Nghỉ dưỡng tại các thành phố biển chi phí thấp

04:25 25/12/2015
64 lượt xem

Còn gì tuyệt vời bằng việc vừa được đầu tư sinh lời hấp dẫn vừa được nghỉ dưỡng tại các thành phố biển chi phí thấp. Điều đó sẽ được hiện thực hóa khi bạn đầu tư và sở hữu căn hộ khách sạn condotel trong thời gian cam kết cho thuê.

Nghỉ dưỡng tại các thành phố biển chi phí thấp

Đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel bạn sẽ được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống căn hộ khách sạn mà bạn đã đầu tư. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Một kỳ nghỉ dưỡng tại thành phố biển chi phí thấp sẽ cho tôi những trải nghiệm gì? Đây là câu hỏi rất cần thiết mà các Nhà đầu tư nên biết để so sánh các dự án căn hộ khách sạn khác nhau để chọn ra kênh đầu tư có lợi ích cho mình nhất.

nghi-duong-tai-thanh-pho-bien

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết về dự án:

icon dang ky

Sau đây là những trải nghiệm mà bạn sẽ được tận hưởng khi đầu tư vào căn hộ khách sạn và nghỉ dưỡng tại các thành phố biển chi phí thấp:

Tận hưởng những đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống căn hộ khách sạn mà bạn đầu tư trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được nghỉ ngơi tại những căn hộ khách sạn cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn mà Chủ đầu tư đưa ra (có thể là 4 sao, 5 sao, đẳng cấp, thời thượng).

Ngắm cảnh từ ban công căn hộ khách sạn, thu vào tầm mắt của bạn là bờ cát trắng, vàng lấp lánh trải dài thoắt ẩn thoắt hiện trong làn sóng biển vỗ bờ và những thảm thực vật xanh mát của những thành phố biển.

nghi-duong-tai-cac-thanh-pho-bien

Tận hưởng những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao tại các căn hộ khách sạn condotel như: trải nghiệm giây phút thư giãn bên bể bơi hiện đại, buông thả bản thân dưới bàn tay massage của các chuyên gia tại Spa chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp…

Trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ cùng hoạt động nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng khác như hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl…

Dù bạn làm gì trong suốt hành trình nghỉ dưỡng thì chi phí bạn bỏ ra trong kỳ nghỉ dưỡng sẽ được tiết kiệm một khoản (không mất tiền phòng, không mất phí ăn uống trong hoạt động quy định của căn hộ khách sạn….).

HOTLINE TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

 biet thu bien

Xem thêm:

Thông tin dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Căn hộ khách sạn sản phẩm có giá trị tăng theo thời gian

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

 

 

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, việc giao dịch mua bán trở nên khó khăn ...
Giá bất động sản tại nhiều phân khúc đang có xu hướng giảm, thậm chí cắt lỗ sâu. ...
Trao đổi với PV Tiền Phong ngày 6/12, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, ...
Bộ Tài chính cho hay năm 2024 sẽ trình Quốc hội xem xét và ban hành luật thuế ...
Luật Đất đai sửa đổi cần xây dựng lại khái niệm "hộ gia đình" sử dụng đất trên ...
Sau một thời gian giá bị đẩy lên quá cao, hiện nhà đất thổ cư đã hạ nhiệt, ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X