08:32:55 - 20/06/2017

Lợi ích đầu tư Vinpearl RiverFront Condotel 1 phòng ngủ

Tọa lạc tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Vinpeal RiverFront Condotel Đà Nẵng là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng thu hút lượng lớn nhà đầu tư hiện nay. Với khả năng thu hút khách du lịch cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn thì quyết định đầu tư căn hộ khách sạn 1 phòng ngủ tại dự án chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho những nhà đầu tư thông thái. Bởi lợi ích đầu tư Vinpearl RiverFront Condotel 1 phòng ngủ là rất lớn.

Thiết kế căn hộ Vinpearl RiverFront Condotel 1 phòng ngủ

Thiết kế ban đầu của căn hộ khách sạn Condotel Ngô Quyền tại Đà Nẵng là mặt bằng căn hộ đa dạng với những loại hình căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Tuy nhiên, nắm được nhu cầu đầu tư, nghỉ dưỡng tại những căn hộ 1 phòng ngủ thì chủ đầu tư đã thiết kế 100% căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án. Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án được đánh giá là một lựa chọn đầu tư thông minh đối với những nhà đầu tư cá nhân có nguồn tài chính nhỏ.

vinpearl-river-front-condotel

+ Với việc sử dụng nhiều tấm kính chịu lực, tạo không gian mở cũng như tạo tầm nhìn thoáng đãng cho chủ nhân căn hộ.

+ Thiết kế đẳng cấp, chất lượng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, căn hộ 1 phòng ngủ tại Condotel Đà Nẵng rất phù hợp với du khách yêu thích du lịch nghỉ dưỡng 1 mình hay những cặp đôi cùng người thương và bạn đời…

Ngoài ra, với hệ thống tiện ích, dịch vụ 5 sao đẳng cấp như: phòng tập Gym; khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Spa, khu bể bơi Jacuzzi, trung tâm thương mại Vincom… giúp mang đến du khách những trải nghiệm thú vị khó quên nhất.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

icon-dang-ky 

Lợi ích đầu tư Vinpearl RiverFront Condotel 1 phòng ngủ

Với tiềm năng và sức hút mạnh mẽ, việc đầu tư căn hộ khách sạn 1 phòng ngủ tại căn hộ Condotel Đà Nẵng sẽ là lựa chọn hợp lý cho bất cứ nhà đầu tư nào quan tâm đến lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng. Khi đầu tư căn hộ khách sạn 1 phòng ngủ nhà đầu tư hưởng những lợi ích hấp dẫn như:

vinpearl-river-front-condotel

+ Cam kết lợi nhuận sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và chia sẻ 85% thu nhập từ chương trình cho thuê trọn đời.

+ Chủ đầu tư còn hỗ trợ vay vốn tới 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0%/24 tháng, và chiết khấu ngay 25% vào giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng. Chính vì vậy, nhà đầu tư chỉ cần 700 triệu đồng là có thể sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

+ Nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chính căn hộ khách sạn đã mua hoặc trao đổi phòng nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl.

Có thể nói, Vinpearl RiverFront Condotel 1 phòng ngủ đang thực sự là thỏi nam châm hút vốn đầu tư, thu hút nhiều nhà đầu tư hiện nay. Với không gian nghỉ dưỡng ưu việt, đẳng cấp, tiềm năng sinh lời hấp dẫn, lựa chọn căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng là lựa chọn chính xác nhất.

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem thêm:

Vì sao Vinpearl Condotel Đà Nẵng của Vingroup được coi là giải pháp đầu tư thông minh?

Kinh nghiệm chọn mua Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Nguồn: http://canhokhachsan

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web