Lý do nên tham quan căn hộ mẫu The Sapphire Hạ Long?

11:40 06/05/2019
162 lượt xem

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long, dự án The Sapphire Hạ Long với những lợi thế vượt trội đang thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Trước khi quyết định đầu tư The Sapphire Hạ Long cần phải lưu ý những gì? Có nên tham quan căn hộ mẫu The Sapphire Hạ Long hay không? Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho thắc mắc này.

3 lý do nên tham quan căn hộ mẫu The Sapphire Hạ Long

Lý do 1: Có được cái nhìn thực tế, trực tiếp trải nghiệm tiện ích

Căn hộ mẫu The Sapphire Hạ Long được thiết kế các tiện ích giống như căn hộ khi bàn giao cho khách hàng. Vì vậy trước khi quyết định có nên đầu tư vào The Sapphire Hạ Long hay không thì quý khách nên đi tham quan căn hộ mẫu này.

So với việc nhìn hình ảnh trên mạng do các nhân viên tư vấn bất động sản cung cấp thì việc đi tham quan căn hộ mẫu là giúp quý khách có được cái nhìn thực tế và trực tiếp về dự án, biết được các căn hộ dự án được thiết kế như thế nào, tiện ích nội thất phòng được trang bị ra sao, có đúng như giới thiệu hay không.

thiet-ke-can-ho-mau-the-sapphire-ha-long

Lý do 2: Kiểm chứng thông tin chính xác về dự án

Tham quan căn hộ mẫu cũng là cách để các nhà đầu tư có thể kiểm chứng được tính chính xác về thông tin của dự án. Thay vì xem những thông tin chung chung từ nhiều nguồn thì việc trực tiếp đến căn hộ mẫu The Sapphire Hạ Long, quý đầu tư sẽ nhận được thông tin chính xác nhất về vị trí dự án, chính sách bán hàng, chính sách chia sẻ lợi nhuận,…

Lý do 3: Được tư vấn chi tiết từ các chuyên gia hàng đầu về phương án đầu tư

Tham quan căn hộ mẫu dự án condotel Hạ Long quý khách hàng còn có cơ hội được nhận sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu về phương án đầu tư hiệu quả. Việc gặp trực tiếp này sẽ là cách để nhà đầu tư nhận được những tư vấn nhanh chóng về mọi thắc mắc, qua đó giúp cho việc đầu tư thuận lợi hơn.

ĐẶT LỊCH THAM QUAN CĂN HỘ MẪUArtboard 11

Khi đi tham quan căn hộ mẫu The Sapphire Hạ Long cần chú ý gì?

Nhằm tránh những sự cố phát sinh không mong muốn, khi tham quan căn hộ mẫu The Sapphire Hạ Long quý khách hàng cần phải tuân thủ một số quy tắc được chủ đầu tư đưa ra như về thời gian tham quan, số lượng khách 1 lần tham quan, trang phục bảo hộ, khu vực tham quan. Theo đó:

Thời gian tham quan căn hộ mẫu là 9h00 – 11h30 và 14h00 – 18h00 từ thứ 2 đến chủ nhật. Nếu tham quan vào ngày lễ cần liên hệ trước Quản lý VPBH.

+ Trang phụ tham quan khách hàng sẽ nhận trang phục bảo hộ từ quầy lễ tân

+ Khu vực tham quan: Căn hộ mẫu tại tầng 5 của Dự án theo đúng hướng dẫn của Quản lý VPBH (Bao gồm Căn hộ tiêu chuẩn bàn giao, căn hộ số 08 và căn hộ số 08A), tuyệt đối không đi sang các khu vực khác.

+ Số lượng khách tham quan cho một lượt là tối đa 5 người

Ngoài ra khi đi tham quan căn hộ mẫu The Sapphire Hạ Long thì quý khách hàng cũng cần phải tuân thủ thêm những điều sau:

+ Không quay phim, chụp ảnh, không được ngồi lên đồ mẫu hoặc di chuyển đồ vật ra khỏi vị trí được trưng bày.

+ Không đi giày dép vào bên trong căn hộ mẫu, không sử dụng nhà vệ sinh trong căn hộ mẫu.

+ Không được mang vũ khí, hóa chất gây cháy nổ, độc hại và các chất cấm vào khu vực căn hộ mẫu.

che-tai-xu-phat-khi-tham-quan-can-ho-mau-the-sapphire-ha-long

Trên đây là những lý do mà quý đầu tư nên đi tham quan căn hộ mẫu The Sapphire Hạ Long. Là dự án “hot” sau khi đi tham quan căn hộ mẫu thì phần đông khách hàng đều quyết định xuống tiền đầu tư ngay. Hiện tại bảng hàng của dự án còn lại rất ít mã căn đẹp. Vì vậy nếu muốn sở hữu ngay căn đẹp nhất hiện có trên bảng hàng, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Xem thêm: 

Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long

Chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long

Bài viết liên quan
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào đầu tháng 03 ...
Tin tốt: Từ ngày 1/3/2020 dự án Movenpick Phú Quốc chính thức được đi vào khai thác vận ...
Quảng Ninh có tốc độ tăng trưởng du lịch mạnh trong hai năm trở lại đây. Đó là ...
Điều kiện ký hợp đồng mua bán căn hộ là vấn đề được tất cả khách hàng chú ...
TẶNG NGAY 02 CÂY VÀNG DOJI KHI ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE SAPPHIRE HẠ LONG 3/2020 Liên hệ nhận ...
Với lợi thế nguồn cung chưa nhiều, đang trong giai đoạn đầu phát triển nên thị trường Hạ ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X