06:28:48 - 14/12/2017

Lợi ích và rủi ro khi đầu tư vào condotel

Condotel là loại hình căn hộ khách sạn mới lạ và nhiều điểm ưu việt. Loại hình bất động sản này tại Việt Nam phát triển mạnh ở những khu vực trọng điểm du lịch, trung tâm thành phố với mục đích cung cấp nơi lưu trú chất lượng, tiện nghi cho du khách.

Chính bởi công năng hấp dẫn, xu hướng đầu tư căn hộ khách sạn condotel được giới đầu tư Việt Nam và nước ngoài đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên, dù được khẳng định là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, an toàn những loại hình này vẫn tồn tại những rủi ro, thách thức mà nhà đầu tư cần kiểm soát khi đầu tư.

condotel

Đầu tư Condotel sẽ có những lợi ích như thế nào? 

Điểm hấp dẫn mà nhà đầu tư yêu thích ở phân khúc bất động sản Căn hộ khách sạn Condotel đó là hầu hết các dự án đều được xây dựng tại vị trí có khả năng thu hút du khách, điều kiện tự nhiên thuận lợi. Điển hình như Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc hay Quảng Ninh.

Condotel sở hữu những ưu điểm như:

☘ An nhàn thảnh thơi hưởng lợi định kỳ mỗi 6 tháng/lần. Điều này giúp nhà đầu tư sở hữu những khoản lợi nhuận đều đặn mà không cần lo lắng tới biến động của thị trường.

☘ An toàn hơn so với kênh đầu tư bất ổn như chứng khoán, tích luỹ vàng.

☘ Lãi suất cao hơn so với việc gửi tiết kiệm ngân hàng, xong sự an nhàn không thua kém.

☘ Bảo toàn dòng vốn nhờ giá trị BĐS được bảo đảm, thậm chí gia tăng giá trị theo thời gian khi sản phẩm sinh lời ngày một cao.

Đặc biệt, khi căn hộ nghỉ dưỡng condotel xuất hiện tại thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam – đang trên đà phát triển và đưa du lịch nghỉ dưỡng thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước. Mức tăng trưởng khách du lịch tăng mạnh, đây cũng là yếu tố cơ hội để condotel phát triển.

mua-can-ho-khach-san

Theo thống kê của tổng cục du lịch, lượng khách du lịch và nguồn thu của ngành này ngày càng tăng, bên cạnh đó nhà nước cũng chú trọng đầu tư vào hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện cho ngành này phát triển…

Đầu tư vào các căn hộ condotel được nhận cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ Chương trình cho thuê. Với các chính sách thông dụng được đề cập tới, cùng một vài điểm đặc biệt có lợi cho khách hàng đầu tư chính sách bán hàng dự án thường được đảm bảo về:

☘ Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận giữa chủ sở hữu căn hộ và chủ đầu tư dự án

☘ Chính sách hỗ trợ tài chính khi vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn hô.

☘ Tặng 15 – 20 đêm nghỉ khách sạn/tại dự án hoặc được trao đổi trên hệ thống nghỉ dưỡng của đơn vị chủ đầu tư (tuỳ thuộc vào từng dự án và đơn vị chủ đầu tư).

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

HL (1)

Rủi ro đầu tư condotel nhà đầu tư cần nắm rõ

Là loại hình bất động sản mới lạ được giới đầu tư ưa chuộng, xong condotel vẫn tồn tại những rủi ro. Để đầu tư đúng, hiệu quả cao thì nhà đầu tư cần hiểu rõ về những rủi ro và ách khắc phục.

loi-ich-va-rui-ro-khi-dau-tu-vao-condotel

💮 Rủi ro đến từ chủ đầu tư: Rủi ro khi đầu tư vào condotel cũng giống như các phân khúc bất động sản khác nếu nhà đầu tư lựa chọn không đúng sản phẩm. Các rủi ro như tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao hay chất lượng sản phẩm đều có thể xảy ra nếu nhà đầu tư lựa chọn chủ đầu tư không uy tín.

💮 Rủi ro đến từ pháp lý sản phẩm: Hiểu rõ về phân khúc bất động sản này nhà đầu tư sẽ hiểu được kênh đầu tư này chưa có khung pháp lý rõ ràng, chính thức. Dù được khẳng định là có khả năng sinh lời hấp dẫn, cộng thêm yếu tố thời cơ khiến nhiều nhà đầu tư buộc phải đầu tư thời điểm này, xong các kênh đầu tư đó vẫn tồn tại rủi ro về pháp lý khi pháp lý condotel chưa được hoàn thiện.

Cách khắc phục cho nhược điểm này chính là lựa chọn một đơn vị chủ đầu tư thực sự uy tín, tìm hiểu chi tiết giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, quyền sử dụng… trước khi quyết định xuống tiền.

💮 Rủi ro đến từ đơn vị quản lý & vận hành: Ngoài ra, đơn vị quản lý vận hành căn hộ cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến tiềm năng sinh lời của dự án. Bởi đơn vị này là người trực tiếp đảm bảo chất lượng dự án, đảm bảo nguồn khách hàng, đảm bảo cho dự án hoạt động tốt.

Sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng, không có tiện ích đi kèm. Giá cả quá cao so với mức trung bình của thị trường, dẫn đến việc thu hút khách du lịch kém hơn.

Những thách thức và cơ hội luôn song hành cùng nhau khi đầu tư trong lĩnh vực tài chính, chính vì vậy khi đầu tư condotel nếu biết tận dụng cơ hội và tính toán rõ ràng sẽ mang lại chiến thắng cho những nhà đầu tư thông minh

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

DKN (1)

Xem Thêm

Bí quyết để chọn căn hộ condotel có tiềm năng sinh lời cao

4 điều cần biết khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Lợi ích và rủi ro khi đầu tư vào condotel
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web