09:49:03 - 12/01/2016

Lợi nhuận được hưởng khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel bắt đầu từ khi nào?

Lợi nhuận được hưởng khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel bắt đầu từ khi nào? Là câu hỏi mà hầu hết Nhà đầu tư đều quan tâm khi tìm hiểu về dòng sản phẩm căn hộ khách sạn Condotel nói chung và Vinpearl Empire Condotel nói chung.

Khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, Nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích và lợi nhuận theo cam kết mà Chủ đầu tư nhằm đảm bảo quyền lợi của Nhà đầu tư.

can-ho-khach-san
Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire

Theo chính sách bán hàng của căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel, Nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn (không bao gồm VAT)/ năm.

Trong chính sách cũng đưa ra điều khoản: Thời gian cam kết là 5 năm kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

Điều này có nghĩa, khi khách hàng đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel và thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ khách sạn là Khách hàng sẽ được bắt đầu tính lợi nhuận từ Chương trình cho thuê.

phong-ngu-can-ho-khach-san-condotel-vinoearl
Đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel đem lại lợi nhuận lâu dài

Thời điểm nhận khoản lợi nhuận đầu tiên là sau 6 tháng (tính từ ngày thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ khách sạn). Khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận định kỳ 6 tháng/ lần kể từ lần thứ hai cho đến hết thời hạn cam kết cùng Chủ đầu tư.

Trong khoảng thời gian này, Khách hàng, Nhà đầu tư được đảm bảo về nguồn lợi nhuận. Nếu việc kinh doanh phát triển tốt thì khả năng thu hồi vốn ban đầu sẽ nhanh chóng, thậm chí sẽ nhanh hơn cả khi đầu tư vào phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng lợi nhuận khủng.

Với lợi thế về mặt pháp lý rõ ràng, Nhà đầu tư không cần phải lo lắng tới những rủi ro trong lợi nhuận. Đặc biệt, khả năng sinh lời và tiềm năng phát triển của loại hình căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao trong tương lai cũng là một trong những điểm hấp dẫn Nhà đầu tư muốn đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Xem thêm:

Đầu tư căn hộ khách sạn Nha Trang – gia tăng giá trị cho tương lai

Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web