Lợi thế của dự án The Sapphire Hạ Long mang đến tiềm năng sinh lợi nhuận lớn

16:18 03/05/2019
200 lượt xem

Thị trường bất động sản Hạ Long được nhận định là thị trường có tốc độ phát triển hàng đầu khu vực miền Bắc. Thực tế thời điểm hiện tại, ở Hạ Long có rất nhiều dự án có quy mô lớn, nổi bật là The Sapphire Hạ Long. Thu hút đặc biệt giới đầu tư, lợi thế của dự án The Sapphire Hạ Long được xem là yếu tố quyết định đến khả năng sinh lời khủng trong tương lai.

The Sapphire Hạ Long có những lợi thế vượt trội nào?

Được nhận định là một trong những thương vụ đầu tư đáng tiền nhất trong năm 2019, dự án condotel The Sapphire Hạ Long có những lợi thế vượt trội không phải dự án nào cũng có thể có được:
+ Vị trí “đầu rồng” đắc địa: Tọa lạc tại Bến Đoan, khu vực tâm điểm kết nối của thành phố Hạ Long, vị trí của condotel Doji Hạ Long có thể giúp dự án hưởng trọn sinh khí, đem tới tài lộc may mắn cho chủ sở hữu.+ Tính pháp lý minh bạch: The Sapphire Hạ Long có đầy đủ các giấy tờ cần thiết bắt buộc phải có để phát triển dự án. Với việc sở hữu đầy đủ các giầy tờ này, ngay khi hoàn tất các thủ tục bàn giao thì nhà đầu tư sẽ nhanh chóng nhận được sổ đỏ vĩnh viễn.can-ho-cao-cap-the-sapphire-ha-long

+ Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư của dự án The Sapphire Hạ Long chính là công ty con của tập đoàn “vàng” Doji. Là tập đoàn hàng đầu Việt Nam với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, khi đầu tư vào xây dựng The Sapphire Hạ Long, Dojiland hứa hẹn sẽ mang đến một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu.

+ Đơn vị top 10 thế giới quản lý vận hành: Condotel Doji Hạ Long được quản lý vận hành bởi Best Western Premier. Với kinh nghiệm quản lý hơn 4200 dự án khách sạn trên toàn cầu, Best Western Premier hứa hẹn sẽ vận hành tốt dự án, đem lại nguồn lợi nhuận cao, lâu dài.

+ Hệ thống tiện ích đẳng cấp: Lợi thế vượt trội của condotel Doji Hạ Long so với các dự án khác chính là hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao. Theo đó dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, skybar, bể bơi, vườn thượng uyển, nhà hàng, khách sạn,… có khả năng đáp ứng được tốt nhất mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

+ Tiềm năng sinh lời hấp dẫn: Một trong những lợi thế vượt trội hàng đầu của The Sapphire Hạ Long đến từ tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Với dự án này, chủ đầu tư Dojiland đưa ra 2 phương thức lợi nhuận cho khách hàng:

Chính sách 1A Chính sách 1B
KH nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ chương trình cho thuê (CTCT) không thấp hơn 10%/năm trong 5 năm tính trên GBCH (không bao gồm thuế GTGT & KPBT).

+ KH nhận trước 25% giá bán căn hộ thay cho lợi nhuận trong 3 năm đầu.

+ Năm thứ 4 & 5 nhận chia sẻ 85% lợi nhuận trước thuế từ (CTCT) không thấp hơn 10%/năm tính trên GBCH trước khi chiết khấu 25% (không bao gồm thuế GTGT & KPBT)

XEM CHI TIẾT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Artboard 11

Lợi thế của dự án The Sapphire Hạ Long quyết định đến khả năng sinh lời như thế nào?

Hạ Long hiện tại đang là một trong những điểm đến có tiềm năng du lịch phát triển mạnh mẽ nhất cả nước. Áp dụng nhiều chính sách nhằm đẩy mạnh du lịch của tỉnh, Quảng Ninh đã thành công trong việc thu hút được vốn đầu tư, trong đó nổi bật là việc phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản.

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, The Sapphire Hạ Long sở hữu nhiều lợi thế vượt trội có khả năng thu hút được lượng lớn du khách tới thuê phòng khi đến Hạ Long tham quan.

Khi đầu tư vào một dự án, khả năng sinh lời chính là yếu tố quan trọng để nhà đầu tư quyết định có nên xuống tiền đầu tư hay không. Lợi thế của dự án The Sapphire Hạ Long với những điểm nhấn nổi trội đem đến tiềm năng lợi nhuận “khủng”.

Xem thêm:

Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long

Vị trí dự án The Sapphire Residence Hạ Long

 

Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, việc giao dịch mua bán trở nên khó khăn ...
Giá bất động sản tại nhiều phân khúc đang có xu hướng giảm, thậm chí cắt lỗ sâu. ...
Trao đổi với PV Tiền Phong ngày 6/12, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, ...
Bộ Tài chính cho hay năm 2024 sẽ trình Quốc hội xem xét và ban hành luật thuế ...
Luật Đất đai sửa đổi cần xây dựng lại khái niệm "hộ gia đình" sử dụng đất trên ...
Sau một thời gian giá bị đẩy lên quá cao, hiện nhà đất thổ cư đã hạ nhiệt, ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X