06:28:48 - 18/07/2019

Lợi ích và rủi ro khi đầu tư vào condotel trong năm 2019 nhà đầu tư mới nên biết

Condotel là loại hình căn hộ khách sạn mới lạ và nhiều điểm ưu việt. Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội, đầu tư vào condotel hiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bên cạnh những lợi ích thì đầu tư vào loại hình này vẫn có những rủi ro, thách thức các nhà đầu tư.

condotel

Đầu tư Condotel sẽ có những lợi ích như thế nào? 

Điểm hấp dẫn mà nhà đầu tư yêu thích ở phân khúc bất động sản Căn hộ khách sạn Condotel đó là hầu hết các dự án đều được xây dựng tại vị trí có khả năng thu hút du khách, điều kiện tự nhiên thuận lợi. Điển hình như Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc hay Quảng Ninh.

Condotel sở hữu những ưu điểm như:

☘ An nhàn thảnh thơi hưởng lợi định kỳ mỗi 6 tháng/lần. Điều này giúp nhà đầu tư sở hữu những khoản lợi nhuận đều đặn mà không cần lo lắng tới biến động của thị trường.

☘ An toàn hơn so với kênh đầu tư bất ổn như chứng khoán, tích luỹ vàng.

☘ Lãi suất cao hơn so với việc gửi tiết kiệm ngân hàng, xong sự an nhàn không thua kém.

☘ Bảo toàn dòng vốn nhờ giá trị BĐS được bảo đảm, thậm chí gia tăng giá trị theo thời gian khi sản phẩm sinh lời ngày một cao.

Đặc biệt, khi căn hộ nghỉ dưỡng condotel xuất hiện tại thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam – đang trên đà phát triển và đưa du lịch nghỉ dưỡng thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước. Mức tăng trưởng khách du lịch tăng mạnh, đây cũng là yếu tố cơ hội để condotel phát triển.

mua-can-ho-khach-san

Theo thống kê của tổng cục du lịch, lượng khách du lịch và nguồn thu của ngành này ngày càng tăng, bên cạnh đó nhà nước cũng chú trọng đầu tư vào hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện cho ngành này phát triển…

Đầu tư vào các căn hộ condotel được nhận cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ Chương trình cho thuê. Với các chính sách thông dụng được đề cập tới, cùng một vài điểm đặc biệt có lợi cho khách hàng đầu tư chính sách bán hàng dự án thường được đảm bảo về:

☘ Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận giữa chủ sở hữu căn hộ và chủ đầu tư dự án

☘ Chính sách hỗ trợ tài chính khi vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn hô.

☘ Tặng 15 – 20 đêm nghỉ khách sạn/tại dự án hoặc được trao đổi trên hệ thống nghỉ dưỡng của đơn vị chủ đầu tư (tuỳ thuộc vào từng dự án và đơn vị chủ đầu tư).

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

HL (1)

Rủi ro đầu tư condotel nhà đầu tư cần nắm rõ

Là loại hình bất động sản mới lạ được giới đầu tư ưa chuộng, xong condotel vẫn tồn tại những rủi ro. Để đầu tư đúng, hiệu quả cao thì nhà đầu tư cần hiểu rõ về những rủi ro và cách khắc phục.

loi-ich-va-rui-ro-khi-dau-tu-vao-condotel

💮 Rủi ro đến từ chủ đầu tư: Rủi ro khi đầu tư vào condotel cũng giống như các phân khúc bất động sản khác nếu nhà đầu tư lựa chọn không đúng sản phẩm. Các rủi ro như tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao hay chất lượng sản phẩm đều có thể xảy ra nếu nhà đầu tư lựa chọn chủ đầu tư không uy tín.

💮 Rủi ro đến từ pháp lý sản phẩm: Dù được khẳng định là có khả năng sinh lời hấp dẫn, cộng thêm yếu tố thời cơ khiến nhiều nhà đầu tư buộc phải đầu tư thời điểm này, xong các kênh đầu tư đó vẫn tồn tại rủi ro về pháp lý khi pháp lý condotel chưa được hoàn thiện. Dự kiến sang năm 2020, nhà nước sẽ đưa ra khung pháp lý cho loại hình condotel.

💮 Rủi ro đến từ đơn vị quản lý & vận hành: Ngoài ra, đơn vị quản lý vận hành căn hộ cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến tiềm năng sinh lời của dự án. Bởi đơn vị này là người trực tiếp đảm bảo chất lượng dự án, đảm bảo nguồn khách hàng, đảm bảo cho dự án hoạt động tốt.

Hạn chế rủi ro khi đầu tư condotel, nhà đầu tư nên chọn dự án nào?

Để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư condotel thì lời khuyên khi chọn dự án, quý đầu tư cần cân nhắc kỹ những vấn đề sau:

+ Chọn dự án có vị trí đẹp, gần biển, kết nối giao thông thuận tiện

+ Được xây dựng phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh

+ Pháp lý minh bạch, có đầy đủ giấy tờ

+ Được quản lý bởi đơn vị vận hành quốc tế giúp đảm bảo lợi nhuận cho thuê

Nếu đang quan tâm tới đầu tư condotel Phú Quốc, quý khách hàng có thể tham khảo dự án condotel Movenpick Waverly Phú Quốc – dự án 5 sao quốc tế duy nhất đi vào hoạt động trong năm 2019 tại Đảo Ngọc. Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội cùng chính sách bán hàng ưu đãi, Movenpick Phú Quốc được nhận định là dự án condotel đáng đầu tư nhất tại Đảo Ngọc.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

DKN (1)

Xem Thêm

Bí quyết để chọn căn hộ condotel có tiềm năng sinh lời cao

4 điều cần biết khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Lợi ích và rủi ro khi đầu tư vào condotel trong năm 2019 nhà đầu tư mới nên biết
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web