở hữu dài hạn

Hiện nay trên thị trường rất nhiều dự án chủ đầu tư không đủ uy tín hay chưa rõ ràng được việc sở hữu pháp lí cho người mua thứ cấp nhưng vẫn công khai bán dự án, và việc người mua sản phẩm có được cấp sổ đỏ sở hữu căn hộ khách sạn của mình hay không khá bấp bênh. Do vậy, việc xác thực thông tin trước khi quyết định đầu tư các dự án này là rất quan trọng. Nhà đầu tư có thể xác nhận những thông tin sau: Chủ đầu tư dự án, quyền sở hữu khu đất, tiềm năng giá trị của dự án, năng lực kinh doanh…

Căn hộ khách sạn Vinpearl – Chủ đầu tư uy tín

Nổi bật lên giữa thị trường kinh doanh sản phẩm căn hộ khách sạn hiện nay là chủ đầu tư Vingroup – Đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Uy tín của chủ đầu tư này thể hiện và chứng minh qua hàng loạt các dự án triển khai thành công.

Ngoài ra khi mua dự án căn hộ khách sạn Vinpearl nhà đầu tư còn được hưởng cam kết lợi nhuận lên đến 10%/ năm, mức lợi nhuận uy tín và cao nhất thị trường.

Bên cạnh đó, lợi nhuận kinh doanh các dự án này sẽ được chia sẻ cho nhà đầu tư là 85%, nhà đầu tư còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trong vòng 50 năm.

Những cam kết của chủ đầu tư này với khách hàng còn thể hiện một cách rõ ràng qua hợp đồng mua bán để đảm bảo quyền lợi giữa các bên. Chính vì vậy, người mua thứ cấp( nhà đầu tư ) có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, cũng như chất lượng của chủ đầu tư khi mua căn hộ khách sạn.

 Xem thêm thông tin:

Căn hộ khách sạn Vinpearl – tạo ra nguồn cung đáp ứng nhu cầu tại thi trường

Vì sao đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl mang lại thu nhập an nhàn?

Những cảnh báo cần lưu ý khi mua căn hộ khách sạn
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web