Mua căn hộ nghỉ dưỡng, chọn Phú Quốc, Đà Nẵng hay Nha Trang?

19:06 12/03/2020
173 lượt xem

Đầu tư mua căn hộ nghỉ dưỡng với nguồn lợi nhuận khủng đang trở thành xu thế mới của giới đầu tư địa ốc. Vậy đâu là thị trường tiềm năng để đầu tư? Dự án căn hộ nghỉ dưỡng nào mang tới lợi nhuận bền vững?

Mua căn hộ nghỉ dưỡng nên chọn Phú Quốc, Đà Nẵng hay Nha Trang?

Theo đánh giá của giới chuyên gia, mặc dù hầu hết dự án căn hộ nghỉ dưỡng đều giới hạn thời gian sở hữu nhưng vẫn rất hút khách. Trung bình các dự án đều có tính thanh khoản tốt từ 70-80%. Thậm chí, những dự án ở vị trí đẹp còn có lượng giữ chỗ cao hơn cả số lượng giới thiệu ra thị trường.

Phú Quốc, Đà Nẵng và Nha Trang hiện đang là 3 thị trường đang phát triển mạnh dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng condotel. Do đó, rất nhiều nhà đầu tư băn khoăn lựa chọn 1 trong 3 thành phố trên để bỏ vốn.

thi-truong-nha-trang-phu-quoc-da-nang-co-bat-dong-san-nghi-duong-phat-trien-manh

Trong 3 thị trường, Nha Trang và Đà Nẵng là 2 khu vực có căn hộ nghỉ dưỡng phát triển sớm. Trong 3 năm trở lại đây, 2 thị trường này có sự tăng trưởng mạnh về nguồn cung condotel. Số liệu thống kê cho thấy số căn condotel hiện nay Nha Trang đang có khoảng 16.000 căn và Đà Nẵng có khoảng 9.000 căn. Và con số này tất nhiên vẫn không ngừng tăng lên hàng năm cùng với sự phát triển du lịch của vùng.

Phú Quốc là thị trường phát triển sau. Tuy mới ở đầu chu kỳ nhưng cũng đã lọt vào mắt xanh của nhiều chủ đầu tư lớn như SunGroup, VinGroup hay MIKGroup…Nơi đây đang trở thành địa điểm đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất cả nước.

Năm 2020 tới đây các chuyên gia dự đoán Phú Quốc sẽ tiếp tục lọt top những địa phương phát triển mạnh về dòng nghỉ dưỡng vì Nhà nước đang quy hoạch địa phương này trở thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế. Mới đây, Phú Quốc cũng lọt top 19 điểm đến tốt nhất châu Á và top 5 điểm đến mùa thu châu Á – Thái Bình Dương.

tiem-nag-du-lich-phu-quoc

Khi đặt lên bàn cân so sánh giữa 3 thị trường, rất nhiều nhà đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng đã chọn Phú Quốc vì 2 lý do sau:

  • Thứ nhất: Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đều là những nơi có tiềm năng du lịch lớn và đang phát triển mạnh. Tuy nhiên Phú Quốc là thị trường phát triển sau nên tốc độ tăng trưởng sẽ nhanh hơn và lâu dài hơn vì mới ở đầu chu kỳ. Trong khi đó, Nha Trang và Đà Nẵng đã được khai thác từ lâu, hiện đang có dấu hiệu quá tải.
  • Thứ hai: Nguồn cung condotel ở thị trường Phú Quốc đang cực kì khan hiếm. Nếu như số lượng căn condotel ở Nha Trang và Đà Nẵng là 16.000 căn và 9.000 căn thì Phú Quốc có chưa đến 2.000 căn. Chính sự khan hiếm đó sẽ tạo ra sự tăng giá trong tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ

Đầu tư mua căn hộ nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, đâu là dự án tiềm năng?

Nguồn cung căn hộ khách sạn tại Phú Quốc vốn đã khan hiếm, tại những bãi biển đẹp như bãi Ông Lang lại càng khan hiếm hơn. Trong số các dự án đang triển khai tại Phú Quốc, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là dự án được nhiều nhà đầu tư sành sỏi tin tưởng lựa chọn.

Tọa lạc tại nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam cộng với lợi nhuận hấp dẫn và thương hiệu quản lý quốc tế, 329 căn condotel Movenpick Phú Quốc đang tạo nên sức nóng đặc biệt trên thị trường đầu tư.

movenpick-phu-quoc-hap-dan-gioi-dau-tu

Trong bối cảnh nhiều dự án đang từ bỏ chính sách cam kết lợi nhuận thì chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc vẫn tự tin cam kết lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng 10%/năm trong vòng 5 năm. Cam kết này có được là từ tiềm năng tăng trưởng du lịch mạnh của Phú Quốc, chất lượng của dự án cùng dịch vụ quản lý tiêu chuẩn quốc tế của Movenpick – Accor.

So với việc mua căn hộ cho thuê ở thành phố thì kênh đầu tư này giúp nhà đầu tư an nhàn hơn rất nhiều vì không phải lo lắng tìm kiếm khách cũng như bảo trì, bảo dưỡng căn hộ.

Hiện tại Movenpick Phú Quốc đã chính thức đi vào vận hành khu khách sạn. Phân khu căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự đã hoàn thiện xong và sẽ sớm đi vào vận hành.

Số lượng căn condotel Movenpick Phú Quốc hiện nay trên bảng hàng không còn nhiều. Để sở hữu được căn condotel view đẹp, giá tốt và hưởng nhiều ưu đãi, quý khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký với chúng tôi để nhận thông tin dự án.

Xem thêm:

Lợi nhuận đầu tư Condotel Movenpick Waverly Phú Quốc

Chính sách bán hàng Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: canhokhachsan.vn

 

 

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Ngay sau khi phân khu khách sạn Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đi vào vận hành, sức nóng ...
Năm 2020, thị trường bất động sản Phú Quốc "tái sốt" và trở thành miền đất hứa thu ...
Hiểu rõ mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là tiền đề quan ...
Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã đi vào vận hành chính là 1 trong số những lý do ...
Xét theo dài hạn, bất động sản nghỉ dưỡng chính là phân khúc có tiềm năng phát triển ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X