Lý do chọn Vinoasis Nha Trang để đầu tư cuối năm 2018

23:03 25/10/2018
51 lượt xem

Không phải ngẫu nhiên giới đầu tư chọn VinOasis Nha Trang là điểm dừng chân đầu tư cho cuối năm 2018. Đây thực sự là sản phẩm đáng để nghiên cứu và trở thành một trong bộ sưu tập những thương vụ đầu tư thành công cho giới địa ốc. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những lý do chọn VinOasis Nha Trang để đầu tư qua bài viết dưới đây.

ly-do-nen-chon-vinoasis-nha-trang-de-dau-tu

Lý do chọn Vinoasis Nha Trang để đầu tư cuối năm 2018

Đầu tư VinOasis Nha Trang, là quý vị đang lựa chọn giải pháp tài chính vẹn toàn khi giải quyết được các vấn đề như: loại bỏ nỗi lo trượt giá của đồng tiền; bảo toàn dòng vốn đầu tư ban đầu; gia tăng vốn đầu tư theo giá trị gia tăng của bất động sản; chia sẻ lợi nhuận đều đặn 85%/năm từ Chương trình cho thuê. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi của sản phẩm.Cho đến thời điểm này, dù là các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, ngoại tệ hay bất động sản truyền thống cũng không thể sánh bằng bất động sản ở những giá trị trên. Và đây cũng chính là lý giải cho lý do chọn VinOasis Nha Trang để đầu tư.

Loại bỏ nỗi lo trượt giá của đồng tiền: Trong khi gửi ngân hàng hay để tiền tại một chỗ, mua vàng, đầu tư nhà ở, chung cư, nhà phố… thì nhà đầu tư vẫn không thể loại bỏ được vấn đề trượt giá, lạm phát của đồng tiền. Song, đối với kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, khoản vốn được đầu tư sẽ liên tục sinh lời cho quý vị, và khoản lời được đánh giá vô cùng hấp dẫn, vượt trội so với việc gửi tiết kiệm ngân hàng.

Bảo toàn dòng vốn đầu tư ban đầu, tăng giá trị theo thời gian: Song song với việc không cần phải lo lắng về vấn đề trượt giá thì condotel VinOasis Nha Trang còn có khả năng bảo toàn dòng vốn đầu tư ban đầu.

ly-do-nen-chon-vinoasis-nha-trang-de-dau-tu

Nhờ vào giá trị sinh lời liên tục cho sản phẩm, dòng vốn đầu tư sẽ không bị giảm, thậm chí là gia tăng theo thời gian. Bởi lẽ, khác với những phân khúc BĐS như chung cư, nhà phố… có thể bị xuống cấp, giảm giá trị thì VinOasis Nha Trang liên tục được bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn 5 sao. Do đó, giá trị dòng vốn luôn được bảo toàn.

Về yếu tố tăng giá trị bất động sản theo thời gian, sản phẩm được giới chuyên gia đặt kỳ vọng cao khi không chỉ sở hữu vị trí đẹp, thừa hưởng hệ sinh thái “all in one” trên đảo Hòn Tre mà còn được quản lý & vận hành bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp để đảm bảo công suất phòng cho căn hộ condotel Hòn Tre. Khi condotel VinOasis Nha Trang được đảm bảo về công suất, lợi nhuận đều đặn thì việc giá trị bất động sản gia tăng là điều dễ hiểu. Đây là lý giải tiếp theo về lý do chọn VinOasis Nha Trang để đầu tư cuối năm 2018.

ly-do-nen-chon-vinoasis-nha-trang-de-dau-tu

Lợi nhuận đều đặn, chia sẻ 85%/năm cùng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp: sở hữu cho mình một căn hộ khách sạn tại VinOasis Nha Trang nhà đầu tư được tham gia chương trình cho thuê với chính sách dự kiến chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại căn hộ. Theo đó, nhà đầu tư sẽ không cần phải quản lý hay vận hành dự án mà cứ 6 tháng nhận lợi nhuận đều đặn.

Tìm hiểu thêm: Lợi nhuận dự án Vinoasis Nha Trang

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup cũng dành tặng những nhà đầu tư sở hữu căn hộ 15 đêm nghỉ/năm. Hàng năm, thay vì phải mất công tìm hiểu book phòng… thì chỉ cần lựa chọn địa điểm và book phòng tại hệ thống VinOasis của Vingroup. Điều này vừa tiện nghi cho du khách, vừa giúp du khách có những kỳ nghỉ chất lượng nhất.

Trên đây là 3 yếu tố cốt lõi, cũng là 3 lý do chọn VinOasis Nha Trang để đầu tư cuối năm 2018. Sắp tới đây, Vingroup sẽ chính thức mở bán dự án VinOasis Nha Trang, để cập nhật thông tin mới nhất của dự án, vui lòng để lại thông tin liên hệ tại form đăng ký.

Đọc thêm:

Condotel VinOasis Nha Trang của Vingroup

Hệ sinh thái dự án Vinpearl Hòn Tre

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN:

Button1

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản 2019 khá ảm đạm với số lượng giao dịch trầm lắng. Thị trường ...
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X