Lượng du khách – lời giải cho bài toán lợi nhuận của Hạ Long Bay View

18:50 03/01/2019
127 lượt xem

Lượng khách lưu trú chính là yếu tố quan trọng nhất để chứng minh cho hiệu quả của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án Ramada By Wyndham Hạ Long Bay cũng không ngoại lệ, lượng du khách chính là lời giải cho bài toán lợi nhuận của Hạ Long Bay View.

luong-du-khach-loi-giai-cho-bai-toan-loi-nhuan-cua-ha-long-bay-view

Lượng du khách – lời giải cho bài toán lợi nhuận của Hạ Long Bay View

Bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời bằng việc cho thuê lại BĐS, cung cấp nơi lưu trú cho du khách. Do đó, yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo lợi nhuận tối đa cho khách hàng là du khách, lượng du khách càng cao thì lợi nhuận càng lớn.

Vậy bài toán đặt ra cho dự án Hạ Long Bay View chính là làm thế nào để đảm bảo được lượng khách lưu trú cho dự án? Những yếu tố nào sẽ tác động đến lượng du khách? Sẽ giải đáp cho vấn đề hiệu quả sinh lời cho dự án.

Những yếu tố sẽ tác động đến lượng du khách của dự án Hạ Long Bay View:

  • Vị trí đẹp, liên kết vùng mạnh giúp du khách di chuyển thuận lợi đến các điểm dừng chân, danh lam thắng cảnh hay di tích lịch sử.

>> Xem chi tiết vị trí dự án Hạ Long Bay View để hiểu hơn về khả năng hút khách từ vị trí dự án.

  • Sản phẩm đánh đúng thị hiếu du khách. Hiện nay, xu hướng nghỉ dưỡng của du khách chính là tìm đến một không gian nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ các tiện ích để mang đến một kỳ nghỉ ý nghĩa và giàu trải nghiệm từ vui chơi giải trí – tận hưởng & thư giãn. Đáp ứng được điều đó, căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View không chỉ có khả năng thu hút mà còn níu chân được du khách.
  • Đơn vị quản lý & vận hành dự án cũng là một yếu tố quan trọng giúp tăng và đảm bảo lượng khách đến với dự án này. Ramada By Wyndham là một thành viên nổi bật thuộc đơn vị quản lý vận hành quốc tế Wyndham.

Bản thân Wyndham có sẵn những tệp khách hàng quốc tế chất lượng để phủ đến thị trường Việt Nam. Ngay khi những du khách đó có nhu cầu dừng chân tại Hạ Long thì Hạ Long Bay View chính là điểm dừng chân lý tưởng. Đó là còn chưa kể tới Ramada By Wyndham sẽ có những chiến lược hút khách và phục vụ du khách riêng để đảm bảo nguồn cung và công suất phòng lâu dài cho dự án.

  • Bên cạnh đó, lượng du khách cao hay thấp còn phụ thuộc vào bối cảnh thị trường. Hiện nay, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Hạ Long đang được đánh giá rất cao. Không chỉ sở hữu ngày càng nhiều những hạ tầng nghỉ dưỡng chất lượng trải dài từ Bãi Cháy tới Hòn Gai để đáp ứng nhu cầu của du khách.

NGHE CHI TIẾT VỀ HẠ TẦNG NGHỈ DƯỠNG HẠ LONG:

HL (1)

luong-du-khach-loi-giai-cho-bai-toan-loi-nhuan-cua-ha-long-bay-view

Thị trường du lịch Hạ Long được chắp thêm cánh khi gần đây 3 cơ sở hạ tầng giao thông là Cảng hàng không Vân Đồn, Cảng biển Hòn Gai và đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn đi vào hoạt động là cơ sở tốt nhất thúc đẩy và gia tăng lượng khách du lịch nghỉ dưỡng đến với Hạ Long, Quảng Ninh.

Với những lợi thế từ sản phẩm căn hộ Hạ Long đến lợi thế từ bối cảnh thị trường, tin rằng việc hấp dẫn lượng lớn du khách gia tăng không ngừng trong thời gian tới tại Hạ Long là điều dễ hiểu. Và đây cũng là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư đã và đang sở hữu căn hộ Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View đến vậy. Còn quý vị đã sẵn sàng với cơ hội đầu tư hấp dẫn này?

Đọc thêm: Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CHI TIẾT KHI MUA:

DKN (1)

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Giá bán condotel Movenpick Phú Quốc luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu ...
Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm ...
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc 5 tháng cuối năm 2020 hay không? ...
Vị trí là yếu tố có vai trò quan trọng hàng đầu quyết định tới tiềm năng phát ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X