Mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang: những điểm nổi bật hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng

09:30 03/03/2016
103 lượt xem

Nhìn vào mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang mới đây được Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup công bố có thể thấy dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sở hữu những điểm nổi bật hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng. Đây là tin tức tích cực và đáng vui mừng cho những Nhà đầu tư đã, đang và sẽ đầu tư vào dòng sản phẩm này.

Mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài cho thấy, dự án này sẽ xuất hiện 4 loại hình biệt thự biển khác nhau, được sắp xếp ở các vị trí khác nhau mang đến nhiều lựa chọn cho Nhà đầu tư. Vinpearl Bãi Dài có những điểm nổi bật hấp dẫn được du khách nghỉ dưỡng:

Vinpearl Bai Dai Nha Trang

1. Vinpearl Bãi Dài có hệ thống hồ bơi bao quanh dự án

Nhìn vào mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khách hàng có thể thấy ngay điểm nhấn đầu tiên của dự án chính là hệ thống hồ bơi bao quanh dự án. Với ưu điểm hệ thống hồ bơi bao quanh khu biệt thự biển mang tới cho tất cả những căn biệt thự tầm nhìn tuyệt đẹp.

Hệ thống hồ bơi bao quanh dự án không chỉ gia tăng thêm yếu tố thẩm mỹ của dự án mà còn gia tăng thêm sự hài hòa với thiên nhiên – một trong những tiêu chí, mục tiêu của hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl (bên cạnh phong cách tân cổ điển sang trọng và thượng lưu còn cần hài hòa với thiên nhiên).

Gọi ngay 09.6226.9229 để đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài

2. Độ chênh của các căn biệt thự biển – điểm nhấn của Vinpearl Bãi Dài

Ngoài điểm nhấn là hệ thống hồ bơi bao quanh dự án thì trong mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài cũng đưa ra điểm nhấn nữa là các dãy biệt thự mặt trong được xây với độ chênh khác nhau từ: + 4; + 5; + 17 (tương ứng với độ cao hơn mặt biển 4m; 5m; 15m);…

vinpearl bai dai nha trang

Lợi thế, ưu điểm này giúp các căn biệt thự biển mặt trong có tầm nhìn rộng hơn. Với độ cao hơn mặt nước biển 17m, những dãy biệt thự biển này chắc chắn có thể nhìn thấy biển. Hơn thế còn là loại hình biệt thự 2 tầng.

Thiết kế thông minh này giúp căn biệt thự biển mang nhiều lợi thế; khắc phục những nhược điểm của những dự án biệt thự biển Vinpearl đầu tiên.

3. Vinpearl Bãi Dài sở hữu những vườn hoa cùng hệ thống cây xanh mật độ cao

Ngoài 2 điểm nhấn nổi bật trên, mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài cũng thiết kế thêm những vườn hoa cùng hệ thống cây xanh mật độ cao.

Điểm nhấn này mang đến cho Khách hàng, Nhà đầu tư cảnh quan khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, tạo không gian thoáng đãng cho du khách nghỉ dưỡng có khoảng không gian để đi dạo và hít thở bầu không khí trong lành.

uu diem vinpearl bai dai nha trang

Mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang gần như đã bao quát được những ưu điểm nổi bật của dự án. Và đây chắc chắn sẽ là những ưu điểm hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng; gia tăng lượng khách lựa chọn Vinpearl Bãi Dài Nha Trang làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng và trở thành những yếu tố thuyết phục được Nhà đầu tư lựa chọn Vinpearl Bãi Dài là kênh đầu tư dài hạn cho mình.

Xem thêm:

Update thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Vinpearl Beach Front Nha Trang điểm nhấn tiếp theo tại Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào đầu tháng 9 ...
Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm ...
Mới đây UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành công văn về quản lý đầu tư, xây ...
Mới đây, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, sẽ mở lại đường bay quốc tế. Với quyết định ...
Với những nhà đầu tư sành sỏi thì câu hỏi này không phải là khó vì họ đã ...
Sự tăng trưởng nóng của du lịch đã tạo đà cho thị trường bất động sản Đảo Ngọc ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X