Điểm đặc biệt của mặt bằng thiết kế S2 The Sapphire Hạ Long

12:00 20/05/2019
102 lượt xem

Kế thừa thành công từ dự án S1 The Sapphire Residence, tòa S2 The Sapphire Hạ Long được kỳ vọng sẽ trở thành một tâm điểm mới trên thị trường bất động sản Hạ Long. Cùng đi sâu vào tìm hiểu mặt bằng thiết kế S2 The Sapphire Hạ Long dưới đây để xem dự án có lợi thế gì nổi trội.

Mặt bằng thiết kế S2 The Sapphire Hạ Long đa dạng các loại hình căn hộ

Khác với tòa S1 The Sapphire Residence là tòa căn hộ chung cư, tòa S2 The Sapphire Hạ Long được xây dựng theo loại hình condotel ( hay còn được biết đến với tên gọi căn hộ khách sạn).

condotel-doji-ha-long-2

Xây dựng theo loại hình condotel, tòa S2 được thiết kế linh hoạt đa chức năng khi vừa có chức năng căn hộ chung cư đồng thời lại có đầy đủ chức năng của một khách sạn 5 sao đẳng cấp.

Mặt bằng tòa S2 The Sapphire Hạ Long nổi bật với đa dạng các loại căn hộ. Condotel Doji Hạ Long được thiết kế là tòa nhà cao tầng với 28 tầng căn hộ, 3 tầng dịch vụ và 2 tầng hầm. Toàn dự án có 1008 căn hộ được chia thành 3 loại:

+ Căn hộ studio (1 phòng ngủ) diện tích 35-40 m2. Số căn hộ loại này có tổng số căn là 616, chiếm tỷ lệ 61,11%.

+ Căn hộ junior suite (2 phòng ngủ nhỏ) diện tích 50-55 m2. Số căn hộ junior suite có 224 căn, chiếm tỷ lệ 22,22%.

+ Căn hộ suite (2 phòng ngủ lớn) diện tích 65-70 m2. Số căn hộ suite có 168 căn, chiếm tỷ lệ 16,67%.

 mat-bang-thiet-ke-S2-The-Sapphire -Ha-LongNHẬN TRỌN THÔNG TIN MẶT BẰNG DỰ ÁN

Artboard 11

Ai nên đầu tư The Sapphire Hạ Long?

Được xây dựng tại Bến Đoan, vị trí đẹp nhất thành phố Hạ Long, ngay từ khi có thông tin trên thị trường, condotel Doji Hạ Long (S2 The Sapphire Hạ Long) đã nhận được sự đánh giá rất cao của giới đầu tư.

3-yeu-to-tac-dong-toi-du-lich-quang-ninh-mo-dau-xu-huong-mua-can-ho-khach-san-ha-long

Xây dựng tại vị trí cực hot, dự án sở hữu những điều kiện thuận lợi để có thể tăng giá theo thời gian. Giá bán căn hộ condotel S2 The Sapphire Hạ Long được chia thành nhiều mức giá dao động từ 1,9 tỷ đồng đến hơn 5 tỷ đồng.

Nhìn vào giá của căn hộ condotel, nhiều quý khách nghĩ rằng mình khó có thể đầu tư vì việc phải bỏ ra vài tỷ đồng không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên nếu lựa chọn chương trình hỗ trợ tài chính thì quý khách hàng sẽ không phải đầu tư một khoản tiền lớn như vậy.

can-ho-view-bien-the-sapphire-ha-long

>> Xem ngay: chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới cập nhật T5/2019

Theo thông tin được chủ đầu tư Dojiland công bố thì khi mua căn hộ S2 The Sapphire Hạ Long, quý khách hàng có thể lựa chọn phương án hỗ trợ tài chính với khoản vay tới 70% giá trị căn hộ. Chỉ cần bỏ ra số tiền 30% giá trị căn hộ (khoảng 700 triệu trở lên) là quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ có giá từ 1,9 tỷ đồng. Không những thế khoản tiền này cũng không cần trả 1 lần mà sẽ được thanh toán theo nhiều đợt khác nhau giúp quý khách hàng có thời gian để chuẩn bị nguồn tài chính.

Với chính sách hỗ trợ tài chính này, cơ hội mua đầu tư căn hộ The Sapphire Hạ Long được mở rộng với nhiều đối tượng. Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội, khả năng thanh khoản của dự án rất tốt. Theo tính toán thì dự kiến trong vòng 5 năm là quý khách hàng đã có thể thu hồi lại được vốn.

The Sapphire Hạ Long đưa ra 2 phương án lợi nhuận cho khách hàng lựa chọn:

Chính sách 1A Chính sách 1B
KH nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ chương trình cho thuê (CTCT) không thấp hơn 10%/năm trong 5 năm tính trên GBCH (không bao gồm thuế GTGT & KPBT).

+ KH nhận trước 25% giá bán căn hộ thay cho lợi nhuận trong 3 năm đầu.

+ Năm thứ 4 & 5 nhận chia sẻ 85% lợi nhuận trước thuế từ (CTCT) không thấp hơn 10%/năm tính trên GBCH trước khi chiết khấu 25% (không bao gồm thuế GTGT & KPBT)

>>Với  2 phương án này, nhà đầu tư đều có thể nhận được nguồn lợi nhuận lớn từ chương trình cho thuê. Riêng với chính sách 1B, nếu lựa chọn thì quý khách hàng sẽ được nhận ngay 25% giá bán căn hộ thay cho lợi nhuận trong 2 năm đâu. Số tiền này sẽ được trừ ngay vào tiền mua căn hộ. Điều này giúp nhà đầu tư có thể giảm được số tiền bỏ ra đầu tư ban đầu.

Trên đây là những thông tin chi tiết về mặt bằng thiết kế S2 The Sapphire Hạ Long. Hy vọng qua bài viết này, quý khách hàng đang quan tâm tới dự án đã có được những thông tin cần thiết để quyết định có nên xuống tiền đầu tư hay không?

Xem thêm:

Lợi nhuận từ dự án Condotel Sapphire Hạ Long

Vị trí dự án The Sapphire Residence Hạ Long

 

Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, việc giao dịch mua bán trở nên khó khăn ...
Giá bất động sản tại nhiều phân khúc đang có xu hướng giảm, thậm chí cắt lỗ sâu. ...
Trao đổi với PV Tiền Phong ngày 6/12, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, ...
Bộ Tài chính cho hay năm 2024 sẽ trình Quốc hội xem xét và ban hành luật thuế ...
Luật Đất đai sửa đổi cần xây dựng lại khái niệm "hộ gia đình" sử dụng đất trên ...
Sau một thời gian giá bị đẩy lên quá cao, hiện nhà đất thổ cư đã hạ nhiệt, ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X