Nếu Vingroup không thực hiện được cam kết tối thiểu 10%/năm khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl thì sao?

01:45 28/10/2017
56 lượt xem

Rất nhiều nhà đầu tư khi mua dự án bất động sản nghỉ dưỡng như căn hộ khách sạn Vinpearl có thắc mắc về vấn đề chủ đầu tư Vingroup có thực hiện được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% với khách hàng hay không? Và nếu Vingroup không thực hiện được cam kết thì sẽ giải quyết như thế nào?

Nếu Vingroup không thực hiện được cam kết tối thiểu 10%/năm khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl thì sao?

Trong hợp đồng đã nêu rõ, nếu như Vinpearl không hoàn thành nghĩa vụ hoặc đơn phương phá vỡ hợp đồng thì sẽ phải bồi thường cho khách hàng. Và khách hàng có thể làm đơn kiện tập đoàn Vingroup.

can-ho-khach-san-vinpearl

Nhiều người nghĩ rằng, khách hàng là đơn vị nhỏ lẻ không thể kiện được tập đoàn lớn như Vingroup. Nhưng thực tế cho thấy, với những đơn vị càng lớn như Vingroup có hệ thống giỏ khách hàng toàn những người đẳng cấp ( khả năng mua thêm những sản phẩm thứ 2,3 là điều đơn giản), chỉ cần một thông tin lên báo chí thôi cũng có thể làm ảnh hưởng rất nặng nề tới tập đoàn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Căn hộ khách sạn Vinpearl

Ngoài cam kết 10% lợi nhuận vơi khách hàng, sản phẩm căn hộ khách sạn Vinpearl còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi các chính sách hấp dẫn khác:

+ Nhà đầu tư có ssoor đỏ chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn

+ Sau thời hian tính lợi nhuận cam kết, nhà đầu tư được nhận lợi nhuận trọn đời theo hình thức timeshare với 85% lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ khách sạn Vinpearl.

+ Được nhận 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên khắp cả nước tại hệ thống Vinpearl trong vòng 50 năm. Tương đương với 15 đêm nghỉ dưỡng/năm.

+ Nhà đầu tư không phải bỏ thêm chi phí bảo trì khách sạn và bất kì chi phí cho việc quản lí kênh đầu tư. Chủ đầu tư luôn bảo dưỡng căn hộ định kì để đạt tieu chuẩn 5 sao phục vụ du khách trong thời gian cam kết cho thuê.

+ Được đơn vị quản lí khách sạn hàng đầu Việt Nam đứng ra kinh doanh vầ quản lí kênh đầu tư, đảm bảo hiệu quả và sự chuyên nghiệp.

Ngoài ra, khách hàng cũng phải hiểu là con số 10% so với việc kinh doanh và cho thuê căn hộ khách sạn Vinpearl sao không phải là 9% như Sungroup hay 12% như của Cocobay. Vì với kinh nghiệm 13 năm trong ngành khai thác nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, con số 10% này tương đương với khoảng 43% công suất phòng, nhưng theo thống kê của CBRE hay tổ chức quốc tế uy tín thì công suất phòng của Vinpearl luôn đạt trên 70%. Nên việc đạt 10% là con số không phải là khó với Vingroup.

Với công suất thuê phòng luôn ở mức cao và thương hiệu hàng đầu được nhiều người biết đến, Căn hộ khách sạn Vinpearl sẽ là kênh đầu tư tài chính hấp dẫn và an toàn trọn đời cho khách hàng.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾPcall-now-1

Xem thêm:

Tại sao Vingroup không tự khai thác căn hộ khách sạn Nha Trang?

Công suất cho thuê phòng căn hộ khách sạn Vinpearl trong cùng một dự án có như nhau?

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Bài viết liên quan
Hiểu rõ mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là tiền đề quan ...
Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã đi vào vận hành chính là 1 trong số những lý do ...
Xét theo dài hạn, bất động sản nghỉ dưỡng chính là phân khúc có tiềm năng phát triển ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
Condotel Movenpick Phú Quốc được nhận định là kênh đầu tư hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại. ...
Căn hộ khách sạn Phú Quốc là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ giới ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X