09:30:18 - 26/03/2016

Mặt bằng Vinpearl Beach Front Condotel

Mặt bằng Vinpearl Beach Front Condotel có lẽ sẽ là điều mà các Nhà đầu tư đang mong đợi nhất ở thời điểm hiện tại đối với dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front ở Nha Trang. Có mặt bằng Vinpearl Beach Front Condotel, Nhà đầu tư sẽ biết đâu sẽ là căn hộ khách sạn đáp ứng được các nhu cầu của mình khi đầu tư vào dòng sản phẩm này.

Mặt bằng Vinpearl Beach Front Condotel là một trong những yếu tố không thể thiếu khi Chủ đầu tư triển khai xây dựng dự án. Bởi lẽ mặt bằng dự án Vinpearl Beach Front Condotel sẽ giúp các kiến trúc sư dựa theo bản thiết kế mặt bằng để tạo nên những căn hộ khách sạn theo ý muốn của Chủ đầu tư.

vinhomes Mặt bằng Vinpearl Beach Front Condotel có gì?

Hiện tại, mặt bằng Vinpearl Beach Front Condotel ở Trần Phú, Nha Trang vẫn chưa được Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup công bố chính thức. Tuy nhiên, sẽ không kém với dự án Vinpearl Empire Condotel tọa lạc trên đường Lê Thánh Tôn, Nha Trang.

Dự kiến, trong mặt bằng của dự án Vinpearl Beach Front Condotel sẽ xuất hiện các công trình sau:

con duong xay dung du an Vinpearl Beach Front

+ Tòa nhà cao tầng xây dựng các căn hộ khách sạn với các loại hình căn hộ khách sạn khác nhau như: căn hộ studio; căn hộ 1 phòng ngủ; căn hộ 2 phòng ngủ; căn hộ 3 phòng ngủ;…

+ Trong tòa nhà cao tầng xây dựng các căn hộ khách sạn sẽ bao gồm: hệ thống tầng hầm; hệ thống trung tâm thương mại; hệ thống bể bơi cao cấp; sảnh tiếp đón và nhiều tiện ích cao cấp khác.

+ Một điểm nữa chính là các căn hộ tại Vinpearl Beach Front Condotel sẽ được thiết kế hướng biển hoặc hướng thành phố để đáp ứng nhu cầu ngắm cảnh của du khách nghỉ dưỡng.

Và chắc chắn mặt bằng của dự án Vinpearl Beach Front sẽ mang đến nhiều ưu điểm nổi bật để khi hoàn thiện sẽ trở thành một dự án nổi bật trên con đường Trần Phú.

vinhomes Những thế mạnh của Vinpearl Beach Front Condotel

Vinpearl Beach Front Condotel sở hữu nhiều ưu điểm và thế mạnh nổi bật có thể đem đến tiềm năng sinh lời lớn cho Nhà đầu tư và trở thành một kênh đầu tư có kỳ vọng tăng giá trị cao theo thời gian. Cụ thể:

+ Vinpearl Beach Front Condotel tọa lạc trên con đường Trần Phú, Nha Trang. Đây là con đường giáp biển nên dự án chắc chắn sẽ có tầm nhìn tuyệt đẹp, thuận lợi cho du khách từ căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng di chuyển ra biển một cách dễ dàng, nhanh chóng.

can ho khach san vinpearl beach front condotel

+ Vinpearl Beach Front Condotel được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng trong thời gian tới. Kỳ vọng công suất hoạt động phòng tại dự án là rất lớn => việc kinh doanh thuận lợi thì lợi nhuận của Nhà đầu tư nhận được sẽ càng lớn.

Với thế mạnh được phát huy tối đa khi kết hợp với mặt bằng Vinpearl Beach Front Condotel ở Trần Phú Nha Trang sẽ là một trong những dự án hàng đầu được Nhà đầu tư lựa chọn.

Liên hệ tư vấn :

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Beach Front Condotel

Đầu tư dài hạn ít vốn với Vinpearl Beach Front Condotel

Nguồn: canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web