Mô hình căn hộ khách sạn condotel tại Việt Nam tạo nên xu hướng đầu tư mới ngày càng mạnh mẽ

11:44 02/02/2018
146 lượt xem

Theo Hiệp hội môi giới BĐS Đà Nẵng, thị trường BĐS Đà Nẵng năm 2017 có sự tăng trưởng giao dịch mạnh, đặc biệt là trong dịp APEC Đà Nẵng đã tác động tích cực lên thị trường. Đánh giá của giới chuyên gia cho rằng, mô hình căn hộ khách sạn condotel tại Việt Nam tạo nên xu hướng đầu tư mới ngày càng mạnh mẽ.

mo-hinh-can-ho-khach-san-condotel-tai-viet-nam

Tiến sĩ Trần Việt Thái – Phó Giám đốc Học viện Ngoại giao nhận định: giá đất tại Đà Nẵng sẽ còn tiếp tục phát triển. Sau APEC, Đà Nẵng đã thu hút sự chú ý của các chủ tịch và CEO của những tập đoàn lớn, mở ra cơ hội đầu tư mới cho vùng đất này và từ đó kéo theo sự gia tăng giá trị BĐS nơi đây.

Các chuyên gia bất động sản cũng cho rằng: năm 2018 được dự báo sự bùng nổ của mô hình bất động sản nhà phố thương mại shophouse, căn hộ khách sạn condotel; văn phòng – nhà ở (Officetel tại Đà Nẵng. Đối với thị trường này thì các phân khúc kể trên còn khá mới và còn giàu tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Đó là lý do được giới chuyên gia đánh giá cao.

Theo một nghiên cứu của Công ty nghiên cứu thị trường BĐS Savills tại Đà Nẵng cho biết: nguồn cung condotel có thể tăng gấp 3 lần vào năm 2018. Hẳn nhiên, thị trường này phải có một nguồn cầu lớn thì các chủ đầu tư mới tập trung khai thác mạnh phân khúc căn hộ khách sạn condotel tại đây.

mo-hinh-can-ho-khach-san-condotel-tai-viet-nam

Sự phát triển của mô hình căn hộ khách sạn condotel tại Việt Nam được khẳng định khi một ghi nhận của Công ty CBRE Việt Nam cho thấy: tính đến hết năm 2017, tổng số nguồn cung condotel trên địa bàn Đà Nẵng là 7.060 căn. Dự báo, năm 2018 – 2019 sẽ cho ra mắt thị trường thêm 9.000 căn để đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Khẳng định của HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM cho rằng: sự xuất hiện của mô hình căn hộ khách sạn condotel tại Việt Nam đã tạo nên một xu hướng đầu tư mới ngày càng mạnh mẽ. Dự đoán của giới chuyên gia cho rằng phân khúc condotel vùng ven biển sẽ tiếp tục được ưa chuộng khi hiện nay nhiều dự án hoàn thành, nhiều dự án đã – đang được triển khai.

Theo đó, Đà Nẵng sẽ là mảnh đất giàu tiềm năng cho nhà đầu tư lựa chọn dừng chân để đầu tư sinh lời. Song, nhà đầu tư cần lưu ý chọn đùng sản phẩm, đúng chủ đầu tư uy tín để đảm bảo lựa chọn đầu tư là đúng đắn, mang về hiệu quả sinh lời tốt.

HOTLINE TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

call-now-11

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào đầu tháng 6 ...
Ngay sau khi phân khu khách sạn Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đi vào vận hành, sức nóng ...
Năm 2020, thị trường bất động sản Phú Quốc "tái sốt" và trở thành miền đất hứa thu ...
Hiểu rõ mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là tiền đề quan ...
Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã đi vào vận hành chính là 1 trong số những lý do ...
Xét theo dài hạn, bất động sản nghỉ dưỡng chính là phân khúc có tiềm năng phát triển ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X