09:39:20 - 29/08/2016

Nha Trang lọt Top 10 điểm du lịch Châu Á, Vinpearl Empire Condotel hưởng lợi

Trang website về du lịch lớn nhất thế giới của Mỹ – TripAfvisor đã tôn vinh Nha Trang là 1 trong 10 điểm đến mới hàng đầu tại châu Á. Đây là một tin cực kỳ tốt dành cho những Nhà đầu tư đang sở hữu sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Điển hình là sản phẩm Vinpearl Empire COndotel có vị trí trên đường Lê Thánh Tôn – cách bờ biển chưa đầy 2km thì tiềm năng phát triển được đánh giá là vô cùng lớn.

Nha Trang trở lọt Top 10 điểm du lịch châu Á…

vinpearl-empire-condotel Le Thanh Ton

Theo thống kê của Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa, 5 tháng đầu năm 2016 đã có hơn 1,6 triệu lượt khách ghé thăm Nha Trang, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm trước. Mục tiêu năm nay Nha Trang sẽ đón nhận khoảng 4,5 triệu lượt khách. Ông Nguyễn Văn Thiện – Chánh Văn phòng UBND TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết: TP Nha Trang đã thành lập Ban Chỉ đạo phát triển du lịch để tập trung triển khai các biện pháp nhằm bảo đảm môi trường du lịch, an toàn cho du khách và đẩy mạnh quảng bá thương hiệu TP biển Nha Trang. Điều này sẽ giúp ích vô cùng lớn cho nền du lịch nghỉ dưỡng, tạo tiền để hấp dẫn càng nhiều du khách nghỉ dưỡng đến với Nha Trang.

Đăng ký để nhận tài liệu đầy đủ dự án!

icon dang ky

… Có tác động tích cực đến Vinpearl Empire Condotel

Trở thành 1 trong Top 10 điểm đến du lịch châu Á cũng có nghĩa Nha Trang đang trở thành nơi hút khách du lịch cực lớn. Càng nhiều du khách đổ về Nha Trang thì nhu cầu phòng nghỉ, khách sạn lại càng tăng cao. Đặc biệt, nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng coi trọng về chất lượng và tiện ích mà du khách được hưởng. Đây là xu hướng nghỉ dưỡng đã cực kỳ phát triển trên thế giới và đang bắt đầu hình thành tại Việt Nam. Việc chi trả cho những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng ngày càng đượ cư dân yêu thích và ưa chuộng. Chính những điều này sẽ là tiền đề để Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn được phát triển mạnh mẽ.

vinpearl empire condotel - room

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao  được kết hợp linh hoạt và thông minh giữa 2 loại hình: căn hộ cao cấp & tiện ích khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao để tạo nên một điểm đến nghỉ dưỡng chất lượng. Chính sự đặc biệt và mới mẻ này sẽ hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế dừng chân tại đây, gia  tăng công suất phòng & cùng cố lợi nhuận cho Nhà đầu tư.

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Nha Trang lọt Top 10 điểm du lịch Châu Á, Vinpearl Empire Condotel hưởng lợi
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web