Mặt bằng Condotel Nha Trang – Tiềm năng phát triển cho nhà đầu tư

16:28 24/05/2018
22 lượt xem

Dự án Condotel Nha Trang của Tập đoàn Vingroup là một trong những dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án này đang được giới truyền thông tư săn đón, tìm hiểu. Vì thế nên mặt bằng Condotel Nha Trang của dự án là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư.

Dự án Condotel Nha Trang được biết đến dưới hình thức căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Condotel là một kiểu khách sạn hạng sang nhưng có chủ sở hữu riêng, có đầy đủ khu bếp, phòng khách, phòng ngủ… đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của con người. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống tiện ích đa dạng, Mặt bằng thiết kế xây dựng của Condotel Nha Trang còn nổi bật với quy mô xây dựng lớn và đẳng cấp, trên một mặt bằng lý tưởng, hấp dẫn. Dự án được đặt bên cạnh bờ biển của thành phố Nha Trang, nơi thu hút khách du lịch đông bậc nhất cả nước.

mat-bang-condotel-nha-trang-tiem-nang-phat-trien-cho-nha-dau-tu

Ưu điểm từ mặt bằng Condotel Nha Trang

Sở hữu những ưu điểm vượt trội ngay trong mặt bằng dự án Condotel Nha Trang, đây chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho Nhà đầu tư. Đặc biệt là sau khi tham khảo những ưu điểm, thế mạnh từ mặt bằng dự án này.

+ Ưu điểm thứ nhất, mặt bằng đa dạng về loại hình căn hộ giúp Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn.

+ Ưu điểm thứ hai, vị trí của dự án mang tính chiến lược và có khả năng phát triển lâu dài, hút du khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

mat-bang-condotel-nha-trang-tiem-nang-phat-trien-cho-nha-dau-tu 1

+ Ưu điểm thứ ba, với mặt bằng và diện tích căn hộ như đã nêu thì giá bán căn hộ hoàn toàn hợp lý, chỉ bằng những căn hộ chung cư cao cấp nhưng lại có khả năng sinh lời gấp nhiều lần.

+ Ưu điểm thứ tư, mặt bằng dự án thiết kế theo chữ V tạo ra những góc nhìn tuyệt đẹp cho các căn hộ khách sạn: view biển, view thành phố,…

Với quy mô mặt bằng Condotel Nha Trang được xây dựng tầm cỡ, thiết kế sang trọng, hiện đại cùng hệ thống tiện ích 5 sao đạt chuẩn quốc tế. Condotel Nha Trang hứa là một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời và là cơ hội vàng của các nhà đầu tư.

Xem thêm:

Lý do nên đầu tư vào Condotel Nha Trang Vingroup

Mặt bằng dự án Vinpearl Beach Front Condotel

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN:

b2

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Bất động sản Vân Đồn hiện đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư kể ...
Sau sự đầu tư về cơ sở hạ tầng cùng tiềm năng du lịch phát triển, bắt đầu ...
Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc 5 tháng cuối năm 2020 hay không? ...
Sonasea Vân Đồn Complex là tổ hợp nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao đang nhận được sự đánh ...
Đầu tư mua căn hộ nghỉ dưỡng với nguồn lợi nhuận khủng đang trở thành xu thế mới ...
Shophouse Sonasea Vân Đồn được nhận định là kênh đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua tại ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X