11:15:18 - 08/11/2016

Mô hình tổ hợp du lịch & giải trí làm nên sức hấp dẫn của căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel

Mô hình tổ hợp du lịch & giải trí làm nên sức hấp dẫn của căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel, chính những yếu tố này đã cho những Nhà đầu tư thông minh, nhạy bén với thị trường nhận thấy đây là kênh đầu tư sinh lời thực sự hiệu quả.

Mô hình tổ hợp du lịch và giải trí tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Ngay từ những ngày đầu khi vừa ra mắt thị trường, căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn đã sở hữu những ưu điểm vượt trội cả về thiết kế, chuỗi tiện ích,..

vingroup-ap-dung-chinh-sach-moi-khi-mua-can-ho-khach-san-vinpearl-condotel

Dự án với 41 tầng căn hộ khách sạn cao cấp được xây dựng trên đường Lê Thánh Tôn gần ngay mặt biển mang đến tầm nhìn vượt trội cho các căn hộ. Điểm nhấn của dự án là các căn hộ khách sạn tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao và được trang bị đầy đủ các tiện nghi. Đặc biệt, dự án còn được phát triển với mô hình tổ hợp du lịch giải trí khi vừa sở hữu vị trí đắc địa tuyệt đẹp cung cấp cho du khách điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng lại vừa sở hữu những tiện ích vui chơi giải trí cao cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách.

Tổ hợp các tiện ích giải trí bao gồm: hệ thống nhà hàng cao cấp, hệ thống khu vui chơi giải trí; phòng Gym & Spa; trung tâm thương mại; hệ thống bar pool,… chính những tiện ích hấp dẫn này đã trở thành yếu tố hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng.

Vinpearl Beach Front Condotel – dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

Nếu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel mang đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng tiện nghi thì Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú còn mang đến những trải nghiệm khó phai.

phoi-canh-vinpearl-beach-front-condotel-tai-tran-phu-3

Thứ nhất, vị trí độc nhất, sát ngay bờ biển Nha Trang với khoảng cách chỉ 40m ra tới mặt biển. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt của dự án cho phép tất cả các căn hộ tại Vinpearl Beach Front đều sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp.

Thứ hai, Vinpearl Beach Front Condotel cũng hội tụ đầy đủ những tiện ích và dịch vụ 5 sao cao cấp.

Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng – khác biệt và đẳng cấp

Slide-Vinpearl-Condotel-Ngo-Quyen-1024x485

Cũng được thiết kế theo mô hình du lịch & giải trí nhưng ở dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl RiverFront Condotel còn sở hữu lợi thế khác biệt. Đó là vị trí đắc địa có một không hai. Không nằm trên các bờ biển xinh đẹp, Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng được xây dựng ngay bên bờ sông Hàn, có thể view trực diện sông Hàn, view cầu Rồng, cầu Xoay, view thành phố Nha Trang và biển Nha Trang. Chính điều này tạo sự khác biệt giúp Vinpearl RiverFront Condotel trở thành dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel được các Nhà đầu tư yêu thích.

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG!

biet thu bien

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web