Mua căn hộ khách sạn condotel nào để được sở hữu lâu dài?

07:50 29/12/2015
146 lượt xem

Quyền sở hữu lâu dài hay ngắn hạn đối với sản phẩm bất động sản có ảnh hưởng quan trọng đến quyết định của Nhà đầu tư có mua hay không. Dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cũng không ngoại lệ. Vậy, mua căn hộ khách sạn condotel nào để được sở hữu lâu dài?

Các hình thức đầu tư sinh lời có rất nhiều. Nhất là đối với loại hình bất động sản căn hộ khách sạn condotel. Bạn có thể trở thành cổ đông, cùng Chủ đầu tư sở hữu sản phẩm và kinh doanh, nhận sinh lời từ sản phẩm bất động sản. Tuy nhiên, để trở thành cổ đông cùng Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư cần phải có nguồn vốn vô cùng lớn.

can-ho-khach-san

Có rất nhiều cách để đầu tư vào loại hình căn hộ khách sạn (Ảnh minh họa)

Hoặc bạn cũng có thể mua căn hộ khách sạn condotel của Chủ đầu tư và kinh doanh theo mong muốn của bạn. Tất nhiên bạn sẽ phải tự mình lập kế hoạch, ra phương án, ra vốn,… để tiến hành kế hoạch kinh doanh sinh lời của mình.

Hay gần đây nhất, thị trường bất động sản đang “nở rộ” hình thức đầu tư sinh lời timeshare khi mua căn hộ khách sạn condotel. Đây là hình thức mà cả Nhà đầu tư và Chủ đầu tư đều có lợi. Bằng cách Nhà đầu tư mua lại căn hộ khách sạn condotel của Chủ đầu tư nhưng lại để bên Quản lý căn hộ khách sạn condotel của Chủ đầu tư đứng ra kinh doanh sản phẩm của Nhà đầu tư.  Lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo thỏa thuận của cả hai bên.

mua-can-ho-khach-san

Mua lại căn hộ khách sạn condotel là cách đầu tư an toàn và đơn giản nhất (Ảnh minh họa)

Bằng hình thức này, Nhà đầu tư không cần lo lắng tới các vấn đề như: lập kế hoạch kinh doanh; thu hút khách hàng; chi phí bảo trì sản phẩm bất động sản,…

Ngoài ra, với hình thức Timeshare, Nhà đầu tư cũng không khác gì một cổ đông nhỏ của hệ thống bất động sản của Chủ đầu tư. Vừa đảm bảo sinh lời an toàn, vừa là cổ đông của sản phẩm bất động sản chất lượng. Điều còn thiếu duy nhất chính là quyền sở hữu lâu dài với sản phẩm bất động sản đó.

can-ho- khach-san-condotel

Timeshare hiện đang là hình thức phổ biến khi đầu tư vào căn hộ khách sạn (Ảnh minh họa)

Về quyền sở hữu sản phẩm bất động sản theo hình thức đầu tư Timeshare sẽ tùy thuộc vào từng dự án mà Nhà đầu tư được quyền sở hữu sản phẩm đó trong bao lâu. Có thể là vài ba chục năm, có thể là năm, bảy chục năm cũng có thể là vĩnh viễn. Với những khả năng trên, tất nhiên Nhà đầu tư mong muốn sản phẩm bất động sản mình sở hữu sẽ là vĩnh viễn, là lâu dài. Vậy hiện tại mua căn hộ khách sạn condotel của Chủ đầu tư nào thì bạn sẽ được sở hữu lâu dài?

vingroup

VinGroup là một trong những chủ đầu tư dự án căn hộ khách sạn uy tín nhất

Tình hình thực tế hiện nay cho thấy, mua biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup – thương hiệu Vinpearl Resort & Villas Khách hàng, Nhà đầu tư được trao quyền sở hữu lâu dài. Và dự kiến căn hộ khách sạn condotel tại Nha Trang của Vingroup là Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cũng sẽ là dòng sản phẩm được Chủ đầu tư trao quyền sở hữu lâu dài. Đây chính là lợi thế mà nhiều Nhà đầu tư sẽ hướng tới sản phẩm của Vingroup. Việc mua căn hộ khách sạn condotel của Vingroup tại Nha Trang chỉ là chuyện sớm muộn.

Đặc biệt là khi căn hộ khách sạn condotel Nha Trang còn sở hữu nhiều ưu thế khác như: vị trí tuyệt đẹp, tiềm năng sinh lời cực lớn, có khả năng cao gia tăng giá trị theo thời gian, giá bán căn hộ khách sạn condotel Nha Trang của Vingroup vô cùng hấp dẫn đặc biệt là trong chính sách bán hàng của Chủ đầu tư,…

can-ho-khach-san-co-hoi-vang

Căn hộ khách sạn – “Cơ hội đầu tư vàng – Tỷ suất sinh lời kim cương”

Hiện tại, đầu tư và mua căn hộ khách sạn condotel tại Nha Trang của Vingroup là ý tưởng tuyệt vời. Dự án này còn được mệnh danh là “Cơ hội đầu tư vàng – Tỷ suất sinh lời kim cương”.

Liên hệ tư vấn :

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm: Thế nào là đầu tư căn hộ khách sạn?

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Căn hộ khách sạn Movenpick Quốc nằm trong hạng mục BĐS nghỉ dưỡng tại dự án Movenpick Resort Waverly ...
Vị trí độc tôn là “lợi thế vàng” giúp dự án Sapphire Hạ Long thuyết phục giới địa ...
Thị trường bất động sản 2019 khá ảm đạm với số lượng giao dịch trầm lắng. Thị trường ...
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X