23:42:31 - 24/04/2017

Nếu muốn chuyển nhượng căn hộ Vinpearl BeachFront Condotel, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ như thế nào?

Một trong những dự án căn hộ condotel đẳng cấp, có tiềm năng sinh lời lớn tại Nha Trang đó là dự án Vinpearl BeachFront Condotel. Dự án không chỉ sở hữu ưu điểm vượt trội giúp thu hút nhà đầu tư mà còn mang đến kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Và nhà đầu tư nếu muốn chuyển nhượng căn hộ BeachFront Condotel thì có được không, thủ tục như thế nào, chủ đầu tư có hỗ trợ không? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ về kênh đầu tư này cũng như những thủ tục cần phải làm khi chuyển nhượng.

Với lợi thế về vị trí đắc địa, tiềm năng thu hút khách, lợi nhuận sinh lời lớn do đó, căn hộ Vinpearl BeachFront Condotel rất dễ chuyển nhượng, bán lại do tính thanh khoản cao.

Có được chuyển nhượng căn hộ Vinpearl BeachFront Condotel không?

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể chuyển nhượng căn hộ Condotel. Đặc biệt, trong thời gian cam kết cho thuê, khách hàng vẫn có thể chuyển nhượng căn hộ một cách bình thường. Và người nhận chuyển nhượng sẽ được thừa kế toàn bộ quyền lợi ích của người chuyển nhượng, và phải chịu trách nhiệm theo cam kết trong hợp đồng mua bán.

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ như thế nào khi chuyển nhượng căn hộ Vinpearl BeachFront Condotel?

Sau khi Bên Mua và Bên nhận chuyển nhượng đã thực hiện đầy đủ thủ tục chuyển nhượng theo quy định của pháp luật và quy định trong hợp đồng mua bán, chủ đầu tư sẽ thực hiện thủ tục xác nhận văn bản chuyển nhượng HĐMB theo đúng quy định của pháp luật, mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Ngoài ra, theo quy định của Luật nhà ở thì Bên Mua nhà có quyền chuyển nhượng HĐMB căn hộ khách sạn cho đến thời điểm CĐT nộp hồ sơ đề nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đối với căn hộ đó.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

icon-dang-ky

Sau 5 năm thì lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được là bao nhiêu?

Khi mua căn hộ Vinpearl BeachFront Condotel nhà đầu tư sẽ được nhận cam kết sinh lời tối thiểu 10% trong 5 năm. Từ năm thứ 6 trở đi, nhà đầu tư sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Phối cảnh dự án Vinpearl Beach Front Condotel

Với khoản lợi nhuận hấp dẫn mà định kỳ hàng năm nhà đầu tư nhận được, kênh đầu tư căn hộ Condotel trở thành CUỐN SỔ TIẾT KIỆM TRIỆU ĐÔ, là tài sản thừa kế cho tương lai. Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng chính là kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay bởi lợi nhuận cam kết tối thiểu mỗi năm mà nhà đầu tư nhận được đó là 10%. Trong khi đó, các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, USD, gửi tiết kiệm… lãi suất không còn hấp dẫn, rủi ro đầu tư cao, phụ thuộc vào nhiều biến động của nền kinh tế…

Nhà đầu tư hoàn toàn dễ dàng chuyển nhượng căn hộ Vinpearl BeachFront Condotel và sẽ được nhà đầu tư hỗ trợ về giấy tờ, thủ tục. Căn hộ Vinpearl dễ dàng chuyển nhượng là do tính thanh khoản của kênh đầu tư này rất cao. Vị trí đắc địa, hệ thống căn hộ đẳng cấp, mang đến trọn vẹn những kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng, công suất hoạt động phòng cao, tiềm năng sinh lời lớn, ưu đãi hấp dẫn, chính là những ưu giúp cho kênh đầu tư căn hộ Vinpearl Condotel trở thành xu hướng đầu tư dẫn đầu trên thị trường.

GỌI TRỰC TIẾP HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

biet-thu-bien

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web