09:30:20 - 28/01/2016

“Mục sở thị” sự sang trọng và tinh tế của căn hộ khách sạn Vinpearl

Cùng “mục sở thị” sự sang trọng và tinh tế của căn hộ khách sạn Vinpearl tại Nha Trang thông qua những chi tiết có được từ Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những cách hiệu quả để bạn đánh giá chính xác nhất về kênh đầu tư mới mẻ hứa hẹn nhiều lợi ích hấp dẫn này.

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire, từ sang trọng…

Những yếu tố tạo nên sự sang trọng trong căn hộ khách sạn Vinpearl chính là kiến trúc, nội thất, cảnh quan thiên nhiên ngoài căn hộ khách sạn Vinpearl.

+ Xét về kiến trúc: sự sang trọng được thể hiện rõ nét thông qua phong cách kiến trúc hiện đại, đậm chất phương Tây của từng căn hộ khách sạn Vinpearl. Đặc biệt, các kiến trúc sư còn tỉ mỉ và kỳ công chăm chút cho những căn hộ sao cho hoàn mỹ nhất để nhận được sự hài lòng cho Chủ nhân căn hộ.

can-ho-khach-san-tinh-te
Căn hộ khách sạn sang trọng và tinh tế từ kiến trúc tới tổng quan

+ Xét về nội thất: nội thất căn hộ khách sạn Vinpearl chắc chắn sẽ không thua kém bất cứ một căn hộ khách sạn nào tại Nha Trang hiện nay. Hệ thống nội thất liền tường được trang bị đầy đủ và đều có chất lượng 5 sao vừa thẩm mỹ, vừa sang trọng từ hệ thống nội thất phòng bếp, đèn chiều sáng phù hợp với từng chức năng của phòng (phòng bếp ấm cúng, phòng khách xa hoa, phòng ngủ nhẹ nhàng và thư thái), hệ thống điều hòa,…

+ Xét về cảnh quan thiên nhiên ngoài căn hộ khách sạn Vinpearl: Cảnh quan thiên nhiên ngoài căn hộ khách sạn Vinpearl được thiết kế đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, vừa đảm bảo sang trọng, hiện đại vừa hài hòa với thiên nhiên tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

… đến tinh tế trong từng thiết kế

Sang trọng là chưa đủ, căn hộ khách sạn Vinpearl còn được thiết kế một cách tinh tế trong từng thiết kế. Điều đó bắt buộc các kiến trúc sư phải thực sự thấu hiểu và tâm huyết với dự án này.Điều đó được thể hiện cụ thể:

can-ho-khach-san-vinpearl
Căn hộ khách sạn Vinpearl được thiết kế với 100% ánh sáng tự nhiên

+ Thứ nhất: các căn hộ khách sạn Vinpearl đều được thiết kế sao cho 100% căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng cho căn hộ đồng thời tạo nguồn năng lượng, sinh khí thịnh vượng.

+ Thứ hai: các kiến trúc sư tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang một trong những dự án căn hộ khách sạn ven biển của Vinpearl cũng tỉ mỉ thiết kế cho các căn hộ có những tầm nhìn tuyệt đẹp, hướng thành phố hoặc tận hưởng vịnh biển xinh đẹp, thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu ngắm cảnh của du khách nghỉ dưỡng.

Sự tinh tế còn được thể hiện ở việc, căn hộ khách sạn Vinpearl không chỉ cung cấp nơi nghỉ ngơi cho du khách mà còn là nơi để du khách tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời với những tiện ích và dịch vụ cao cấp như: Spa thư giãn, khu vui chơi, bể bơi thư giãn, hồ Jacuzzi cùng những hoạt động ngoài biển,… Vinpearl tinh tế và thấu hiểu nhu cầu của từng du khách.

Xem thêm:

Thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Thời hạn bàn giao căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web