Lợi ích lớn khi đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel

09:30 22/03/2016
26 lượt xem

Nhận ngay cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định, an toàn; nhận ngay tài sản có thể khẳng định đẳng cấp chủ nhân; những món quà ý nghĩa từ Chủ đầu tư;… là những lợi ích lớn khi đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel mà Nhà đầu tư sẽ được hưởng.

icon home Vinpearl Beach Front – cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định, an toàn

Nhận ngay cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định, an toàn là lợi ích lớn khi đầu tư Vinpearl Beach Front tại Nha Trang mà Nhà đầu tư được hưởng đầu tiên; đây cũng là một trong những lợi ích được Nhà đầu tư yêu thích nhất.

loi nhuan hap dan - loi ich lon khi dau tu vinpearl beach front condotel Thực tế, không có một Nhà đầu tư nào lựa chọn kênh đầu tư mà không quan tâm tới những lợi ích mà chúng mang lại, nhất là lợi ích tài chính mà kênh đầu tư đó trực tiếp mang lại cho Nhà đầu tư. Vì thế, nếu nhận thấy một kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời hấp dẫn, một kênh đầu tư có thể đảm bảo sụ an toàn, ổn định cho mình thì không một Nhà đầu tư khôn ngoan nào có thể bỏ qua.

Đầu tư vào Vinpearl Beach Front Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận theo hình thức timeshare với lợi nhuận hấp dẫn như: dự kiến được chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ hình thức timeshare trong việc kinh doanh, cho thuê lại căn hộ. Nhà đầu tư còn được đảm bảo lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị căn hộ trong 5 năm liên tiếp,… Đặc biệt, cam kết này được thự hiện bởi Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Như vậy các yếu tố như: sinh lời hấp dẫn, sinh lời ổn định, và an toàn đều được hội tụ đầy đủ tại Vinpearl Beach Front Condotel và trở thành một trong những lợi ích lớn khi đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel Nhà đầu tư sẽ được hưởng.

icon home Nhận ngay tài sản có thể khẳng định đẳng cấp chủ nhân

Lợi ích lớn khi đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel nữa mà Nhà đầu tư sẽ được hưởng chính là: được nhận ngay tài sản có thể khẳng định đẳng cấp chủ nhân khi sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng condotel có chất lượng 5 sao quốc tế.

dang cap - loi ich khi dau tu vinpearl beach front condotel

Thử hình dung, trong những câu chuyện cùng bạn bè, đối tác: những đối tác của mình, bạn bè của mình khoe rằng họ có một vài căn hộ chung cư cao cấp tiền tỷ tại thành phố không để ở mà chỉ để cho thuê hoặc mua “chơi” cho vui HAY việc Quý khách tiết lộ, chia sẻ với bạn bè, đối tác của mình rằng Quý khách đang có một vài tài sản sản nghỉ dưỡng 5 sao ven biển được mua để nghỉ dưỡng vài ngày trong năm; thời gian còn lại để cho du khách nghỉ dưỡng thuê lại và Quý khách thu lợi nhuận khủng từ đó. Lợi nhuận nào, đẳng cấp nào sẽ cao hơn? Tự bản thân Quý khách có thể biết điều đó đúng không?

Nào hãy nhấc máy và gọi 09. 6226. 9229 ngay lúc này để được sở hữu một căn hộ khách sạn đẳng cấp tại vùng biển Nha Trang xinh đẹp ngay hôm nay.

icon home Vinpearl Beach Front và Những món quà ý nghĩa từ Chủ đầu tư

Một trong những lợi ích lớn khi đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel nữa mà Nhà đầu tư được hưởng, cùng là lợi ích mà chưa có một dự án nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư nào khác có được, đó là những món có có ý nghĩa tinh thần cao từ Chủ đầu tư.

rau sach - loi ich lon khi dau tu vinpearl beach front condotel

Thay vì tặng những món quà quý giá bằng vật chất như tiền tài tầm thường, Chủ đầu tư – Vingroup dành tặng cho những Khách hàng thân quen của mình những sản phẩm giản đơn nhưng đầy ý nghĩa: đó là những kỳ nghỉ dưỡng định kỳ mỗi năm; đó là những bó rau xanh sạch; đó là những túi gạo sạch,… bằng thương hiệu VinEco – thương hiệu rau sạch tại Việt Nam cũng được phát triển bởi Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup.

tang rau mien phi - loi ich khi dau tu vinpearl beach front condotel

Như vậy, những lợi ích lớn khi đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel không chỉ là những lợi ích về tài chính, về vật chất mà còn là những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp; những bữa cơm sạch rau xanh; những tài sản đẳng cấp,… mà ít có nơi nào có được.

Xem thêm:

Vinpearl Bãi Dài & Vinpearl Beach Front đâu là kênh đầu tư hoàn hảo cho bạn?

Vị trí dự án Vinpearl Beach Front đem lại những cơ hội sinh lời hiếm có

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm ...
Khái niệm Căn hộ Condotel đã không còn quá xa lạ và ngày càng phát triển tại Việt ...
Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường Condotel Phú Quốc ra sao? Dự án nào tại condotel ...
Căn hộ Vinpearl Phú Quốc là một sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội vàng ...
Theo nghiên cứu thị trường của các chuyên gia, tình hình bất động sản hiện nay của Việt Nam ...
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X