Nhiều tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản Vân Đồn

09:44 16/09/2020
41 lượt xem

Ngay khi bản đồ quy hoạch đặc khu được công bố, thị trường bất động sản Vân Đồn khởi sắc, trở thành điểm đến hấp dẫn giới đầu tư. Không những vậy, năm 2020, Vân Đồn còn đón nhận hàng loạt tín hiệu tốt, tạo lực đẩy phát triển mạnh mẽ.

Những tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản Vân Đồn

Hệ thống giao thông tại Vân Đồn được đầu tư đồng bộ

Với quy hoạch thành đặc khu tương lai, Vân Đồn được đầu tư kinh phí lớn để đồng bộ hệ thống giao thông. Những hạng mục nổi bật đó là:

 • Toàn bộ tuyến đường trục chính 334 tại Vân Đồn đang được mở rộng và trải nhựa mới.
 • Trục đường chính xuống cảng Cái Rồng – Phố Lý Anh Tông được mở rộng ra mỗi bên 1,5m và lát đá vỉa hè.
 • Trục đường xương sống 58m đặc khu kinh tế Vân Đồn đang được gấp rút triển khai đoạn từ khu đô thị Ao Tiên trở về thị trấn Cái Rồng. Đoạn đường 58m qua khu đô thị Phương Đông , khu đô thị Thống Nhất đã hoàn thành.
 • Đang triển khai đoạn đường nối khu đô thị Phương Đông và Sân bay Vân Đồn ( đã làm được 3km )
  Đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đang gấp rút triển khai và đưa vào hoạt động trong năm 2021.

ha-tang-giao-thong-van-don-duoc-dau-tu-dong-bo

Các ông lớn tiếp tục đổ bộ vào khu kinh tế Vân Đồn

Tập đoàn Sungroup là nhà đầu tư chiến lược tại Vân Đồn với các dự án như: Sân bay quốc tế Vân Đồn, Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Tổ hợp nghỉ dưỡng Casino Vân Đồn

Ngoài ra không thể thiếu các ông lớn như FLC, Vingroup, Ceo group với các dự án như  FLC Ngọc Vừng 1500ha, FLC Vạn Cảnh 2500 ha, Trung tâm thương mại và nhà ở thấp tầng Vincom Retail  và rất nhiều doanh nghiệp tư nhân có tiềm lực tài chính mạnh cũng đang đổ bộ vào Vân Đồn.

nguon-von-lon-do-vao-van-don

Chính sách quy hoạch Vân Đồn của nhà nước

Với định hướng quy hoạch khu kinh tế Vân Đồn trở thành đặc khu kinh tế, thì chính phủ và nhà nước đang dành rất nhiều ưu đãi cho Vân Đồn.

Vân Đồn đáp ứng đầy đủ tiêu chí để trở thành đặc khu kinh tế như :

 • Có sân bay quốc tế
 • Có hệ thống đường cao tốc
 • Có cảng biển nước sâu
 • Vị trí thông thương quốc tế thuận tiện
 • Điều kiện địa hình, thiên nhiên ưu đãi nhiều cảnh biển đẹp

Các dự án khu đô thị tại Vân Đồn ra hàng

Những tháng cuối năm 2019, một số dự án lớn đủ điều kiện pháp lý đã bắt đầu ra hàng . Kéo theo một lượng lớn khách hàng quan tâm đất nền dự án Vân Đồn quay trở lại. Những dự án đó là Khu đô thị Phương Đông, Shophouse Sonasea Vân Đồn của Ceo group.

mo-ban-sonasea-van-don

Mở bán dự án Ceo Vân Đồn  làm dậy sóng thị trường

Ngoài ra rất nhiều dự án đang tiếp tục san lấp và làm cơ sở hạ tầng bên trong chuẩn bị ra hàng như : Khu đô thị Ao Tiên, Khu đô thị Ocean Park…. cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư đất nền Vân Đồn,…

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản Vân Đồn

khi quy hoạch chung được điều chỉnh, Khu kinh tế Vân Đồn đã được cụ thể hóa các chức năng, nhiệm vụ; cấu trúc không gian phát triển và định hướng rõ các bước phát triển. Đây là cơ hội rất tốt để đón sóng đầu tư và phát triển thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Vân Đồn.

Tuy tiềm năng là vậy nhưng theo các chuyên gia, nhà đầu tư cần lưu ý khi nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

 • Thứ nhất, cần bám sát quy hoạch tổng thể của Vân Đồn, trong nỗ lực tạo ra một khu vực tiện ích thông minh, an toàn và bảo vệ môi trường lâu dài, mới tạo ra cầu sử dụng lớn như: Dịch vụ hành chính, dịch vụ đô thị, dịch vụ du lịch, hạ tầng cứng – mềm, xử lý vấn đề môi trường…
 • Thứ hai, nên đầu tư vào những tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng hiện đại, quy mô lớn, dựa trên nền tảng du lịch và trải nghiệm các yếu tố: Dịch vụ nghỉ dưỡng; dịch vụ văn hóa vùng miền; dịch vụ ẩm thực vùng miền; dịch vụ thể thao, giải trí; dịch vụ vụ kết nối di sản…
 • Thứ ba, tính thanh khoản và cơ hội sinh lời của bất động sản nghỉ dưỡng tại Vân Đồn là rất lớn, tuy nhiên, đó phải là sản phẩm của các chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, đó thường là các sản phẩm trong những tổ hợp mới lạ, quy mô lớn, có nhiều tiện ích, trải nghiệm, tính kết nối và cộng đồng tốt.

Tóm lại: Những tín hiệu tốt: quy hoạch đặc khu Vân Đồn, xây dựng hệ thống đường xá, sự có mặt của các ông lớn bất động sản đã mang tới tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Vân Đồn. Trong tương lai, chắc chắn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây sẽ rất phát triển.

>> Xem thêm các sản phẩm căn hộ khách sạn Hạ Long để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Nguồn: canhokhachsan.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Shophouse Grand World Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư nhờ lợi ...
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
Ngày 9/12, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã chính thức thông qua nghị quyết thành lập thành ...
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Trước khi quyết định có nên đầu tư vào một dự án bđs nghỉ dưỡng hay không, nhà ...
Condotel Grand World Phú Quốc hiện đang là dự án nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X