Lý do căn hộ khách sạn của Vingroup được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

08:59 13/07/2017
141 lượt xem

Vingroup là tập đoàn BĐS nổi tiếng uy tín với hàng loạt các sản phẩm đẳng cấp như biệt thự biển, căn hộ khách sạn, được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Không chỉ thành công trong lĩnh vực biệt thự biển, thương hiệu Vinpearl Condotel cũng là dòng sản phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Vậy lý do căn hộ khách sạn của Vingroup được nhiều nhà đầu tư lựa chọn?

Nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm BĐS của Vingroup là do

1/ Mua căn hộ khách sạn để đầu tư

Nhà đầu tư sở hữu căn hộ condotel đều là những khách hàng có mức thu nhập ổn định, có khả năng tài chính, chi trả những khoản chi phí từ 2-6 tỷ đồng, có tiền nhàn rỗi, và mong muốn sở hữu một kênh đầu tư AN TOÀN, ỔN ĐỊNH, SINH LỜI cao trong tương lai.

can-ho-khach-san

2/ Mua căn hộ khách sạn của chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư là yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư phải quan tâm xem xét khi quyết định đầu tư vào bất kỳ một sản phẩm nào. Chủ đầu tư quyết định tới các yếu tố về lợi nhuận, cam kết tiến độ thi công, bàn giao, thủ tục pháp lý, hoạt động kinh doanh của dự án.

Nhà đầu tư lựa chọn các sản phẩm biệt thự biển hay căn hộ condotel của tập đoàn Vingroup là bởi Vingroup là thương hiệu  BĐS uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường BĐS, các cam kết về tiến độ, thời gian bàn giao hay lợi nhuận nhà đầu tư nhận được đều được đảm bảo.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

icon-dang-ky

3/ Căn hộ khách sạn là tài sản thừa kế cho tương lai

Các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup như biệt thự biển Vinpearl, Vinpearl Condotel đều mang đến cho nhà đầu tư cơ hội tích luỹ tài sản hấp dẫn.

Đặc biệt nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 700 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp với nội thất đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Nhờ chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng đầu, năm thứ 3 cố định lãi suất 8% cho khoản vay 65%, đồng thời nhà đầu tư còn được chiết khấu ngay 25% vào giá bán căn hộ – lợi nhuận dòng lời 3 năm đầu.

Có thể thấy, Vinpearl Condotel chính là tài sản thừa kế triệu đô không chỉ cho nhà đầu tư mà còn cho cả thế hệ tương lai.

4/ Mua căn hộ khách sạn của Vingroup nhận lợi nhuận AN TOÀN, HẤP DẪN

can-ho-khach-san

Chương trình cho thuê của Vingroup mang đến khoản lợi nhuận ổn định và an toàn hàng năm cho khách hàng. Nhà đầu tư định kỳ hàng năm sẽ được nhận những khoản cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu, và từ năm thứ 6 được chia sẻ 85% thu nhập từ chương trình cho thuê trọn đời. Chính vì vậy. Vinpearl Condotel của Vingroup được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, ổn định, dẫn đầu xu hướng đầu tư hiện nay.

5/ Căn hộ khách sạn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Ngoài việc nhận được những khoản cam kết hấp dẫn, nhà đầu tư mua Vinpearl Condotel của Vingroup còn được sở hữu tài sản có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Giá bán căn hộ condotel chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực, chính vì vậy cơ hội tăng giá trong tương lai là vô cùng lớn.

Không chỉ vậy, nhà đầu tư còn được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Đây là cơ hội tuyệt vời cho khách hàng đầu tư trải nghiệm kì nghỉ đẳng cấp 5 sao, tái tạo năng lượng cuộc sống.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.. mà các căn hộ Vinpearl Condotel đều có khả năng thu hút khách du lịch, gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng hấp dẫn, chi phí đầu tư thấp, tỷ suất sinh lời kim cương, tính thanh khoản cao, các cam kết về tiến độ xây dựng, cam kết lợi nhuận được đảm bảo, chính là những lý do căn hộ khách sạn của Vingroup được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Call now-1

Xem thêm:

Tại sao nên chọn chủ đầu tư căn hộ khách sạn uy tín?

Tổng quan thị trường bất động sản cao cấp và căn hộ khách sạn năm 2016.

Nguồn: http://canhokhachsan

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc 5 tháng cuối năm 2020 hay không? ...
Vị trí là yếu tố có vai trò quan trọng hàng đầu quyết định tới tiềm năng phát ...
Tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh đang xây tới đâu? Khi nào dự án hoàn thiện, bàn ...
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
Bên cạnh lợi ích, rủi ro khi đầu tư condotel là điều khó tránh. Đối với những nhà ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X