09:30:22 - 27/04/2016

Lựa chọn nào cho Nhà đầu tư cá nhân tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng?

Thực tế, Nhà đầu tư cá nhân có thể lựa chọn 1 trong 4 loại hình căn hộ có mặt trong dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng như: căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Tuy nhiên, không phải Nhà đầu tư nào cũng có đủ tài chính để đầu tư vào những căn có diện tích lớn, như vậy, lựa chọn nào cho Nhà đầu tư cá nhân tại Vinpearl Riverside Condotel Đà Nẵng là phù hợp nhất?

GIÁ BÁN HẤP DẪN, NHÀ ĐẦU TƯ THỎA THÍCH LỰA CHỌN CĂN HỘ CHO MÌNH

————————

Là loại hình căn hộ khách sạn đầu tiên của tập đoàn Vingroup được khai thác và xây dựng tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng sở hữu giá bán hấp dẫn, hợp lý và vừa tầm với Nhà đầu tư, lại được xây dựng với nhiều loại hình căn hộ, Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng đã giúp Nhà đầu tư được thỏa thích lựa chọn căn hộ khách sạn phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân.

Can ho khach san Vinpearl RiverFront
Lựa chọn nào cho Nhà đầu tư cá nhân tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng?

Góp mặt trong dự án là 736 căn hộ khách sạn. Trong đó có 4 loại hình căn hộ khách sạn hấp dẫn với tầm nhìn vượt trội: view biển, thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và sông Hàn thơ mộng. Khách hàng có thể tham khảo các loại hình căn hộ bằng hình ảnh inforgarphic dưới đây:

CAC LOAI CAN HO TAI VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL DA NANG
Các loại hình căn hộ khách sạn tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng

LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN

————————

0_154436_3b4bb8cc_SLựa chọn căn hộ studio hoặc 1 phòng ngủ cho Nhà đầu tư tài chính khiêm tốn

Lựa chọn tốt nhất cho Nhà đầu tư cá nhân tại Vinhomes RiverFront Condotel chính là những căn hộ khách sạn phù hợp với tài chính của họ. Đối với Nhà đầu tư có nguồn tài chính nhỏ thì những căn studio và những căn 1 phòng ngủ sẽ là lựa chọn hàng đầu.

can-ho-khach-san-Vinpearl-riverfront-condotel-da-nang
Căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng

Trước hết, các căn studio và căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinpearl RiverFront Condotel có diện tích nhỏ nên giá bán chắc chắn thấp hơn những căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Giá bán dự kiến từ 2 tỷ VNĐ – 3,5 tỷ VNĐ. Chính vì thế, lựa chọn này sẽ tiết kiệm một khoản tài chính cho Nhà đầu tư.

Ngoài ra, căn hộ studio và căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng còn là loại hình rất được du khách đi du lịch nghỉ dưỡng từ 1 – 2 người yêu thích; là lựa chọn thích hợp nhất cho du khách muốn tận hưởng một bầu không khí riêng tư hoặc những cặp đôi du khách đi nghỉ dưỡng và hưởng tuần trăng mật,… đây chính là đối tượng khách hàng của loại hình căn hộ studio và căn hộ 1 phòng ngủ.

————————

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

————————

0_154436_3b4bb8cc_S Lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ cho Nhà đầu tư không bị phụ thuộc tài chính

Đối với những Nhà đầu tư không bị ảnh hưởng bởi tài chính thì những căn 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ lại là loại hình nên đầu tư. Bởi lẽ, căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ có diện tích lớn hơn 2 loại trên, thích hợp để du lịch đám đông (từ 3 – 6 người).

Vinpearl RiverFront Condotel Da Nang

Thực tế, số lượng du khách đi du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình là rất đông hoặc đi du lịch nghỉ dưỡng cùng nhóm vì thế những căn hộ khách sạn loại 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ sẽ là lựa chọn số 1 của họ. => Điều này sẽ gia tăng công suất hoạt động của phòng, đảm bảo loại căn hộ này sẽ là loại hình mang về nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho Nhà đầu tư.

Giá bán loại hình căn hộ khách sạn 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ tại Vinhomes Riverside Hải Phòng dự kiến từ 4,8 – 7,8 tỷ VNĐ.

Như vậy, để lựa chọn được loại hình tốt nhất tại Vinhomes RiverFront Condotel Đà Nẵng thì Nhà đầu tư nên cân nhắc giữa tài chính của bản thân, nhu cầu và sở thích về loại hình căn hộ và tiềm năng sinh lời của căn hộ để lựa chọn ra đâu là lựa chọn đầu tư tốt nhất.

————————

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG, GIÁ BÁN SẢN PHẨM NGAY!

dang ky nhan thong tin du an

————————

Xem thêm:

Vị trí đắc địa của Vinpearl Riverfront Condotel tại Đà Nẵng

Giới thiệu dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web