04:25:09 - 25/12/2015

Nghỉ dưỡng tại các thành phố biển chi phí thấp

Còn gì tuyệt vời bằng việc vừa được đầu tư sinh lời hấp dẫn vừa được nghỉ dưỡng tại các thành phố biển chi phí thấp. Điều đó sẽ được hiện thực hóa khi bạn đầu tư và sở hữu căn hộ khách sạn condotel trong thời gian cam kết cho thuê.

Nghỉ dưỡng tại các thành phố biển chi phí thấp

Đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel bạn sẽ được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống căn hộ khách sạn mà bạn đã đầu tư. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Một kỳ nghỉ dưỡng tại thành phố biển chi phí thấp sẽ cho tôi những trải nghiệm gì? Đây là câu hỏi rất cần thiết mà các Nhà đầu tư nên biết để so sánh các dự án căn hộ khách sạn khác nhau để chọn ra kênh đầu tư có lợi ích cho mình nhất.

nghi-duong-tai-thanh-pho-bien

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết về dự án:

icon dang ky

Sau đây là những trải nghiệm mà bạn sẽ được tận hưởng khi đầu tư vào căn hộ khách sạn và nghỉ dưỡng tại các thành phố biển chi phí thấp:

Tận hưởng những đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống căn hộ khách sạn mà bạn đầu tư trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được nghỉ ngơi tại những căn hộ khách sạn cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn mà Chủ đầu tư đưa ra (có thể là 4 sao, 5 sao, đẳng cấp, thời thượng).

Ngắm cảnh từ ban công căn hộ khách sạn, thu vào tầm mắt của bạn là bờ cát trắng, vàng lấp lánh trải dài thoắt ẩn thoắt hiện trong làn sóng biển vỗ bờ và những thảm thực vật xanh mát của những thành phố biển.

nghi-duong-tai-cac-thanh-pho-bien

Tận hưởng những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao tại các căn hộ khách sạn condotel như: trải nghiệm giây phút thư giãn bên bể bơi hiện đại, buông thả bản thân dưới bàn tay massage của các chuyên gia tại Spa chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp…

Trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ cùng hoạt động nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng khác như hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl…

Dù bạn làm gì trong suốt hành trình nghỉ dưỡng thì chi phí bạn bỏ ra trong kỳ nghỉ dưỡng sẽ được tiết kiệm một khoản (không mất tiền phòng, không mất phí ăn uống trong hoạt động quy định của căn hộ khách sạn….).

HOTLINE TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

 biet thu bien

Xem thêm:

Thông tin dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Căn hộ khách sạn sản phẩm có giá trị tăng theo thời gian

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

 

 

 

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web