00:56:47 - 04/12/2017

Mua Căn hộ khách sạn Vinpearl để tránh rủi ro

Khi nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn của chủ dự án không uy tín, nhà đầu tư có thể gặp nhiều rủi ro. Các chuyên gia bất động sản cũng đã cảnh báo và tư vấn rất nhiều về vấn đề này để các các nhà đầu tư có kiến thức lựa chọn những chủ dự án uy tín, nhằm giảm thiểu thiệt hại. Đó là lí do vì sao nhà đầu tư nên mua căn hộ khách sạn Vinpearl để tránh rủi ro.

Tại sao nên mua Căn hộ khách sạn Vinpearl để tránh rủi ro?

Hiện nay, có nhiều chủ đầu tư vẫn còn lợi dụng lỗ hổng pháp luật để trục lợi như: bán một căn hộ cho nhiều người, chậm bàn giao hay không bàn giao giấy chứng nhận sở hữu cho người mua nhà…Khách hàng nên là người tìm hiểu kĩ dữ liệu và thông tin chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, hay về dự án căn hộ khách sạn mà mình quan tâm.

can-ho-khach-san

Khi thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển và thu lợi nhuận cao, thì bên cạnh những dự án chất lượng, thực tế cũng còn rất nhiều dự án chưa đủ năng lực hoặc cố tình lừa đảo để chiếm dụng vốn khách hàng. Chính vì thế, nhà đầu tư cần phải tỉnh táo để nhìn nhận được đâu là dự án và chủ đầu tư tiềm năng, đâu là rủi ro trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

can-ho-khach-san

Vingroup chủ dự án bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Một trong những chủ dự án hoạt động trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam hàng đầu hiện nay là tập đoàn Vingroup. Các dự án căn hộ khách sạn của Vingroup vẫn luôn là lựa chọn tối ưu và kênh đầu sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Hơn thế nữa, năm 2016 Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín Việt Nam.  Trong đó tập đoàn Vingroup xếp hạng đầu tiên trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nước ta .Khi mua căn hộ khách sạn của tập đoàn Vingroup, nhà đầu tư sẽ được cam kết và hưởng những chính sách ưu đãi rõ ràng:

 • Nhà đầu tư được cam kết nhận sổ đỏ vĩnh viễn.
 • Nhà đầu tư có thể cho thuê và lợi nhuận từ cho thuê được chia với công ty quản lý chuyên nghiệp.
 • Condotel Vingroup được xây dựng tại các vị trí mang tầm chiến lược, tầm view đẹp nên thu hút rất nhiều khách du lịch. Vì thế, mức giá cho thuê phòng rất cao.
 • Bất động sản Condotel có giá trị gia tăng theo thời gian.

Đó là lí do vì sao nhà đầu tư nên mua căn hộ khách sạn Vinpearl để tránh rủi ro.Với uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Vingroup luôn cam kết về tiến độ xây dựng, cam kết về chính sách ưu đãi rõ ràng với các nhà đầu tư. Vì vậy, các dự án bất động sản hay căn hộ khách sạn của Vingroup luôn được đánh giá là kênh đầu tư uy tín, an toàn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem thêm:

Vì sao đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl mang lại thu nhập an nhàn?

Những cảnh báo cần lưu ý khi mua căn hộ khách sạn

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web