Nghỉ dưỡng tại các thành phố biển chi phí thấp

04:25 25/12/2015
24 lượt xem

Còn gì tuyệt vời bằng việc vừa được đầu tư sinh lời hấp dẫn vừa được nghỉ dưỡng tại các thành phố biển chi phí thấp. Điều đó sẽ được hiện thực hóa khi bạn đầu tư và sở hữu căn hộ khách sạn condotel trong thời gian cam kết cho thuê.

Nghỉ dưỡng tại các thành phố biển chi phí thấp

Đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel bạn sẽ được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống căn hộ khách sạn mà bạn đã đầu tư. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Một kỳ nghỉ dưỡng tại thành phố biển chi phí thấp sẽ cho tôi những trải nghiệm gì? Đây là câu hỏi rất cần thiết mà các Nhà đầu tư nên biết để so sánh các dự án căn hộ khách sạn khác nhau để chọn ra kênh đầu tư có lợi ích cho mình nhất.

nghi-duong-tai-thanh-pho-bien

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết về dự án:

icon dang ky

Sau đây là những trải nghiệm mà bạn sẽ được tận hưởng khi đầu tư vào căn hộ khách sạn và nghỉ dưỡng tại các thành phố biển chi phí thấp:

Tận hưởng những đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống căn hộ khách sạn mà bạn đầu tư trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được nghỉ ngơi tại những căn hộ khách sạn cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn mà Chủ đầu tư đưa ra (có thể là 4 sao, 5 sao, đẳng cấp, thời thượng).

Ngắm cảnh từ ban công căn hộ khách sạn, thu vào tầm mắt của bạn là bờ cát trắng, vàng lấp lánh trải dài thoắt ẩn thoắt hiện trong làn sóng biển vỗ bờ và những thảm thực vật xanh mát của những thành phố biển.

nghi-duong-tai-cac-thanh-pho-bien

Tận hưởng những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao tại các căn hộ khách sạn condotel như: trải nghiệm giây phút thư giãn bên bể bơi hiện đại, buông thả bản thân dưới bàn tay massage của các chuyên gia tại Spa chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp…

Trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ cùng hoạt động nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng khác như hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl…

Dù bạn làm gì trong suốt hành trình nghỉ dưỡng thì chi phí bạn bỏ ra trong kỳ nghỉ dưỡng sẽ được tiết kiệm một khoản (không mất tiền phòng, không mất phí ăn uống trong hoạt động quy định của căn hộ khách sạn….).

HOTLINE TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

 biet thu bien

Xem thêm:

Thông tin dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Căn hộ khách sạn sản phẩm có giá trị tăng theo thời gian

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

 

 

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào đầu tháng 03 ...
Tin tốt: Từ ngày 1/3/2020 dự án Movenpick Phú Quốc chính thức được đi vào khai thác vận ...
Quảng Ninh có tốc độ tăng trưởng du lịch mạnh trong hai năm trở lại đây. Đó là ...
Điều kiện ký hợp đồng mua bán căn hộ là vấn đề được tất cả khách hàng chú ...
TẶNG NGAY 02 CÂY VÀNG DOJI KHI ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE SAPPHIRE HẠ LONG 3/2020 Liên hệ nhận ...
Với lợi thế nguồn cung chưa nhiều, đang trong giai đoạn đầu phát triển nên thị trường Hạ ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X