Đầu tư vào Vinpearl Condotel Trần Phú nhận ợi nhuận tối thiểu 10%/ năm

15:35 19/02/2017
53 lượt xem

Đầu tư Vinpearl Condotel Trần Phú được nhận lợi nhuận tối thiểu là 10%/ năm là cam kết của chủ đầu tư Vingroup khi khách hàng mua dự án. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất và uy tín nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Đầu tư vào Vinpearl Condotel Trần Phú nhận lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm 

Dự án Vinpearl Beach Front Condotel được xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup có uy tín và tiềm lực tài chính mạnh trên thị trường. Đây là đơn vị luôn đảm bảo thực hiện đúng cam kết với khách hàng về tiến độ, chất lượng công trình và các ưu đãi về lợi nhuận.

phoi-canh-vinpearl-beach-front-condotel-tai-tran-phu-3

Lợi nhuận là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi đầu tư một dự án nghỉ dưỡng, với mức lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm thì trong vòng 10 năm nhà đầu tư có thể hoàn lại số vốn đầu tư ban đầu. Hơn nữa, không phải chủ đầu tư nào trên thị trường cũng đủ năng lực và tài chính để đảm bảo mức cam kết này cho khách hàng.

Bản chất của căn hộ khách sạn Condotel là đầu tư lâu dài, ổn định, do đó lợi nhuận thu được hàng năm tính ra sẽ rất lớn. Mức cam kết lợi nhuận của Vingroup có thể khẳng định là lớn nhất trên thị trường. Hiện nay, tiềm năng du lịch tại Nha Trang rất lớn,đặc biệt là dự án căn hộ khách sạn Trần Phú được tích hợp đầy đủ hệ thống các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế mà giá chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực. Chính vì vậy, tiềm năng tăng giá của dự án rất lớn.

Dau tu vinpearl beach front condotel tran phu

Tiềm năng sinh lời vô cùng lớn của Vinpearl Condotel Trần Phú

Không chỉ vậy, nhà đầu tư còn được sở hữu lâu dài căn hộ, làm của để dành cho con cháu với sổ đỏ vĩnh viễn.

Nhà đầu tư còn được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, không thấp hơn 10% giá bán căn hộ.

Vingroup đã kết hợp với Techcombank để giúp cho nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn tới 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl, có thể trao đổi phòng với người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

so huu tiem nang phat trien du lich manh me

So với các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm, vàng, chứng khoán thì kênh đầu tư Condotel an toàn, ổn định hơn nhiều. Bởi vàng trượt giá, chứng khoán bấp bênh, gửi tiết kiệm không thu được lãi suất cao vì lãi suất ngân hàng đang giảm dần, mua USD tỷ giá là 0% nên cũng không còn hấp dẫn nhà đầu tư.

Với những lợi thế vượt trội hơn hẳn với các dự án nghỉ dưỡng khác trên thị trường, Vinpearl Condotel Trần Phú đang là cơ hội cho các nhà đầu tư muốn sở hữu một kênh đầu tư mang lại thu nhập thụ động hấp dẫn. Dự án với số lượng căn hộ khách sạn có hạn đang là điểm sáng đầu tư trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

icon-dang-ky

Xem Thêm

Giới thiệu về loại hình căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel

3 yếu tố cần quan tâm khi đầu tư vào căn hộ condotel

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý vị sẽ chọn đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hay chung cư khi có trong ...
Thời hạn sử dụng căn hộ khách sạn sau nhiều năm chờ đợi đã được quy định rõ ...
Gửi tiết kiệm từ lâu vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn khi muốn tìm ...
The Sapphire Hạ Long hiện được xem là một hiện tượng trên thị trường bất động sản Hạ ...
Sau thời gian thi công xây dựng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ nghiêm ngặt, đầu tháng 3/2020 căn ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X